Bờ môi gợi cảm của Á hậu Huyền My sau 1 năm đăng quang

Bờ môi của Huyền My mềm mại, gợi cảm và quyến rũ hơn so với thời điểm cô đăng quang Á hậu.

Đăng quang ngôi vị Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Huyền My nhanh chóng trở thành cái tên được nhắc đến rất nhiều không chỉ là báo giới, mà còn người hâm mộ. Không chỉ sở hữu nét đẹp sang trọng, quyền quý, vóc dáng cao ráo đáng tự hào, Huyền My cũng cho người hâm mộ thấy được vẻ đẹp của cô xứng đáng với ngôi vị Á hậu 1 của cuộc thi.

Bờ môi gợi cảm của Á hậu Huyền My sau 1 năm đăng quang - 1

1 năm sau ngày đăng quang, hiểu rõ tầm quan trọng cũng như biết cách gìn giữ nhan sắc để không phụ lòng mong mỏi của nhiều người, ngoài việc thể hiện nét đẹp trong tâm hồn, ra sức vì cộng đồng, tham gia các chiến dịch thiện nguyện, hiến máu… Huyền My cũng không quên chăm chút cho nhan sắc của mình ngày 1 mặn mà, quyến rũ hơn gấp bội.

Bờ môi gợi cảm của Á hậu Huyền My sau 1 năm đăng quang - 2

Trên gương mặt của Huyền My, không thể quên nhắc đến đôi môi mọng đẹp tự nhiên, để lại dấu ấn khó phai nhòa mỗi khi tiếp xúc hay nhìn vào mỗi tấm hình của cô. Có thể thấy rõ, ở với thời điểm trước khi đăng quang ngôi vị Á hậu 1, bờ môi của Huyền My có phần kém tươi tắn, khiến gương mặt chưa thực sự có điểm nhấn nổi bật.

Bờ môi gợi cảm của Á hậu Huyền My sau 1 năm đăng quang - 3

Bờ môi của Huyền My thay đổi rõ rệt, mềm mại, gợi cảm và quyến rũ hơn trước kia

Nhưng những người hâm mộ gần đây lại có thể thấy rõ sự thay đổi rõ ràng trên gương mặt Huyền My, đặc biệt là đôi môi đã trở thành 1 điểm nhấn rõ nét giúp gương mặt thêm gợi cảm, để lại ấn tượng vô cùng lớn.

Bờ môi gợi cảm của Á hậu Huyền My sau 1 năm đăng quang - 4

Bờ môi gợi cảm của Á hậu Huyền My sau 1 năm đăng quang - 5

Bờ môi gợi cảm của Á hậu Huyền My sau 1 năm đăng quang - 6

Đôi môi mọng đỏ, mềm mại giúp nụ cười của Huyền My đẹp sang trọng, quý phái hơn

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN