Công thức giảm cân của nữ y tá Mỹ

Thứ Bảy, ngày 14/12/2013 06:30 AM (GMT+7)

Bằng việc thực hiện một công thức độc đáo trong ăn uống, Shovann đã từng bước giúp mình có được vóc dáng khỏe mạnh.

Trong cuộc sống với bộn bề lo toan của cuộc sống, không phải lúc nào mỗi người trong chúng ta cũng thường xuyên quan tâm đến sự thay đổi của cơ thể nếu không có một biến cố nho nhỏ nào đó.

Trên đất Mỹ, Shovann Staton là một y tá ở lứa tuổi 34 sống hài lòng với công việc của mình, hàng ngày cô chăm sóc bệnh nhân với tất cả tấm lòng. Biến cố nhỏ làm thức tỉnh nữ y tá lại được khơi dậy bởi chính những người bệnh nhân mà cô chăm sóc. Cô bộc bạch: cô không quan tâm về trọng lượng cơ thể của mình mặc dù đang mang trên mình 110 kg và vòng eo cập quần là 220 cm cho đến khi một ngày nhận ra sự dằn vặt của bệnh nhân bởi các căn bệnh tiểu đường, bệnh tim rồi cao huyết áp…hầu hết họ đều có cơ thể béo phì, một điều quan trọng hơn là họ đều trẻ hơn cô.

Cô chợt nảy sinh ý nghĩ là làm sao giúp đỡ họ và cứu lấy mình trước khi chưa quá muộn. Cô bắt đầu cuộc hành trình giảm cân của mình.Việc đầu tiên cô thực hiện là quản lý bữa ăn của mình, cô chỉ cho phép cơ thể mình hấp thu 125g protein trong một ngày. Đương nhiên các loại thực phẩm chứa nhiều chất béo đều được cô đưa ra ngoài danh mục ưa thích. Nhưng đặc biệt với cô thực hiện uống 2 lít nước và thưởng thức ca nhạc qua radio ít nhất 30 - 45 phút hàng ngày. Kết quả đã trả lời sau một tháng cô đã trút được trọng lượng 30 kg.

Công thức giảm cân của nữ y tá Mỹ - 1

Công thức giảm cân của nữ y tá Mỹ - 2

Công thức giảm cân của nữ y tá Mỹ - 3

Cô đã có một lời khuyên với mọi phụ nữ khi muốn có cơ thể khỏe, đẹp: Hãy ăn nhẹ lành mạnh và không được nản lòng

Theo Thanh Tùng (khampha.vn)
sự kiện Giảm cân nhanh và hiệu quả
Báo lỗi nội dung