7 người đẹp nói không với sửa răng

Thứ Hai, ngày 14/07/2014 11:55 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Có hàng trăm lý do để sao từ chối việc chỉnh nha dù răng họ không hoàn hảo.

1. Madonna 

Hàm răng với một kẽ hở khá rộng đã trở thành một trong những dấu ấn đặc trưng của nữ hoàng nhạc Pop Madonna. Mặc dù nó khiến nụ cười của Madonna không hoàn hảo nhưng cô không bao giờ tìm cách sửa chữa bởi kẽ hở răng đã khiến chủ nhân của nó trở nên đặc biệt. 

7 người đẹp nói không với sửa răng - 1

Madonna chưa từng có ý định sửa răng

2. Anna Paquin

Người đẹp của loạt phim ăn khách "True Blood - Thuần Huyết" cũng chối từ việc trám lại răng bởi lý do: "Một nữ diễn viên, bạn sẽ bị giới hạn nếu cứ cố gắng can thiệp, chỉnh sửa ngoại hình của mình". 

7 người đẹp nói không với sửa răng - 2

Anna Paquin

3. Vanessa Paradis 

Một số ngôi sao cũng không chỉnh nha vì nó đem lại cho họ sự quyến rũ và may mắn. Kẽ hở răng rất rộng đã khiến người đẹp Pháp Vanessa Paradis trở nên nổi tiếng. Cũng chính kẽ hở răng ấy đã thu hút và níu giữ được "tay chơi khét tiếng" Johny Depp trở thành người đàn ông của gia đình trong 14 năm trước khi cuộc tình của họ đứt gánh. 

7 người đẹp nói không với sửa răng - 3

Vanessa Paradis 

4. Kirsten Dunst  

Kristen Dunst có một nhược điểm lớn nhất, đó là hàm răng nhỏ, không đều. Tuy nhiên, cô cho biết mình sẽ không bao giờ sửa răng bởi: "Tôi yêu hàm răng khấp khểnh của mình. Chúng tạo cho tôi cá tính, mà cá tính đồng nghĩa với sự quyến rũ".

7 người đẹp nói không với sửa răng - 4

Nữ diễn viên Kirsten Dunst  

5. Keira Knightley

Keira luôn cho rằng hàm răng không đều tăm tắp giúp cô tạo vẻ hấp dẫn lưỡng tính. Chính bởi nụ cười đặc trưng với hàm răng không hoàn hảo đã tạo nên dấu ấn điện ảnh của người đẹp trong nhiều bộ phim bom tấn. 

7 người đẹp nói không với sửa răng - 5

Hàm răng không đều và không trắng của Keira Knightley

6. Người mẫu Lara Stone 

Người mẫu Hà Lan Lara Stone từng bị chê bai suốt thời niên thiếu vì hàm răng với kẽ hở rộng hoác. Tuy vậy, cô cũng không có ý định chỉnh sửa lại bộ nhai bởi nó biến chủ nhân trở thành một biểu tượng đặc biệt trong làng thời trang.

7 người đẹp nói không với sửa răng - 6

Người mẫu Lara Stone với kẽ hở răng trứ danh

7. Jessica Paré

Sao truyền hình sẽ rất xinh đẹp nếu như không có nụ cười hở lợi. Mặc dù vậy, hàm răng đặc biệt của cô lại chính là lý do khiến cô lọt vào mắt xanh của đạo diễn phim "Mad men". Vì vậy, chẳng có lý do gì để cô phải can thiệp thẩm mỹ đối với thứ đem lại may mắn cho mình.

7 người đẹp nói không với sửa răng - 7

Jessica Paré

Chia sẻ
Theo Thu Hương (Khampha.vn)
sự kiện Chăm sóc răng đúng cách
Báo lỗi nội dung