Làm nách trắng trẻo cực dễ!

Thứ Bảy, ngày 24/05/2014 09:00 AM (GMT+7)

Một vùng nách trắng sáng tuyệt đối để bạn luôn tự tin trưng diện áo váy sát nách mọi lúc mọi nơi.

Hầu hết phụ nữ ngày nay đều cảm thấy tự ti với vùng da dưới cánh tay. Nguyên nhân chính là vùng da bị sạm dần đi theo thời gian chúng ta sử dụng nước hoa, các chất khử mùi, nhổ hoặc cạo lông... Các sản phẩm hóa chất sẽ thay đổi màu da.

Nếu có điều kiện kinh tế thì bạn có thể sử dụng những phương pháp làm trắng da nhưng rất dễ để lại tác dụng phụ. Nếu kiên nhẫn hơn một chút, bạn hãy tin tưởng những phương pháp trị liệu tự nhiên với các thành phần thiên nhiên.

Tuy hơi mất thời gian, nhưng những phương pháp này tuyệt đối an toàn và sẽ mang lại cho bạn một kết quả như mong muốn. Một vùng nách trắng sáng tuyệt đối để bạn luôn tự tin trưng diện áo váy sát nách mọi lúc mọi nơi.

Tẩy trắng tự nhiên

Một trong những biện pháp khắc phục tốt nhất để làm sáng vùng nách là nhờ tớ sự giúp đỡ của một số loại trái cây và rau quả có tính axit và chống nhiễm khuẩn. Khoai tây, chanh và dưa chuột là một số trong các loại rau mà bạn có thể sử dụng. Sử dụng chúng để chà vào trong nách và sau 15 phút, rửa sạch lại với nước sạch.

Làm nách trắng trẻo cực dễ! - 1

Một vùng nách trắng sáng tuyệt đối để bạn luôn tự tin trưng diện áo váy sát nách mọi lúc mọi nơi.

Baking soda và nước

Bạn cần tạo ra một hỗn hợp đặc quánh gồm baking soda và nước. Đây là phương pháp trị liệu tại nhà giúp làm sáng vùng da dưới cánh tay hữu hiệu nhất. Nó được sử dụng như một loại mặt nạ làm sáng da.

Loại mặt nạ này sẽ loại bỏ những tế bào da chết dưới cánh tay. Đồng thời nó cũng khiến các lỗ chân lông được thông thoáng, giúp làn da trông sáng hơn.

Sữa đông và sữa

Khi sữa được trộn với sữa đông, các axit lactic có mặt trong cả hai thành phần có thể làm điều kỳ diệu trong việc làm sáng da dưới cánh tay của bạn. Bạn cũng cần phải thêm một ít bột cho hai thành phần trên để có được một dung dịch đặc quánh.

Thoa hỗn hợp lên nách, hãy để nó trong 15 phút và sau đó rửa lại bằng nước sạch.

Theo Phương Thảo (theo Boldsky) (Khampha.vn)
sự kiện Tẩy lông nách