Những thủ thuật trong trang điểm bạn gái cần biết

Chủ Nhật, ngày 13/04/2014 06:04 AM (GMT+7)

Những thủ thuật đơn giản này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn gái khi trang điểm.

1. Đánh chữ X trước khi tô son

Thay vì dùng son đánh thẳng lên môi, tín đồ hãy dành ra vài giây dùng bút kẻ môi vẽ chữ X ở phần đầu. Sau đó lấy son đánh bình thường. Cách làm này sẽ giúp bạn có một đầu trái tim hoàn hảo.

Những thủ thuật trong trang điểm bạn gái cần biết - 1

2. Hơ nóng đầu bút chì eyeliner

Nếu ai sử dụng bút chì eyeliner hẳn sẽ không ít lần phiền lòng vì chì ra ít, đôi khi lại cứng. Có một thủ thuật vô cùng đơn giản để khắc phục điều này, đó là trước khi sử dụng hãy hơ qua lửa nóng. Cách làm này sẽ khiến chì dễ kẻ, đậm và sắc nét hơn.

Những thủ thuật trong trang điểm bạn gái cần biết - 2

3. Kẻ mắt mèo hoàn hảo

Thay vì kéo eyeliner từ đầu đến đuôi mắt và kéo xếch chúng ra ngoài rồi tô đậm đường kẻ như bình thường, bạn gái hãy học lỏm thủ thuật cực hay ho dưới đây. Hãy tạo ra một đuôi mắt mèo trước, và từ đó kẻ eyeliner lên viền mí sau.

Những thủ thuật trong trang điểm bạn gái cần biết - 3

4. Dùng thìa đánh mắt mèo

Nếu tay run khó đánh đuôi mắt mèo, tín đồ có thể sử dụng thìa inox để làm điểm tựa. Hãy quan sát hình ảnh và thực hiện theo, rất đơn giản cho những ai mới tập tành.

Những thủ thuật trong trang điểm bạn gái cần biết - 4

5. Dùng thìa đánh mascara

Khi đánh mascara thường bị dính trên da và tín đồ phải dùng tăm bông để lau sạch. Để khắc phục tình trạng này hãy sử dụng thìa inox để đánh. Ngoài ra, có rất nhiều mẹo trang điểm hay ho và thú vị mà không phải ai cũng biết.

Ví như, trước khi dùng kẹp mi hãy lấy máy sấy làm cho nóng, như vậy mi sẽ trở nên cong hơn. Hay dùng kẹp tăm để bôi gel vào mi giả, vừa tiện lại lớp gel có thể dàn đều.

Những thủ thuật trong trang điểm bạn gái cần biết - 5

6. Cho dung dịch nước muối lỏng vào mascara

Mascara khi mở ra dùng được khuyến cáo nên dùng trong 3 tháng. Khi hết thời gian này, mascara có rất nhiều vi khuẩn, nguy hiểm hơn làm mắt bị viêm, nhiễm trùng, thậm chí bị khô, vón cục. Hãy cho một vài giọt dung dịch muối để khắc phục tất cả.

7. Trộn bột màu tạo son

Dùng kem dưỡng trộn với bột màu mắt hay má hồng để tạo ra màu son theo ý thích. Chắc chắn trông bạn sẽ thật đặc biệt.

Những thủ thuật trong trang điểm bạn gái cần biết - 6

Theo Trang Anh (theo Elle) (Khampha.vn)
sự kiện Trang điểm tự nhiên