Giảm cân thần kỳ như người đẹp da màu

Thứ Ba, ngày 10/12/2013 14:37 PM (GMT+7)

Carmen đã có được thân hình quyến rũ sau một năm trung thành với 5 bước giảm cân

Sự tăng trọng lượng cơ thể luôn là điều phiền nhiễu với tất cả chị em phụ nữ, dường như nó làm đánh mất vẻ đẹp tự nhiên mà tạo hóa ban cho họ. Carmen, một cô gái da màu đáng yêu trên đất Mỹ vào tháng 10 năm 2012 đã khổ sở với trọng lượng cơ thể nặng tới 100kg. Ấy vậy mà sau vừa tròn một năm (10/2013) cô đã có một thân hình quyến rũ với trọng lượng là 60 kg, điều đó có nghĩa là cô đã trút đi sự chịu đựng sức nặng của cơ thể 40 kg.

Giảm cân thần kỳ như người đẹp da màu - 1

Giảm cân thần kỳ như người đẹp da màu - 2

Để có được một thân hình lý tưởng như bây giờ quả thực không đơn giản, cô đã thực hiện trung thành 5 bước suốt một năm qua

Bước 1: Tạo động lực

Động lực sẽ thực sự thúc đẩy bạn quyết tâm thành công khi bạn xác định được mục đích giảm cân đề ra.Carmen tâm sự, khi nhìn vào gương cô thực sự mong muốn mình sẽ có một hình dáng cơ thể khác đi, đẹp hơn chứ không như hình ảnh trong gương. Cô nhận thức được với cơ thể hiện tại có thể đưa đến nhiều bệnh tật cho cô như: huyết áp, tiểu đường, tim mạch…nhưng cô không nhìn nó với sự bi quan mà ngược lại, cô mỉm cười và bắt đầu với việc giảm cân của mình để có được thân hình như ý. Quan điểm của cô là “sống và mỉm cười”

Bước 2: Thay đổi thói quen ăn uống

Ăn uống thường là sở thích và cũng là kẻ thù số 1 của chị em trong hành trình giảm cân của mình. Bởi vậy, việc thay đổi một chế độ ăn uống hợp lý là một yêu cầu đầu tiên.Carmen đã thực hiện kiểm soát lượng protein trong ngày, mỗi ngày cô chỉ cho phép mình cung cấp cho cơ thể là 15 gram protein. Do đó, thực phẩm chủ yếu của cô là trứng luộc, củ cải, gừng, dứa, cà rốt và uống nhiều nước.

Bước 3: Tập thể dục

Thể dục là bước không thể thiếu trong quá trình giảm cân. Bạn không thể làm giảm cân của  mình khi không thực hiện đốt cháy calo.Carmen đã thực hiện các bài tập thể dục với các loại dụng cụ 90 phút cho mỗi ngày và khiêu vũ 2 lần trong một tháng.

Bước 4: Tạo cho mình có giấc ngủ tốt

Không nên có quan điểm sai lầm cho rằng ngủ sẽ làm tăng cân mà giấc ngủ đủ sẽ bảo đảm sức khỏe cho bạn trong cuộc sống.Carmen đã luôn bảo đảm cho mình thời gian của giấc ngủ đủ 8 tiếng trong một ngày.

Bước 5: Ghi nhật ký

Hành trình giảm cân phải được theo dõi thường xuyên, sự bỏ qua bước này có thể làm cho bạn gặp những phiền phức khi các bước khác được thực hiện một cách tự do tùy tiện.Carmen đã thực hiện ghi chép hết sực cẩn thận sự chuyển biến của cơ thể hằng ngày, vì vậy cô luôn có sức khỏe tốt để bảo đảm hoàn thành các công việc của mình trong hành trình giảm cân suốt một năm qua.  

Theo Thanh tùng (Khampha.vn)
sự kiện Giảm cân không cần ăn kiêng
Báo lỗi nội dung