Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất
Nghỉ việc, chăm sóc con mà bé vẫn bị tự kỷ Nhiều bậc cha mẹ khi biết con bị tử kỷ họ rơi vào tuyệt vọng và tự trách cứ bản thân mình, có những bà mẹ chăm sóc con rất tốt vẫn không hiểu sao con bị tự kỷ.
Câu chuyện của bà mẹ có con bị bệnh tự kỷ

Câu chuyện của bà mẹ có con bị bệnh tự kỷ

“Tôi đã từng thấy con mình như một chiếc túi nhiều lỗ thủng to và tuyệt vọng vá lấy, cho đến một ngày nhận ra rằng, không, con là một chiếc túi lưới, rất xinh, rất đẹp!” – Chị Nguyễn Lan Phương kể về câu chuyện của Nem, con trai mình.
Cha có con muộn, cháu dễ bị tự kỷ

Cha có con muộn, cháu dễ bị tự kỷ

Nghiên cứu của nhóm chuyên gia tâm thần học của Anh, Úc và Thụy Điển mới được công bố trên tạp chí của Hội Y Khoa Mỹ JAMA cho thấy đàn ông có con muộn thì con, cháu dễ bị tự kỷ hơn những người có con sớm.
Xót lòng nhìn con sống với bệnh tự kỷ

Xót lòng nhìn con sống với bệnh tự kỷ

“Mỗi lần nhìn thấy con lớn lên trong cảnh khờ khạo, la hét ầm ĩ, nghịch ngợm vô thức mà lòng tôi thắt lại”. Chị Nguyễn Thanh Tâm (Hai Bà Trưng, Hà Nội) đau lòng nói về đứa con 2 tuổi mắc bệnh tự kỷ .
Con mắc bệnh tự kỷ do bị bố mẹ chê

Con mắc bệnh tự kỷ do bị bố mẹ chê

Chị Nguyễn Hoàng Lan (Từ Liêm, Hà Nội) chia sẻ: "Con gái tôi bị mắc bệnh béo phì. Cháu lúc nào cũng rất tự ti về điều này. Ở nhà, vì muốn cháu giảm cân nên bố mẹ luôn nói với cháu rằng béo là xấu, là bệnh tật, là học dốt...
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang