3 kiểu tóc bạn nên từ bỏ trong năm 2017

Thứ Ba, ngày 09/05/2017 03:02 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Vì chúng đã không còn hợp mốt từ rất lâu rồi, theo các chuyên gia về tóc.

Sự kiện: Kiểu tóc đẹp

Năm này qua năm khác, các xu hướng thay đổi và để lại hàng ngàn bức ảnh cùng những câu hỏi tại sao? Cái gì? - Tại sao xu hướng này lại nhanh chóng bị lãng quên đến thế? Tại sao người ta lại thích xu hướng này đến thế? hay Xu hướng nào sẽ lên ngôi tiếp theo?. Gần đây, xu hướng retro có vẻ đang tích cực được ưa chuộng khi những mốt xưa cũ được làm mới lại và lăng xê để "hot" trở lại. Từ những hình tượng đẹp và quyến rũ từ những năm 80, 90 như Brigitte Bardot, Jane Birkin, và Catherine Deneuve hay Louise Follain và Jeanne Damas giờ đây nhìn đều có vẻ "xêm xêm" trong những kiểu tóc quen thuộc. 

Và dù cho các xu hướng retro vẫn đang liên tục quay trở lại, có những xu hướng đã kịp bị đào thải và không còn "hot" trong năm 2017 mà bạn nên biết:

1. Nhuộm đuôi tóc màu hồng

3 kiểu tóc bạn nên từ bỏ trong năm 2017 - 1

3 kiểu tóc bạn nên từ bỏ trong năm 2017 - 2

3 kiểu tóc bạn nên từ bỏ trong năm 2017 - 3

"Mọi thứ có màu hồng đều đã lỗi mốt trong năm 2017" - theo David Mallett, nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp với 20 năm kinh nghiệm ở Paris. Giờ đây, người ta thích những gam màu đơn giản và nhìn có vẻ trầm ấm. Thời của ombre với hồng và tím đã qua, bây giờ là thời của tóc với màu cháy nắng tự nhiên hoặc là những gam màu càng gần với màu tóc tự nhiên càng tốt. 

2. Tóc siêu dài

3 kiểu tóc bạn nên từ bỏ trong năm 2017 - 4

3 kiểu tóc bạn nên từ bỏ trong năm 2017 - 5

3 kiểu tóc bạn nên từ bỏ trong năm 2017 - 6

Mái tóc kiểu siêu dài, đen vốn là dấu ấn của các ngôi sao truyền hình Mỹ và được chị em nhà Kim tích cực ứng dụng sẽ không còn được ưa chuộng trong năm 2017. Tóc dài giờ đây tạo cảm giác không chân thật, và chiều dài của tóc tốt nhất nên được cân bằng với chiều cao cơ thể bạn. 

3. Tóc highlight sặc sỡ

3 kiểu tóc bạn nên từ bỏ trong năm 2017 - 7

3 kiểu tóc bạn nên từ bỏ trong năm 2017 - 8

3 kiểu tóc bạn nên từ bỏ trong năm 2017 - 9

Quay ngược lại năm ngoái thôi, bạn có thể khó mà bước đi vài bước mà không trông thấy cô nàng nào đó nhuộm tóc highlight sặc sỡ. Kiểu tóc này mang lại chất hoài cổ và vẻ quái tính hấp dẫn. Nhưng sang tới 2017, xu hướng này có vẻ như đã "yên nghỉ". Nhuộm tóc nhiều màu đã không còn ở trong danh sách được ưa chuộng của các cô nàng thời trang. Và cũng sẽ khá kì quặc nếu bạn xuất hiện ở bất kì sự kiện nào với kiểu tóc này, dù bạn có thích chúng đến đâu đi chăng nữa. 

Những anh già cực bảnh và chất chơi nhờ

Những mái tóc sành điệu này sẽ nâng tầm phong cách cho các quý ông.

Chia sẻ
Theo Hoài My (Dân Việt)
sự kiện Kiểu tóc đẹp
Báo lỗi nội dung