Chị em đừng quên làm đẹp khi tập thể dục

Chủ Nhật, ngày 27/04/2014 06:00 AM (GMT+7)

Đã là con gái thì nên đẹp mọi lúc, mọi nơi, kể cả khi tập thể dục.

Khi tập thể thao, nhiều chị em rất muốn trang điểm nhẹ nhưng lại e dè mồ hôi vã ra như tắm sẽ khiến mọi thứ trở nên lem luốc, thảm hại hơn. Bởi thế, những lúc này họ không tự tin vào nhan sắc của mình. 

Trên thực tế, các chuyên gia đã khuyên rằng, đã là con gái thì nên đẹp mọi lúc, mọi nơi kể cả khi tập thể dục. Lúc này, "nửa thế giới" có thể chọn những sản phẩm có tính nắng chống nước để phù hợp khi đi tập.

Khi tập luyện, tín đồ trang điểm nên đề cao sự tự nhiên, không nên đánh phấn quá dày. Hãy cùng nghe lời khuyên cũng như gợi ý của chuyên gia Lauren Cosenza - người trang điểm cho dàn thiên thần Victoria's Secret khi chụp hình trên bãi biển.

1. Mascara không thấm nước

Với loại mascara không thấm, bạn có thể tự tin với đôi mắt sắc nét mà không lo chúng bị lem khi gặp nước. Thậm chí, khi lựa chọn được thương hiệu mascara tốt, tín đồ vẫn có được đôi mắt đẹp như mới trang điểm sau khi tập và tắm.

Chị em đừng quên làm đẹp khi tập thể dục - 1

Hồ Ngọc Hà với gương mặt hồng hào khi tập thể dục

2. Son có độ dưỡng

Khi tập, môi của bạn gái thường có xu hướng khô và nhợt nhạt. Chính bởi thế, lời khuyên của chuyên gia lúc này chính là những thỏi son gam màu hồng tự nhiên, và có độ dưỡng cao.

3. BB Cream

Khi đi tập, tín đồ đừng dại đánh một lớp dày cộp lên mặt vì sẽ rất bí, khi mồ hôi đổ ra dễ gây ra mụn. Thay vào đó nên lựa chọn sản phẩm BB Cream khi đi tập. Làn da hồng hào tự nhiên, mỏng và nhẹ như mây từ BB Cream chính là lời khuyên của chuyên gia trong trường hợp này.

Chị em đừng quên làm đẹp khi tập thể dục - 2

Angela Phương Trinh không quên trang điểm nhẹ khi đi tập

4. Xịt khoáng

BB Cream thôi chưa đủ, hãy chuẩn bị thêm lọ xịt khoáng trong túi tập. Nó sẽ đánh thức làn da của bạn trở nên rạng ngời hơn.

5. Gel lông mày

Cặp lông mày bằng chì nhanh chóng "mất biến" khi mồ hôi vã ra như tắm. Thay vào đó tín đồ nên lựa chọn gel lông mày không thấm nước. Chúng sẽ "trụ vững" trong suốt quá trình tập thể dục của bạn.

6. Tẩy trang

Tốt nhất bạn nên tranh thủ tẩy trang khi tập xong và đánh lại một lớp trang điểm khác. Nhờ thế lượng dầu, bụi bẩn và mồ hôi sẽ được làm sạch, da bạn sẽ thông thoáng, hạn chế nổi mụn.

Chị em đừng quên làm đẹp khi tập thể dục - 3

Hương Giang Idol rạng rỡ trong phòng tập yoga

Theo Trang Anh (theo Beauty) (Khampha.vn)
sự kiện Trang điểm tự nhiên
Báo lỗi nội dung