Người đẹp Ấn Độ chết thảm sau khi hút mỡ

Thứ Ba, ngày 09/06/2015 11:52 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên Aarthi Agarwal qua đời ở tuổi 31 sau một ca hút mỡ. 

Ngôi sao Bollywood Aarthi Agarwal tử vong sau 1 tháng thực hiện loại hình phẫu thuật hút mỡ.

Người đẹp Ấn Độ chết thảm sau khi hút mỡ - 1
Ngôi sao Bollywood Aarthi Agarwal 

Khi có những dấu hiệu co giật, Aarthi Agarwal được đưa tới cấp cứu tại trung tâm y tế AtlantiCare Regional tại thành phố Atlantic, New Jersey, Mỹ.

Nguyên nhân dẫn tới cái chết của cô là một cơn đau tim có thể bắt nguồn từ ca phẫu thuật hút mỡ không thành công được thực hiện cách đây khoảng 1 tháng trước. 

Người đẹp Ấn Độ chết thảm sau khi hút mỡ - 2
Nữ diễn viên qua đời ở tuổi 31

Theo nguồn tin của kênh tin tức Telugu TV9 thì gia đình của ngôi sao Bollywood đang chờ các kết quả xét nghiệm tử thi cuối cùng và đã sẵn sàng có những hành động pháp lý đối với các bên liên quan. 

Nữ diễn viên Aarthi Agarwal bước chân vào lĩnh vực phim ảnh khá sớm, khi cô mới 16 tuổi. Sau đó cô liên tục tham gia vào các dự án phim lớn của Ấn Độ. Bộ phim mới nhất của Aarthi vừa được trình chiếu tại Ấn Độ ít ngày trước khi cô qua đời. 

Người đẹp Ấn Độ chết thảm sau khi hút mỡ - 3

Aarthi có gương mặt ưa nhìn

Không có vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành như nhiều minh tinh Ấn Độ khác nhưng Aarthi Agarwal gây được thiện cảm nhờ khuôn mặt phúc hậu và nụ cười tươi tắn. Có gương mặt ưa nhìn nhưng thân hình kém thon gọn của Aarthi thỉnh thoảng bị đem ra làm chủ đề bàn tán trên truyền hình. Có nhiều thông tin cho biết Aarthi từng 4, 5 lần thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo một bài viết trên The Hindu, lần đầu tiên tìm tới dịch vụ hút mỡ, bác sĩ đã khuyên Aarthi không nên thực hiện bởi nó không có lợi, dưới da của cô không có quá nhiều mỡ. Sau khi được vị bác sĩ này tư vấn, cô đã rất thất vọng, thậm chí còn từng tìm tới việc tự tử vì tự ti với cơ thể và cuộc hôn nhân thất bại. 

Người đẹp Ấn Độ chết thảm sau khi hút mỡ - 4

Cô từng rất đau lòng vì ngoại hình và cuộc hôn nhân thất bại

Theo Thu Hương (Danviet.vn)
sự kiện Bí quyết giảm cân toàn thân thành công
Báo lỗi nội dung