Master Thiên Kim – "chị đại" trong ngành phun xăm thẩm mỹ Việt Nam

Thứ Tư, ngày 22/05/2019 08:00 AM (GMT+7)

Là chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, từng đạt hàng chục các giải thưởng khác nhau về nghề và là giám khảo nhiều cuộc thi trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, Master Thiên Kim được mệnh danh là “chị đại” trong cộng đồng phun xăm thẩm mỹ Việt Nam.

Master Thiên Kim tên thật là Trương Thị Ý Nhi – nhà sáng lập nên Học viện Xăm phun Thiên Kim có cơ sở tại 256 Hoàng Minh Thảo – Quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng, tháng 6 năm 2019 tiếp tục khai trương cơ sở mới tại 27A Nguyễn Đình Chiểu - Phường Đa Kao - Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Master Thiên Kim tốt nghiệp rất nhiều Khoá học chuyên nghành Phun thêu thẩm mỹ của các trường đào tạo nổi tiếng trên thế giới! Chị cũng đang là Phó ban chuyên môn Ban phun thêu thẩm mỹ Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm, đam mê với nghề cũng như luôn đi trước tìm tòi cập nhật các kỹ thuật mới nhất, Master Thiên Kim là một trong những chuyên gia hàng đầu của ngành phun xăm thẩm mỹ Việt Nam. Bên cạnh đó, chị cũng là một người vô cùng nhiệt huyết và có những đóng góp lớn cho nghề phun xăm thẩm mỹ trong nước, chị được các Anh/chị/em đồng nghiệp trong nghề yêu mến gọi với cái tên “chị đại” của trong ngành phun xăm.

Master Thiên Kim – "chị đại" trong ngành phun xăm thẩm mỹ Việt Nam - 1

Master Thiên Kim được rất nhiều người trong ngành ngưỡng mộ và nể phục bởi tài năng, tâm huyết

Trong nhiều năm làm nghề, CEO Trương Thị Ý Nhi nói riêng và Học viện Xăm phun thẩm mỹ Thiên Kim nói chung đã đạt hàng chục giải thưởng lớn về nghề nghiệp trong và ngoài nước. Gần đây nhất CEO Trương Thị Ý Nhi đạt chứng nhận nhà giáo tiêu biểu của ngành làm đẹp Việt Nam. Đồng thời, Xăm phun Thiên Kim Academy cũng dành danh hiệu cơ sở làm đẹp xuất sắc được trao bởi Hội đào tạo Phát triển Nghề làm đẹp Việt Nam thuộc văn phòng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

Master Thiên Kim – "chị đại" trong ngành phun xăm thẩm mỹ Việt Nam - 2

Master Thiên Kim và Học viện Xăm phun Thiên Kim đạt rất nhiều giải thưởng về nghề

Master Thiên Kim là người đam mê với nghề làm đẹp, chị chia sẻ: “Nghề làm đẹp như một cái nghiệp gắn với chị từ khi còn rất trẻ dù mẹ đã ép chị đi theo con đường học vấn. Theo học Đại học khoa học tự nhiên Tp. Hồ Chí Minh, nhưng ngoài giờ học cô sinh viên Ý Nhi vẫn tranh thủ đi học nghề và phụ việc tại một cơ sở thẩm mỹ gần nhà. Hơn nữa, từ nhỏ chị đã thích làm đẹp, mê vẽ, trang điểm, chị như có một năng khiếu bẩm sinh, chị vẽ chân mày rất đẹp, mỗi khi hàng xóm đi ăn cưới, tiệc tùng, văn nghệ đều sang nhờ chị vẽ lông mày. Cứ như vậy đam mê nó dần dần ăn sâu vào trong chị không thể dứt ra”. Mặc dù có kinh nghiệm hàng chục năm trong nghề nhưng chị vẫn không ngừng học hỏi, cập nhật những kỹ thuật mới nhất để làm sao phục vụ khách hàng tốt nhất đồng thời giảng dạy cho các học viên.

Master Thiên Kim – "chị đại" trong ngành phun xăm thẩm mỹ Việt Nam - 3

Cơ sở thẩm mỹ của chị luôn đứng trong top những địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy không chỉ tại Hải Phòng mà trên toàn quốc. Đây cũng là cái nôi đào tạo của hàng trăm học viên và những người làm nghề phun xăm thẩm mỹ trong cả nước. Bởi Master Thiên Kim chú tâm dạy nghề, truyền nghề một cách tận tụy, chỉn chu nhất. Chị không chỉ dạy học viên về lý thuyết, về thực hành những kỹ thuật mà chị đã từng được học, đúc rút qua nhiều năm hay những kỹ thuật mới như phủ bột lông mày Soft Brows, gảy sợi lông mày Microblading 3D, phun môi Nataral, Điêu khắc lông mày Hairstrokes... mà chị còn truyền cho học viên tình yêu với nghề, cách làm sao để có thể sống với nghề, cách làm nghề tốt nhất và đặc biệt là truyền ngọn lửa đam mê, đạo đức nghề nghiệp…

Qua bàn tay đào tạo của Master Thiên Kim, đã có vô số những học viên trở thành những người thợ lành nghề, những chủ cơ sở thẩm mỹ uy tín, thậm chí là những giảng viên có tiếng trong ngành. Bởi vậy, chị được những đồng nghiệp hết sức yêu mến và ngưỡng mộ.

Master Thiên Kim – "chị đại" trong ngành phun xăm thẩm mỹ Việt Nam - 4

“Chị đại” Thiên Kim còn thường xuyên được tin tưởng giữ trọng trách làm giám khảo cũng như trưởng ban giám khảo nhiều cuộc thi về nghề trong nước. Bản thân chị cũng mong muốn, qua những cuộc thi, những hội thảo hay sự kiện nghề nghiệp, chị có thể giúp những người yêu thích bộ môn phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam có cơ hội giao lưu, học hỏi những đàn anh đàn chị trong nghề, đồng thời cũng có thể nỗ lực để khẳng định tên tuổi của mình. Đặc biệt, trong các cuộc thi mà Master Thiên Kim tham gia với vai trò Trưởng ban giám khảo thì học viên luôn yên tâm vì đảm bảo tính công bằng, không có gian lận, mua bán.

Master Thiên Kim cho rằng: “Khi đã tạo ra sân chơi, ra cuộc thi thì yếu tố công bằng cho các thí sinh luôn là điều tôi đặt ra đầu tiên để tham gia trong thành phần Ban giám khảo. Nếu không đảm bảo các yếu tố đó, tôi không bao giờ tham gia và các học viên của tôi cũng tuyệt đối không tham gia. Đã chơi phải chơi cho đẹp, đã thi phải thi cho đúng. Như thế, nghề nghiệp của mình mới được tôn vinh, năng lực của mình mới được ghi nhận.”

Với Master Thiên Kim, phun xăm thẩm mỹ là nghề làm đẹp cho con người, cho cuộc đời, bởi vậy ngoài tài năng cần lắm sự tâm huyết, ngọn lửa với nghề. Chị cũng mong mình sẽ giúp phần nào những “ngọn lửa” đó có thể cháy hết mình.

Xăm Phun Thiên Kim Academy - HỌC VIỆN PHUN XĂM THẨM MỸ

Trụ sở chính: 27A Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1 Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 093 283 51 88

Website: http://xamphunthienkim.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/xamphunthienkimbeautyacademy/

(Khám Phá).