Cô gái Thái béo, đen trở thành mỹ nhân nóng bỏng

Thứ Tư, ngày 01/04/2015 14:25 PM (GMT+7)

Sau dao kéo, thiếu nữ Thái Lan đã có 3 vòng nóng bỏng, tự tin thi tuyển làm người mẫu.

Mới đây, cộng đồng mạng Thái Lan đã phải ngỡ ngàng khi chiêm ngưỡng tấm ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ của một thí sinh tham dự cuộc thi Miss Maxim ở Thái Lan.

Cô gái Thái béo, đen trở thành mỹ nhân nóng bỏng - 1

Thiếu nữ Thái trước và sau "dao kéo"

Trong bức ảnh cũ, thí sinh mang số báo danh MX40 này khá kém sắc, với vóc dáng tròn trịa, làn da đen nhẻm và các nét trên khuôn mặt không có gì nổi bật. Từ khi còn nhỏ, thiếu nữ này đã gắn bó với công việc bán hàng quần áo ở chợ.

Cô chỉ thực sự muốn đổi đời khi biết được thông báo thi tuyển người đẹp của tạp chí Maxim (một tạp chí có trụ sở ở Anh, dành riêng cho đàn ông, thường đăng ảnh của những mẫu nội y nóng bỏng). Để thay đổi bản thân, thiếu nữ Thái này đã dùng tiền dành dụm được trong thời gian bán quần áo để thực hiện những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ từ khuôn mặt cho tới vóc dáng.

Cô gái Thái béo, đen trở thành mỹ nhân nóng bỏng - 2

Cô gái trẻ làm nghề buôn bán quần áo ở chợ

Tới nay, khi đăng ký dự thi Miss Maxim (cuộc thi tuyển chọn mẫu cho tạp chí Maxim), thí sinh MX40 này đã khiến cộng đồng mạng phát “sốt” vì vẻ đẹp quá nóng bỏng. Cô gái trẻ không chỉ thon gọn bất ngờ mà còn có 3 vòng rất quyến rũ, đặc biệt là vòng 1 và vòng 3 hút mắt, một đặc điểm thường thấy của mẫu Maxim.

Khuôn mặt của cô cũng ưa nhìn hơn nhiều với cằm Vline thanh tú, đôi mắt to tròn và sống mũi cao, thẳng tắp. Diện mạo mới của thiếu nữ này nhận được nhiều lời động viên tích cực từ cư dân mạng và giúp cô tự tin hơn nhiều khi tham gia vào Miss Maxim 2015. 

Cô gái Thái béo, đen trở thành mỹ nhân nóng bỏng - 3

Cô gái Thái béo, đen trở thành mỹ nhân nóng bỏng - 4

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, cô đã tự tin tham gia cuộc thi tuyển chọn người mẫu nội y cho tạp chí Maxim

Theo Thanh Trúc (DDD / Danviet.vn)
sự kiện Những mỹ nhân sở hữu hình thể tuyệt đẹp
Báo lỗi nội dung