Bác sĩ thẩm mỹ “mát tay” và độ nhạy với kỹ thuật, công nghệ hiện đại

Với niềm đam mê ngành thẩm mỹ, từ bác sĩ khoa Ngoại đơn thuần, bác sĩ Nguyễn Hoàng Anh trở thành bác sĩ Chuyên khoa cấp 1, phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ chỉ sau 6 năm nỗ lực không ngừng nghỉ.

Chấp nhận dấn thân để thỏa mãn đam mê

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Anh xuất thân là bác sĩ Ngoại khoa, nhưng lại có niềm đam mê rất lớn với ngành thẩm mỹ. Vị bác sĩ trẻ đã từ bỏ công việc giảng viên tại Bệnh viện Đại học Y và theo học chuyên sâu về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

Bác sĩ thẩm mỹ “mát tay” và độ nhạy với kỹ thuật, công nghệ hiện đại - 1

Chân dung bác sĩ Nguyễn Hoàng Anh

Dù nhiều khó khăn và không được gia đình đồng thuận, không được trưởng khoa đồng ý, bác sĩ Nguyễn Hoàng Anh vẫn quyết tâm theo đuổi ước mơ. Hành trình đến với phẫu thuật thẩm mỹ khá gian nan. Trong thời điểm mông lung không biết bắt đầu từ đâu, anh may mắn gặp được thầy, một người giàu kinh nghiệm chuyên môn, nức tiếng trong ngành, hướng dẫn và giảng dạy. Sau hơn 6 năm “tu luyện”, ước mơ trở thành bác sĩ Chuyên khoa cấp 1 về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, đã trở thành hiện thực.

Trong quá trình làm việc ở vị trí bác sĩ thẩm mỹ, anh nhận được không ít lời khen từ người thầy và từ chính khách hàng của mình. Ngoài chuyên môn tốt, kinh nghiệm “thực chiến” dày dặn, bác sĩ Hoàng Anh còn được nhận xét là người hòa đồng, dễ gần và rất có khiếu hài hước. Có lẽ chính điều này đã giúp anh lấy được thiện cảm từ đồng nghiệp và khách hàng.

Sự mát tay của anh được thể hiện qua các kết quả phẫu thuật, chất lượng vòng 1 sau một tháng hồi phục. Chị Hằng, khách hàng nâng vòng 1 cho biết “Chị treo sa trễ kèm đặt túi, không nghĩ sẽ cải thiện được tới mức độ này. Phải nói là bác sĩ Hoàng Anh mát tay, chị khỏe nhanh lắm mà cặp ngực cũng gom phom nhanh, ổn định”.

Cập nhật nhanh, ứng dụng kịp thời kỹ thuật hiện đại trong tạo hình thẩm mỹ

Kỹ thuật, công nghệ cũng là một trong những yếu tố giúp kết quả phẫu thuật thẩm mỹ tốt hơn. Đặc biệt, hiện nay các kỹ thuật hiện đại còn giúp quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, không đau và tiết kiệm thời gian hồi phục, nghỉ dưỡng.

Bác sĩ Hoàng Anh cho biết, kỹ thuật sử dụng phễu y tế đưa túi độn vào khoang ngực đang được ưa chuộng. Đây cũng là một trong những kỹ thuật hiện đại giúp giảm đau, hạn chế hiện tượng bao xơ rất tốt. Bên cạnh đó, công nghệ keo dán không khâu da cũng thành công trong việc giúp đường sẹo phẫu thuật liền và mờ nhanh hơn.

Bác sĩ thẩm mỹ “mát tay” và độ nhạy với kỹ thuật, công nghệ hiện đại - 2

Keo dán sinh học Dermabond giúp dán khít vết thương, hiệu quả mờ sẹo nhanh chóng

“Sẹo phẫu thuật luôn là vấn đề khiến mọi chị em băn khoăn, thậm chí lo sợ. Thì hiện nay, vấn đề này đã được khoa học nghiên cứu, đưa đến giải pháp hữu hiệu là dùng keo dán sinh học làm lành vết thương và giảm sẹo tốt. Dù ở vị trí đường nách, chân ngực hay đường quầng thì keo dán sẹo cũng giúp đóng vết mổ rất khít. Hiệu quả làm lành và làm mờ cao. Có thể nhìn được kết quả rõ rệt sau 15 ngày”, bác sĩ Hoàng Anh chia sẻ.

Theo thông tin bác sĩ Hoàng Anh chia sẻ, khách sử dụng phễu y tế và keo dán sinh học sẽ có thời gian hồi phục trung bình từ 3 đến 5 ngày. Thời gian này nhanh hơn hai lần so với các kỹ thuật nâng ngực thông thường. Mức độ đau nhức sau phẫu thuật được ghi nhận ở khoảng 2 đến 3 trên thang điểm 5. Nhiều khách hàng sau khi trải qua quá trình phẫu thuật vòng 1 có nhận xét không đau, thậm chí không cần dùng thuốc giảm đau.

Bác sĩ thẩm mỹ “mát tay” và độ nhạy với kỹ thuật, công nghệ hiện đại - 3

Bác sĩ Hoàng Anh chụp cùng khách hàng nâng cấp vòng 1

“So với đau đẻ thì cái đau sau phẫu thuật nâng ngực nó chỉ bằng 1 góc thôi. Bản thân chị thấy bình thường, nhẹ nhàng, có hơi tưng tức và nhức trong ngày đầu tiên. Còn sau đó gần như là không cảm thấy gì, sinh hoạt thoải mái, cảm giác dễ chịu tăng dần. Đến tầm 3 tuần là chị thấy như chưa từng phẫu thuật ấy, ngực cũng mềm rõ mà sẹo thì bé, có ông chồng là may ra nhìn được thôi chứ đi tắm biển không sợ lộ là mình đã nâng ngực”, chị Nhung (36 tuổi, khách hàng nâng cấp vòng 1) chia sẻ.

Trong quá hoạt động sự nghiệp, bác sĩ Hoàng Anh liên tục cập nhật những công nghệ, kỹ thuật mới để áp dụng vào thực tế, giúp mỗi ca phẫu thuật đều diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng, mang lại an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao cho khách hàng.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung