Mái tóc giúp Cẩm Ly tăng vẻ duyên dáng

Cẩm Ly thường xõa tóc bồng bềnh và lệch 1 bên để tăng vẻ nhẹ nhàng, nữ tính.

Cẩm Ly sinh ngày 30/3, cô là một trong những nữ ca sĩ được đông đảo khán giả yêu thích nhất hiện nay. Cẩm Ly là một trường phái khá hiếm hoi trong làng nhạc trẻ hiện nay khi cô không chỉ thể hiện thành công những ca khúc nhạc trẻ thời thượng mà còn khá nổi bật với những ca khúc mang âm hưởng dân ca.

Mang chất giọng ngọt ngào, trong trẻo khi mở lời cô làm say đắm nhiều fan hâm mộ cả nước, cùng lối trình diễn chuyên nghiệp của cô ca sỹ nhiều kinh nghiệm này, cô đã đánh dấu tên tuổi của mình trong những ca khúc mang âm hưỡng dân gian. Hình ảnh Cẩm Ly xuất hiện quên thuộc trên sân khấu, tự nhiên , nhẹ nhàng đơn giản như ngoài đời thường của cô...

khuôn mặt cô không mấy sắc nét so với những cô ca sỹ trẻ hiện nay nhưng bù lại Cẩm Ly biết tạo cho mình một phong cách nhẹ nhàng, với mái tóc để thẳng tự nhiên hoặc xoăn lọn nhỏ để lệch về 1 bên là kiểu tóc cô hay lựa chọn khi xuất hiện.Mái tóc giúp Cẩm Ly tăng vẻ duyên dáng - 1

Mái tóc giúp Cẩm Ly tăng vẻ duyên dáng

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ làm tóc gồm: Tóc giả, lược, kẹp ghim, keo xịt cứng tóc, dây buộc tóc, kẹp bông, máy uốn tóc.

Bước 2: Dùng lược chải đều tóc sau đó xịt một lớp keo tạo nếp. Sử dụng máy uốn tóc uốn những lọn nhỏ cho tới khi hết lớp tóc phía trên xõa tóc đã uốn thật tự nhiên.

Bước 3: Dùng tay vén lớp tóc đã uốn phía trên về 1 bên, nối 1 ít lọn tóc giả sao cho tóc dày và dài hơn, sau đó lấy 1 phần tóc nhỏ tết con tít lại cố định lại bằng dây buộc tóc. Tiếp tục gắn những lọn tóc giả lên phần tóc phía dưới tết và thực hiện tương tự.

Bước 4: Dùng tay ven phần tóc mái sang 1 bên sử dụng kẹp ghim cố đinh phần tóc thừa, gắn kẹp bông lên chỗ tóc cố đinh bằng kẹp ghim.

Chia sẻ
Theo Hân Di (Khampha.vn)
Chăm sóc tóc nhuộm Xem thêm
Báo lỗi nội dung