Chán da trắng, mỹ nhân The Face phơi da nâu trên đảo hoang

Thứ Hai, ngày 25/06/2018 10:25 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nhờ những ngày sống trên đảo mà Phan Ngân mới biết cô yêu nước da rám nắng tới nhường nào.

Chán da trắng, mỹ nhân The Face phơi da nâu trên đảo hoang - 1

Phan Ngân yêu thích làn da rám nắng của cô sau một thời gian ngoài đảo.

Phan Ngân được biết đến sau cuộc thi Gương mặt thương hiệu Việt Nam 2017 với hình ảnh về một cô nàng cá tính, hiện đại và có cá tính riêng. Hơn một năm hoạt động kể từ sau cuộc thi, Phan Ngân được người hâm mộ chú ý nhiều hơn với những sản phẩm nghệ thuật trong nhiều lĩnh vực từ thời trang tới âm nhạc và điện ảnh.

Thế nhưng, tạm gác những thành quả mà cô nàng gặt hái được để kể về bí quyết nhuộm da nâu bất đắc dĩ nhưng lại khiến Phan Ngân có quyết định táo bạo thay đổi hình tượng với làn da rám nắng. Cô nàng nói: "Thật ra, tôi không cầu kì trong chuyện màu da trắng hay nâu chỉ là nó có mịn màng và hợp với mình hay không thôi. Nhưng từ khi bị rám nắng thì mọi người lại nói da nâu hợp với tôi và tôi cũng cảm thấy mình có một màu thật khác. Da nâu nhìn mình sẽ khoẻ mạnh, rắn chắc và đậm đà hơn".

Cô tiết lộ thêm khoảng thời gian ở ngoài đảo 1 tháng đã khiến làn da trở nên đều màu. "Mỗi ngày, tôi đều dùng kem chống nắng và tối về thì bôi lotion giữ ẩm cho da khỏi bị khô, chứ cũng không có thời gian để chăm sóc thật kĩ" - Phan Ngân nói về bí quyết dưỡng da thời gian "lạc" ngoài đảo. Hầu hết thời gian đều quay ở ngoài trời và biển nên Phan Ngân có khoảng thời gian rất dài để phơi nắng, từ lúc mặt trời mọc tới lúc mặt trời lặn.

Chán da trắng, mỹ nhân The Face phơi da nâu trên đảo hoang - 2

Tuy da rám nắng trông khỏe khoắn hơn nhưng với phương pháp nhuộm da bằng ánh nắng mặt trời cũng khiến Phan Ngân gặp phải tình trạng da lên màu không đều. "Tôi bị cháy nắng nặng nhất là phần vai bên cánh tay trái, nó bị bỏng và lột da do những ngày ngâm nước biển rồi lên bờ không có gì che chắn hay bảo vệ vì lớp kem chống nắng đã trôi đi hết. Và dĩ nhiên da sẽ có những vết hằn, những mảng trắng đen không đều màu do mình mặc quần áo. Nên lúc không có cảnh quay, tôi đều tranh thủ đi phơi luôn những chổ trắng cho đều màu hơn" - Phan Ngân kể lại.

"Khi đã có làn da nâu khá đều từ mặt đến chân, về lại Sài Gòn, tôi có tẩy da chết, dưỡng lotion và bôi oil để da bóng khoẻ, mịn màng. Bản chất, da tôi cũng không phải da trắng nên có lẽ nó giữ màu lâu hơn các bạn khác"- cô nói.

Chán da trắng, mỹ nhân The Face phơi da nâu trên đảo hoang - 3

Chán da trắng, mỹ nhân The Face phơi da nâu trên đảo hoang - 4

Thỉnh thoảng, cô đi bơi để phơi da cho đều màu và luôn phải có kem chống nắng cho mặt và toàn thân.

Chi tiết bài tập để có thân hình búp bê của cô gái An Giang gây sốt ở The Face

Bùi Lý Thiên Hương nổi bật với số đo 3 vòng đáng ghen tị 84-64-97 cm.

Chia sẻ
Theo Mộc (Dân Việt)
sự kiện Làm đẹp cùng SAO
Báo lỗi nội dung