Nha khoa Iris cùng phương pháp làm răng thẩm mỹ hiện đại

Thứ Ba, ngày 25/01/2022 18:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nha khoa Iris với đội ngũ nha sĩ luôn chăm sóc khách hàng bằng sự tôn trọng, lịch sự và trung thực. Nha khoa được biết đến với những dịch vụ chất lượng cao, chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Nằm tại 166 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Nha khoa Iris cùng phương pháp làm răng thẩm mỹ hiện đại - 1

Nha khoa Iris với đội ngũ nha sĩ chuyên nghiệp

Dr. Hiệp, nha sĩ tại Iris luôn được các khách hàng đánh giá cao bởi sự tận tâm, chuyên nghiệp. Kinh nghiệm và tay nghề cao, dịch vụ tuyệt vời chính là lý do khách hàng tìm đến nha khoa.

Nha khoa Iris cùng phương pháp làm răng thẩm mỹ hiện đại - 2

Dr. Bùi Hồng Hiệp, nha sĩ tại Iris Dental

Dịch vụ chăm sóc răng miệng chu đáo và đa dạng

Nha khoa Iris cung cấp các dịch vụ: Cạo vôi răng, thẩm mỹ răng sứ, niềng răng và nhổ răng. Khách hàng được tư vấn online miễn phí về quy trình, giá cả và giải đáp thắc mắc. Mỗi khách hàng đều được cam kết đảm bảo về chất lượng cũng như bảo hành thông qua hợp đồng. Khách hàng luôn được tiếp cận những công nghệ nha khoa và cơ sở vật chất hiện đại.

Dịch vụ cạo vôi, niềng răng, nhổ răng được thực hiện một cách tỉ mỉ, an toàn. Các dịch vụ này đều có giá cả phù hợp, mang lại một nụ cười rạng rỡ.

Nha khoa Iris cùng phương pháp làm răng thẩm mỹ hiện đại - 3

Nụ cười tự tin của khách hàng sau khi chỉnh nha và làm răng thẩm mỹ tại Iris

Thẩm mỹ răng sứ - lựa chọn hàng đầu của khách hàng

Tại nha khoa Iris, dịch vụ được lựa chọn nhiều nhất là răng toàn sứ Cercon. Răng toàn sứ Cercon có các ưu điểm vượt trội như tính thẩm mỹ và chính xác cao. Độ bền chắc tốt, không gây kích ứng xung quanh khu vực phục hình. Ngoài ra, nha khoa còn có các dịch vụ thẩm mỹ răng sứ khác như: Mặt dán sứ veneer Emax, Răng sứ thẩm mỹ cao cấp Lava - Mỹ, Răng Sứ Kim Loại Zirconia White Peaks Đức.

Các dịch vụ thẩm mỹ trên thường kết hợp với công nghệ công nghệ CAD/CAM và Smile Design độc quyền. Thẩm mỹ răng sứ giúp răng sáng bền và đẹp tự nhiên như răng thật, tinh tế và đẳng cấp.

Nha khoa Iris cùng phương pháp làm răng thẩm mỹ hiện đại - 4

Quy trình làm răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Iris

Nha khoa Iris mang lại nụ cười tự tin

Có rất nhiều khách hàng sử dụng và hài lòng với các dịch vụ tại nha khoa. Những cam kết và bảo hành tại hợp đồng đều được thực hiện và đảm bảo. Điều này là minh chứng về sự uy tín và chất lượng của nha khoa Iris. Đẹp, chăm sóc tốt hay rất an tâm về chất lượng chiếm đa số các nhận xét của khách hàng.

Chị Phương Trang nhận xét rằng sau khi thẩm mỹ răng sứ, mọi người đều khen đẹp và trẻ hơn tuổi. Dược sĩ Đặng Phương Thanh rất hài lòng về dịch vụ chăm sóc, lúc quên luôn được Iris gọi nhắc. Tài khoản Joanna Pang khẳng định rằng trồng răng và nhổ răng khôn tại Iris không hề đau. Màu răng sau khi làm răng sứ thẩm mỹ rất đẹp, có người còn nhầm lẫn với răng thật.

Nha khoa Iris cùng phương pháp làm răng thẩm mỹ hiện đại - 5

Nụ cười rạng rỡ nhờ hàm răng đẹp

Không chỉ giúp cải thiện về sức khỏe răng miệng, Nha khoa Iris còn chăm sóc mang lại nụ cười tự tin. Khách hàng được trải nghiệm dịch vụ đa dạng, chất lượng phục vụ tuyệt vời. Sở hữu cho bản thân một nụ cười xinh riêng biệt, răng miệng chắc khỏe.

Nha khoa Iris là nơi giúp khách hàng được chăm sóc tận tình với dịch vụ chất lượng bởi đội ngũ chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 166 Đường Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

Website: https://irisdental.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/bui.honghiep/

Số điện thoại hotline: 093.207.8186

Nguồn: http://danviet.vn/nha-khoa-iris-cung-phuong-phap-lam-rang-tham-my-hien-dai-50202225117567890.htm

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung