Ai cũng choáng với dung nhan mới của nữ sinh Thương Mại từng bất lực vì xấu

Thứ Năm, ngày 31/08/2017 19:00 PM (GMT+7)

Nữ sinh chia sẻ: "Bạn bè xung quanh hay trêu chọc tôi bằng nhiều từ rất ác ý như vượn chưa tiến hóa hết hay Trang móm."

Ai cũng choáng với dung nhan mới của nữ sinh Thương Mại từng bất lực vì xấu - 1 Ai cũng choáng với dung nhan mới của nữ sinh Thương Mại từng bất lực vì xấu - 2

Sự khác biệt rõ rệt trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ của Lê Huyền Trang

Cô gái từng xấu xí, mặc cảm 2 năm trước tên là Lê Huyền Trang, hiện đang là sinh viên khoa Marketing của trường Đại học Thương Mại. Cô gái sinh năm 1996 mắc chứng móm bẩm sinh nên không tự tin xuất hiện trước đám đông bao giờ. Trang bộc bạch: "Khi chưa thay đổi ngoại hình, cuộc sống của tôi là một vòng tròn kép kín, trong mọi cuộc nói chuyện, tôi chỉ lắng nghe chứ không nói mấy. Đi đâu tôi cũng mang khẩu trang để che đi phần hàm của mình. Với tôi, khẩu trang là bạn đồng hành.

Tôi rất ít giao tiếp với người lạ mà chỉ nói chuyện với bạn thân. Trước đây, gương mặt của tôi trông khá dữ tợn và già nua so với các bạn cùng trang lứa. Hàm răng cắn ngược khiến tôi rất buồn, tủi thân và thật sự không biết làm gì ngoài việc khóc. Bạn bè xung quanh hay trêu chọc tôi bằng nhiều từ rất ác ý như vượn chưa tiến hóa hết hay Trang móm."

Chỉ vì ngoại hình kém xinh mà Huyền Trang nhiều lần bị xa lánh. Có lần cô bị trêu chọc quá đáng đến mức bỏ học về nhà, ở trong phòng khóc suốt 1 ngày. May thay, cô nữ sinh Thương Mại được tài trợ phẫu gói thuật thẩm mỹ lên tới 1 tỷ đồng. Huyền Trang "lột xác" ngỡ ngàng sau khi làm mũi S-line, cằm Vline, nhấn mí, làm trắng da và chỉnh hàm.

Ai cũng choáng với dung nhan mới của nữ sinh Thương Mại từng bất lực vì xấu - 3

Không còn ai nhận ra Lê Huyền Trang trong quá khứ nữa

Gặp lại Huyền Trang sau thời gian dài "dao kéo", cô thoải mái chia sẻ: "Giờ đây, cuộc sống của tôi thay đổi rất nhiều từ ngoại hình đến công việc. Các đường nét trên khuôn mặt tôi đã cân đối, hài hòa và vô cùng tự nhiên sau 1 năm thẩm mỹ. Những cảm giác gượng gạo đối với phần hàm cũng không còn nữa. Tôi cảm giác đi đâu cũng được mọi người chú ý, công việc của em cũng vì thế mà thuận lợi hơn."

Trước khi phẫu thuật, Huyền Trang chỉ mong mình có được vẻ đẹp tự nhiên, không bị đơ cứng dập khuôn như nhiều người. Và giấc mơ đã thành hiện thực, cô giờ đây rất xinh đẹp. Trang nói: "Tôi rất hài lòng với gương mặt hiện tại vì những nét đẹp này đặc trưng không giống bất kì ai cả, vẫn là nét mặt của tôi nhưng đẹp hơn. Nó không dập khuôn giống form mũi hay cằm của ai hết." Về phần hậu phẫu, Trang rất cẩn thận và chú ý kiêng khem theo hướng dẫn của bác sĩ nên không gặp bất kỳ biến chứng nào đối với cơ thể. 

Ai cũng choáng với dung nhan mới của nữ sinh Thương Mại từng bất lực vì xấu - 4

Hình ảnh Huyền Trang xinh đẹp ở thời điểm hiện tại

Với Huyền Trang, chuyện phẫu thuật thẩm mỹ đến như một cơ duyên. Gia đình cô vốn không có điều kiện, bản thân lại là sinh viên nên chưa kiếm ra tiền. Trang không dám nghĩ tới chuyện "dao kéo" trước đó nhưng vận may đã mỉm cười với cô. "Mọi chuyện đến với tôi như một giấc mơ. Tôi tưởng rằng phép màu chỉ có trong truyện cổ tích, vậy mà ngoài đời thực lại có", Trang chia sẻ.

Đa phần những người quen biết Trang đều rất ngỡ ngàng khi gặp cô sau phẫu thuật. Ai cũng khen là nhìn rất xinh và không phát hiện đã từng chỉnh sửa. Cô gái tự tin trao đổi công việc, ý kiến cá nhân để phát triển bản thân. Trang kể "Vui nhất là hồi hè năm nhất đi học quân sự, bạn trong lớp hành chính không biết tôi là ai nữa. Được gọi là lai Tây, tôi cảm thấy hạnh phúc lắm."

Trải qua nhiều điều vất vả trong cuộc sống, cuối cùng cô gái móm cũng đã thấy được "ánh sáng" tương lai, sống vui hơn mỗi ngày. 

Ai cũng choáng với dung nhan mới của nữ sinh Thương Mại từng bất lực vì xấu - 5

Ai cũng choáng với dung nhan mới của nữ sinh Thương Mại từng bất lực vì xấu - 6

Gương mặt xinh đẹp, hài hòa hiện tại của Huyền Trang

Ai cũng choáng với dung nhan mới của nữ sinh Thương Mại từng bất lực vì xấu - 7

Ai cũng choáng với dung nhan mới của nữ sinh Thương Mại từng bất lực vì xấu - 8

Ai cũng choáng với dung nhan mới của nữ sinh Thương Mại từng bất lực vì xấu - 9

Ai cũng choáng với dung nhan mới của nữ sinh Thương Mại từng bất lực vì xấu - 10

Huyền Trang giờ đây rất tự tin trong giao tiếp

Hết móm, nữ sinh ĐH Thương Mại tự tin cười ”tỏa nắng”

Cô gái đến từ Thanh Hóa sinh ra đã bị móm cộng thêm nước da ngăm đen, không đều màu, sần sùi, mọc mụn khiến gương...

Theo Anh Đào (Dân Việt)
sự kiện Phẫu thuật thẩm mỹ: Con dao hai lưỡi
Báo lỗi nội dung