Giảm cân "thần kỳ" như người đẹp 46 tuổi

Cô sở hữu một thân hình săn chắc trong độ tuổi 46 và hiển diện một cách đầy kiêu hãnh trên truyền hình trước hàng triệu các bà mẹ với vẻ đầy ngưỡng mộ.

Khi nhắc đến Jung Da Yeon, các bà mẹ xứ Hàn không ai không biết đến bà với kỳ tích giảm cân ấn tượng.  Cô sở hữu một thân hình săn chắc trong độ tuổi 46 và xuất hiện một cách đầy kiêu hãnh trên truyền hình  trước hàng triệu các bà mẹ với vẻ đầy ngưỡng mộ.

Jung Da Yeon cũng như những người phụ nữ khác, cô không thể tránh khỏi qui luật của tự nhiên. Sau hai lần mang thai và sinh nở, thân hình của cô đã không ngừng biến đổi, trọng lượng ngày càng tăng cùng với hội chứng đau lưng. Trọng lượng cơ thể của cô đã đạt với con số 70kg. Một buổi sáng thức dậy, cô soi gương và nhận ra tình trạng sức khỏe của mình, cô không thể bằng lòng với thân hình của mình được. Cô quyết tâm giảm cân bằng cách thực hiện một chế độ ăn uống nghiêm ngặt với kinh nghiệm mà cô đã học được qua các thông tin cùng với việc bước vào phòng tập thể dục theo sự hướng dẫn của video. Điều quan trọng là cô thực hiện ý định của mình bằng tư duy của người phụ nữ Châu Á: nếu ở Châu Âu người phụ nữ đẹp bởi thân hình cân đối với sự biểu hiện trên cơ bắp thì trái lại người phụ nữ Châu Á đẹp bởi thân hình thon gọn, mỏng manh tạo nên sự huyền diệu đặc trưng của người đẹp Châu Á.

Giảm cân "thần kỳ" như người đẹp 46 tuổi - 1

Sau hai lần mang thai và sinh nở, trọng lượng ngày càng tăng cùng với hội chứng đau lưng

Thế rồi sau 3 tháng cô chỉ còn 50 kg, một con số mơ ước của các bà mẹ xứ Hàn. Cứ như vậy, cô ngày càng quyến rũ hơn, hình ảnh của cô xuất hiện trên truyền hình như một sự kiện thu hút sự chú ý và ngưỡng mộ của những bà mẹ. Ở tuổi 46 cô đã làm cho bản thân mình quay ngược với thời gian, trở về với vóc dáng thiếu nữ xuân thì.

Hiện tại cô đang phụ trách một trung tâm giáo dục đào tạo các chuyên gia hình robics, tác giả của hàng loạt những cuốn sách giảm cân và video luyện tập theo chủ đề khác nhau.

Giảm cân "thần kỳ" như người đẹp 46 tuổi - 2

Giảm cân "thần kỳ" như người đẹp 46 tuổi - 3

Tuy nhiên, nhờ nỗ lực giảm cân, cô đã sở hữu thân hình săn chắc tới khó tin

Giảm cân "thần kỳ" như người đẹp 46 tuổi - 4

Giảm cân "thần kỳ" như người đẹp 46 tuổi - 5

Ở tuổi 46 cô đã làm cho bản thân mình quay ngược với thời gian, trở về với vóc dáng thiếu nữ xuân thì

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Tùng ([Tên nguồn])
Giảm cân nhanh và hiệu quả Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN