9X Thanh Hóa “tái sinh nhan sắc” nhờ lựa chọn bí quyết làm đẹp tại Seoul Center

Thứ Tư, ngày 16/09/2020 08:00 AM (GMT+7)

“Ngoại hình không thể quyết định được thành công và hạnh phúc trong cuộc sống mỗi người. Thế nhưng ngoại hình chính là bệ phóng để chúng ta đạt được tất cả những điều đó” - Huỳnh Thị Thu Hòa (Thanh Hóa).

Từ cô gái ám ảnh ngoại hình...

Cũng giống như bao cô gái khác, Thu Hòa sinh ra với khát khao được là chính mình, được yêu thương, được trân trọng, được có công việc và mức thu nhập ổn định như bao người. Ngay từ nhỏ, cô gái trẻ đã cố gắng học tập và có được những thành tích xuất sắc trong con đường học vấn. Ước mơ lớn nhất của Thu Hòa là được làm trong ngành ngân hàng, có thu nhập cao để phụ giúp gia đình và nuôi em ăn học.

9X Thanh Hóa “tái sinh nhan sắc” nhờ lựa chọn bí quyết làm đẹp tại Seoul Center - 1

Đôi má hóp, thần thái dương lõm sâu và mắt thâm quầng khiến Thu Hòa kém duyên

Tốt nghiệp Đại học tấm bằng loại tốt, những tưởng Thu Hòa sẽ nhanh chóng có được công việc với mức thu nhập cao. Thế nhưng, khi nộp hồ sơ tại các ngân hàng, cô gái trẻ đều nhận những cái “lắc đầu” từ nhà tuyển dụng chỉ vì khuyết điểm ngoại hình còn nhiều hạn chế.

Vốn sinh ra bình thường nhưng Thu Hòa bị khuyết điểm về cấu trúc mặt. Chỉ mới 25 tuổi nhưng cô gái có làn da tối màu, hai má hóp, phần thái dương lõm sâu, chiếc cằm lẹm và xuất hiện nhiều lão hóa. Chính vì thế, Hòa thường trông “già hơn so với tuổi” khiến bạn bè chê bai và có phần giễu cợt.

Hạn chế về ngoại hình chính là “nỗi ám ảnh” khiến Hòa sống khép mình, ít giao tiếp với những người xung quanh. Khi không có được công việc đúng chuyên môn, Thu Hòa phải sống bằng nhiều nghề khác nhau, thậm chí đi phát tờ rơi để trang trải cuộc sống qua ngày.

Đến 9X năng động chạm đến ước mơ làm ngân hàng

Một cô gái có nhiều ước mơ, hoài bão lớn trong sự nghiệp nhưng cuối cùng chỉ vì “ngoại hình kém duyên” đã ngăn cản mọi thứ. Thu Hòa nhiều lần bật khóc và xót xa cho chính mình nhưng không biết làm cách nào.

9X Thanh Hóa “tái sinh nhan sắc” nhờ lựa chọn bí quyết làm đẹp tại Seoul Center - 2

Vẻ ngoài kém xinh là nguyên nhân chính cản trở đến sự nghiệp làm ngân hàng

Không chấp nhận với số phận, một lần tìm đến Viện Thẩm mỹ Seoul Center, các bác sĩ tại đây xem xét tình trạng về gương mặt, tư vấn Thu Hòa nên cấy Collagen Đa Nguyên Bào. Đây là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật, sử dụng collagen làm đầy khuyết điểm lõm hóp trên bề mặt, tái tạo làn da và tăng cường sự trẻ hóa cho mỗi người.

Vốn là người sợ đau nhưng khi được tư vấn công nghệ làm đẹp không xâm lấn, Thu Hòa cảm thấy tin tưởng và quyết định lựa chọn. Chỉ trong 60 phút, với tay nghề chuyên môn cao của đội ngũ bác sĩ SeoulCenter.Vn, cấy Collagen Nguyên Bào được tiến hành, làm đầy lõm hóp thái dương và mặt, tái tạo làn da, xóa bỏ những lão hóa, tăng cường sự trắng sáng và căng mịn cho vẻ ngoài.

9X Thanh Hóa “tái sinh nhan sắc” nhờ lựa chọn bí quyết làm đẹp tại Seoul Center - 3

Cận cảnh nhan sắc Thu Hòa sau khi thực hiện liệu trình cấy Collagen Đa Nguyên Bào

Sau khi làm đẹp, Thu Hòa nhìn vào gương và không thể tin được đó là chính mình. Gương mặt gầy gò với nhiều lão hóa đã được cải thiện, thay vào đó là vẻ ngoài xinh đẹp cuốn hút.

Đôi gò má hóp, thái dương lõm, nếp nhăn vùng mắt và kể cả làn da cũng đã được cải thiện hoàn toàn. Từ ngày làm đẹp thành công, Thu Hòa như bước sang trang mới của cuộc đời.

Không những được nhiều người yêu mến và khen ngợi về ngoại hình, Thu Hòa còn đạt được ước nguyện làm nhân viên ngân hàng. Nhờ những thay đổi lớn về ngoại hình kết hợp với năng lực chuyên môn vững vàng, cô gái trẻ nhanh chóng nhận được sự tín nhiệm, có được mức thu nhập cao để lo lắng cho gia đình.

Khi được hỏi về động lực nào để quyết định đi làm đẹp, Thu Hòa chia sẻ:

“Em cứ nghĩ chỉ cần có năng lực và chăm chỉ là sẽ đạt được những gì mình mong ước. Thế nhưng, cho đến hiện tại, em cảm thấy ngoài những yếu tố đó thì nhất định phải có ngoại hình ưa nhìn. Sau khi được tái sinh nhan sắc, em thấy mọi thứ thuận lợi hơn, công việc tốt hơn và bản thân có được sự tự tin trong cuộc sống”.

9X Thanh Hóa “tái sinh nhan sắc” nhờ lựa chọn bí quyết làm đẹp tại Seoul Center - 4

Thu Hòa cười tự tin sau khi sở hữu nhan sắc ấn tượng

Cô gái trẻ Thu Hòa đã dám thay đổi để được đẹp hơn nhờ công nghệ cấy Collagen Đa Nguyên Bào. Nếu bạn đang gặp phải những khuyết điểm còn hạn chế, đừng ngần ngại đến SeoulCenter.Vn để được thay đổi và trở nên ấn tượng hơn.

Công ty Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center

Địa chỉ: 375 Nguyễn Thượng Hiền, P. 11, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 1800 088 878 – 0914 117 811

Website: https://seoulcenter.vn

 

Nguồn: http://danviet.vn/9x-thanh-hoa-tai-sinh-nhan-sac-nho-lua-chon-bi-quyet-lam-dep-tai-seoul-center-...

(Dân Việt).