Hale Malie tiên phong bắt nhịp xu hướng hiện đại

Thứ Sáu, ngày 14/01/2022 16:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Để bắt nhịp với thị trường nhộn nhịp và luôn biến động, Hale Malie không ngừng tìm tòi nghiên cứu những sản phẩm mới không chỉ phù hợp với xu thế mà còn mang lại hiệu quả tích cực cho người dùng và được cộng đồng chuyên gia da liễu đón nhận nhiệt tình.

Xuất phát từ niềm đam mê với mỹ phẩm, CEO Hà Lê - người sáng lập ra thương hiệu luôn nỗ lực để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng, áp dụng công nghệ làm đẹp từ các quốc gia phát triển như Canada, Hàn Quốc, Úc, Mỹ... đảm bảo an toàn và mang đến vẻ đẹp rạng ngời vượt thời gian cho người tiêu dùng Việt.

Hale Malie tiên phong bắt nhịp xu hướng hiện đại - 1

CEO Hà Lê - tại buổi hội thảo về làm đẹp tại Hàn Quốc

Với phương châm “Không có chất lượng nhất, chỉ có chất lượng hơn”, dưới sự dẫn dắt nhiệt tình, tận tâm của CEO Hà Lê cùng đội ngũ phát triển sản phẩm là những chuyên gia đầu ngành về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại Hàn Quốc. Nhờ đó mà sản phẩm của Hale Malie được đổi mới và cải tiến không ngừng, nguồn nguyên liệu tốt nhất và chất lượng sản phẩm cao cấp đi cùng với mức giá hợp lý.

Hale Malie tiên phong bắt nhịp xu hướng hiện đại - 2

Nhà máy chuẩn GPM tự động hóa của Hale Malie tại Hàn Quốc

Phòng nghiên cứu tại Hàn Quốc được đầu tư những thiết bị hiện đại bậc nhất, phục vụ cho quá trình nghiên cứu và cho ra đời những dòng sản phẩm làm nên tên tuổi của Hale Malie. Sản phẩm sau khi được làm ra đều phải trải qua giai đoạn kiểm duyệt chất lượng kỹ lưỡng. Mỗi sản phẩm Hale Malie đều được kiểm nghiệm định kỳ bởi các cơ quan có thẩm quyền đảm bảo dòng sản phẩm chất lượng được phép lưu hành trong nước và quốc tế.

Hale Malie tiên phong bắt nhịp xu hướng hiện đại - 3

Bên Trong nhà máy của Hale Malie tại Hàn Quốc

Không phụ sự cố gắng khẳng định chất lượng không ngừng, Hale Malie chính thực được Bộ Khoa học Và Công nghệ trao Chứng chỉ Quản lý Chất lượng quốc tế ISO 9001:2015 do Vương quốc Anh cấp chứng minh cho uy tín cũng như chất lượng và độ an toàn của sản phẩm.

Hale Malie tiên phong bắt nhịp xu hướng hiện đại - 4

Bộ Khoa học Công nghệ trao chứng chỉ quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015

Trong tương lai để mang đến nhiều sản phẩm chất lượng, công nghệ hiện đại và mang lại hiệu quả cao cho người tiêu dùng, Hale Malie cam kết sẽ không ngừng đầu tư đổi mới nâng cấp chất lượng sản phẩm để tiếp cận hơn với đại đa số người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Công ty TNHH Hale Malie hiện là đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu mỹ phẩm Hale Malie. Sở hữu các dòng mỹ phẩm và thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm với đội ngũ tư vấn được đào tạo chuyên sâu.

Website: https://halemalie.vn

Facebook: http://www.drhalemalie.com

Malie chính hãng bằng cách liên hệ thông qua địa chỉ fanpage:
https://www.facebook.com/halemyphamkorea

Contact: 088 999 8683

Nguồn: http://danviet.vn/hale-malie-tien-phong-bat-nhip-xu-huong-hien-dai-50202214115566444.htm

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung