Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất
Bệnh nướu răng có thể dẫn đến ung thư thực quản Bệnh nướu răng không chỉ gây đau đớn khó chịu, làm giảm chất lượng cuộc sống, các nhà khoa học còn phát hiện ra một loại vi khuẩn đặc biệt gây bệnh nướu, cũng có thể gây nên bệnh ung thư thực quản.
Bí quyết chữa chứng nghiến răng hiệu quả

Bí quyết chữa chứng nghiến răng hiệu quả

Nghiến răng không những gây tiếng động khó chịu cho người cùng giường mà còn có thể gây đau đầu, đau quai hàm và mòn răng. Ngoài ra, không có phác đồ nào cho tất cả trường hợp vì nguyên nhân gây bệnh rất phức tạp.
Răng làm từ… nước tiểu

Răng làm từ… nước tiểu

Nghiên cứu đăng trên Tạp chí Cell Regeneration cho thấy nước tiểu có thể được sử dụng như nguồn tế bào gốc có thể tạo nên những chiếc răng.
4 mẹo nhỏ giúp cho răng chắc khỏe

4 mẹo nhỏ giúp cho răng chắc khỏe

Sử dụng bàn chải, chỉ tơ nha khoa đúng cách sẽ giúp cho bạn một sức khỏe răng miệng tốt. Để có một nụ cười xinh, hàm răng chắc khỏe bạn chỉ cần thực hiện những mẹo nhỏ dưới đây.
Đâu là kẻ thù của răng?

Đâu là kẻ thù của răng?

Màu vàng xỉn, trơ lì với nỗ lực tẩy sạch của bác sĩ nha khoa chỉ là một trong nhiều phiền toái của hàm răng người hút thuốc lá. Sau mỗi điếu thuốc lá, người hút sẽ nhận dược thiên hướng xuất hiện cao răng lớn hơn, răng bị mất mầu trắng tự nhiên, gia tăng nguy cơ xuất hiện bệnh nha chu và sâu răng.
Vì sao trẻ bị sứt môi?

Vì sao trẻ bị sứt môi?

Trong số hàng ngàn trẻ sứt môi, hở hàm ếch được phẫu thuật mỗi năm, nguyên nhân được biết đến nhiều nhất là do bà mẹ bị mắc các bệnh nhiễm trùng trong giai đoạn đầu mang thai.
Chuốc bệnh từ trào lưu "rửng mỡ"

Chuốc bệnh từ trào lưu "rửng mỡ"

Dù đã qua Tết được gần 2 tuần nhưng cô cháu gái đang học lớp 9 của tôi vẫn phải ôm mặt nằm ở nhà. Nguyên nhân là do chiếc răng khểnh bỗng dở chứng, bị viêm nhiễm gây đau nhức khiến cô bé mất ăn mất ngủ…
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang