Bí quyết cơ bụng cuồn cuộn của mỹ nam già nhất The Face

Thứ Năm, ngày 21/06/2018 00:01 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Đó là câu chuyện về NTK Trương Thanh Long, thân hình săn chắc và chiều cao nổi bật khiến nhiều người lầm tưởng anh là người mẫu.

Bí quyết cơ bụng cuồn cuộn của mỹ nam già nhất The Face - 1

NTK Trương Thanh Long còn được biết đến là một diễn viên truyền hình, một mẫu ảnh cho chính thiết kế của anh và một số thương hiệu khác.

Bí quyết cơ bụng cuồn cuộn của mỹ nam già nhất The Face - 2

Một nghệ sĩ đa năng thì việc ý thức về vẻ đẹp hình thể rất quan trọng, Trương Thanh Long cũng không ngoại lệ. Anh tiêu tốn nhiều thời gian trong phòng tập gym mỗi ngày với niềm ám ảnh mang tên "đánh bay mỡ thừa".

Bí quyết cơ bụng cuồn cuộn của mỹ nam già nhất The Face - 3

Trương Thanh Long nói: "Những người đẹp nhất là những người không quan tâm họ trông như thế nào, mà tâm trạng họ vẫn thấy ổn. Có 1 sự đau lòng là những người luôn cố để được đẹp như Long, chỉ cần bỏ 10 ngày tập do lịch đi xa và công việc thì trở lại phòng tập và bắt đầu như con số 2 , ít ra chưa trở lại số 0 là may".

Bí quyết cơ bụng cuồn cuộn của mỹ nam già nhất The Face - 4

Anh nói thêm, chưa biết đẹp có hạnh phúc không? Nhưng chắn chắn là trả giá bởi tập gym miệt mài, vất vả và đau đớn khi cơ bắt đầu hình thành và săn lại.

Bí quyết cơ bụng cuồn cuộn của mỹ nam già nhất The Face - 5

Anh còn tự bông đùa nhận mình sở hữu bụng múi sầu riêng hạt lép khiến người hâm mộ khá thích thú.

Bí quyết cơ bụng cuồn cuộn của mỹ nam già nhất The Face - 6

Sở hữu thân hình săn chắc giúp NTK Trương Thanh Long tự tin khoe body trong những shoot hình bán nude độc đáo, quyến rũ và hút hồn hội chị em. Trong khi đó, nước da nâu rám nắng càng khiến anh nam tính hơn.

Bí quyết cơ bụng cuồn cuộn của mỹ nam già nhất The Face - 7

Thân hình hoàn hảo không chút mỡ thừa của anh còn phụ thuộc vào chế độ ăn uống, anh từng nói: "Về chuyện ăn uống, tôi có một khái niệm là ăn thông minh".

Bí quyết cơ bụng cuồn cuộn của mỹ nam già nhất The Face - 8

"Có thể diễn giải như thế này để bạn dễ hình dung. Bí quyết của tôi là khi ăn chỉ ăn vừa đủ thôi. Tôi chỉ ăn vừa đủ năng lượng để tôi hoạt động, để tôi làm việc. Tôi không ăn quá nó. Vì khi đó nó sẽ có những ảnh hưởng không tích cực đến trạng thái của bản thân mình...

Bí quyết cơ bụng cuồn cuộn của mỹ nam già nhất The Face - 9

...Nếu như ăn 3 bát cơm mới là cữ no của tôi thì tôi sẽ dừng sau khi ăn bát thứ 2. Cũng như vậy, tôi rất thích ăn bánh ngọt nhưng không bao giờ tôi ăn hết cả cái bánh ngọt. Tôi chỉ ăn một nửa" - NTK Trương Thanh Long nói.

Bí quyết cơ bụng cuồn cuộn của mỹ nam già nhất The Face - 10

Anh hiện là thí sinh The Face nam nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ, sau vòng casting khu vực miền Nam.

Chi tiết bài tập để có thân hình búp bê của cô gái An Giang gây sốt ở The Face

Bùi Lý Thiên Hương nổi bật với số đo 3 vòng đáng ghen tị 84-64-97 cm.

Chia sẻ
Theo Mộc (Dân Việt)
sự kiện Làm đẹp cùng SAO
Báo lỗi nội dung