Tập cho eo nhỏ, rắn chắc như Ngọc Quyên

Tham gia cuộc thi "Bước nhảy hoàn vũ", ngoài việc luyện tập khắc nghiệt ở phòng tập, khi trở về nhà cô còn phải thực hiện những bài tập thể dục đơn giản.

Với vóc dáng mảnh dẻ, đôi mắt nhỏ một mí, hai cánh môi tròn trĩnh, Ngọc Quyên mang một vẻ đẹp Á đông thu hút và đây cũng là nét đặc biệt nổi bật của cô trên sàn diễn thời trang cũng như phim ảnh.

Sau khi đã thành công của bộ phim Mỹ nhân kế, người mẫu Ngọc Quyên nhận được sự quan tâm của giới truyền thông và người xem, nhờ vậy, cô chiếm rất nhiều cảm tình từ phía công chúng. Sau đó không lâu, chân dài sinh năm 1988 lại tiếp tục có cơ hội thể hiện những bước nhảy điêu luyện của mình khi cô nhận được lời mời tham dự cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo 2013.

Tham gia cuộc thi "Bước nhảy hoàn vũ", ngoài việc luyện tập khắc nghiệt ở phòng tập, khi trở về nhà cô còn phải thực hiện những bài tập thể dục đơn giản. Để khi ra sân khấu cô hấp dẫn sánh ngang cùng các đàn chị của mình.

Tập cho eo nhỏ, rắn chắc như Ngọc Quyên - 1

Ngọc Quyên sở hữu vòng eo nhỏ nhắn và rất rắn chắc

Cùng chúng tôi tham khảo bài tập thể dục đơn giản nhé!

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ tập thể dục gồm: bộ đồ thích hợp, tấm thảm nằm.

Bước 2: Chân đứng thẳng rộng bằng vai 2 bàn tay nắm chặt nhau đưa thẳng về phía trước. Thức hiện động tác đứng lên, ngồi xuống nhịp nhàng.

Bước 3: Sấp người xuống dưới 2 tay chống thẳng xuống mặt đất, chân phải co lại đầu gúi tiếp xúc mặt đất làm trụ nâng người lên, chân trái giơ thẳng ra phía sau. Đưa lên cao và sang bên phải, thực hiện đổi chân.

Bước 4: Đứng thẳng 2 chân rộng bằng vai 2 tay nắm chặt nhau đưa thẳng về phía trước. Thực hiện động tác ngội xuống, đứng lên đồng thời lần lượt đá chân sang hai bên.

Bước 5: Nằm ngữa ra thảm 2 tay để thẳng song song 1 chân co lại làm trụ nhấc nổi người lên, xuống nhịp nhàng, chân còn lại đưa thẳng về trước.

Bước 6: Đứng thẳng 2 tay chống ở phần hông, chân bước sang ngang với bước lớn người hơi cúi lại và đưa về phía trước. Tiếp tục thay đổi tư thế tay nắm chặt nhau đưa thẳng về phía trước chân bước sang ngang và gập người nhip nhàng.

Chia sẻ
Theo Hằng Tây (Khampha.vn)
Thể dục thẩm mỹ cho đùi thon gọn Xem thêm
Báo lỗi nội dung