Sức hấp dẫn từ siêu dự án Golden Lotus City

Thị trường đất nền ven khu công nghiệp trở nên hút khách nhờ vào mức tăng trưởng lợi nhuận phi mã. Dự án Golden Lotus City ngay sát mặt tiền Quốc lộ 14, cách TP Đồng Xoài vài phút di chuyển là một điển hình.

Golden Lotus City là dự án đã có sổ hồng riêng từng nền và vừa được cấp phép chuyển nhượng đất nền cho người dân tự xây dựng (theo quyết định số 1153/QĐ-UBND tỉnh Bình Phước, ngày 23 tháng 05 năm 2022).

Sức hấp dẫn từ siêu dự án Golden Lotus City - 1

Golden Lotus City tọa lạc ngay tại vị trí đắc địa của tỉnh Bình Phước, tương lai sẽ được sáp nhập vào Thành phố Đồng Xoài. Bình Phước lại là địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế đứng đầu Đông Nam Bộ, tiềm lực thu hút đầu tư lớn, đang vươn mình phấn đấu trở thành đô thị loại 2 nên tương lai dự án Golden Lotus City sẽ thu hút một lượng lớn cư dân là các chuyên gia và công nhân về đây sinh sống, làm việc.

Dự án nằm sát mặt tiền Quốc lộ 14 - là tuyến đường huyết mạch kết nối với các tỉnh Tây Nguyên và Miền Trung. Từ dự án, chỉ mất vài phút để di chuyển đến các tiện ích ngoại khu như ngân hàng, bệnh viện, trung tâm thương mại và cụm khu công nghiệp Đồng Xoài.

Dự án được quy hoạch với 200 nền, 12 block nhà phố liền kề, 05 khu biệt thự đẳng cấp, diện tích đa dạng, đã có sổ hồng riêng từng nền và được phép chuyển nhượng đất nền cho người dân tự xây dựng. Hệ thống cơ sở hạ tầng như vỉa hè 3 mét, công viên cây xanh cũng đã hoàn thiện.

Với thông điệp “Nâng tầm cuộc sống - Đẳng cấp quốc tế”, Golden Lotus City hứa hẹn sẽ trở thành lựa chọn đáng tin cậy của nhà đầu tư nhờ vào vị trí chiến lược, hệ thống tiện ích nội khu hoàn thiện, pháp lý minh bạch “Công chứng trong ngày”.

Sức hấp dẫn từ siêu dự án Golden Lotus City - 2

Golden Lotus City được phát triển bởi Địa ốc Hồng Oanh - một trong những đơn vị phát triển dự án năng lực, sáng tạo, tâm huyết tại khu vực Bình Dương. Trong buổi Lễ Kick Off dự án tại Trung tâm Hội nghị White Palace - HCM vào ngày 17/5 vừa qua, dự án cũng đã quy tụ 9 đơn vị phân phối chính thức và hơn 400 nhân viên kinh doanh của hai miền Nam - Bắc với quyết tâm cao độ cùng nhau "Chốt nhanh sản phẩm - Thắng lớn dự án".

Sức hấp dẫn từ siêu dự án Golden Lotus City - 3

Với tất cả những yếu tố này đã giải mã được sức hấp dẫn của Golden Lotus City và hứa hẹn sẽ “kiến tạo nên một biểu tượng sống mới ngay cạnh trung tâm Thành phố Đồng Xoài trong tương lai”.

Nguồn: http://danviet.vn/suc-hap-dan-tu-sieu-du-an-golden-lotus-city-50202227595722383.htm

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung