Southern Homes Việt Nam giành chiến thắng kép tại Asia Pacific Property Awards 2023

Tối ngày 31-5, trong khuôn khổ giải thưởng Asia Pacific Property Awards 2023 diễn ra tại Thái Lan, Southern Homes Việt Nam (thuộc Southern Group) đã vinh dự được vinh danh ở hai hạng mục quan trọng: Sàn giao dịch bất động sản tốt nhất Việt Nam và Công ty có hệ thống phân phối, tư vấn bất động sản tốt nhất tại Việt Nam.

Southern Homes Việt Nam giành chiến thắng kép tại Asia Pacific Property Awards 2023 - 1

Ban lãnh đạo Southern Homes Việt Nam nhận cú đúp giải thưởng tại Asia Pacific Property Awards

Giải thưởng kép danh giá gọi tên Southern Homes Việt Nam

Nằm trong hệ thống giải thưởng quốc tế International Property Awards, Asia Pacific Property Awards là giải thưởng danh giá chuyên ngành bất động sản được giới chuyên gia và cộng đồng doanh nghiệp đánh giá rất cao về uy tín. Để được vinh danh, các doanh nghiệp phải vượt qua hàng loạt tiêu chí khắt khe và được Hội đồng giám khảo chuyên môn đến từ khắp nơi trên thế giới thẩm định vô cùng kỹ lưỡng.

Southern Homes Việt Nam giành chiến thắng kép tại Asia Pacific Property Awards 2023 - 2

Tại Asia Pacific Property Awards 2023, các ứng viên đã phải cạnh tranh nhau khốc liệt ở từng tiêu chí. Southern Homes Việt Nam đã xuất sắc vượt qua hàng loạt đối thủ nặng ký để giành được giải thưởng danh giá ở hai hạng mục quan trọng trong lĩnh vực tư vấn dịch vụ và môi giới bất động sản là Sàn giao dịch bất động sản tốt nhất Việt Nam và Công ty có hệ thống phân phối, tư vấn bất động sản tốt nhất tại Việt Nam. Đây là cột mốc quan trọng minh chứng uy tín và sự lớn mạnh của Southern Homes Việt Nam trong hành trình chinh phục thị trường trong nước và vươn ra thị trường quốc tế.

Trong khuôn khổ sự kiện, ông Tạ Minh Kha, Phó Tổng Giám đốc Southern Group, chia sẻ điều quan trọng nhất khi kinh doanh không chỉ đối với ngành bất động sản, đó là chữ tín. Doanh nghiệp có tồn tại, phát triển được hay không là do chính khách hàng. Suốt quá trình hình thành và phát triển vừa qua, Southern Homes Việt Nam luôn nỗ lực tìm kiếm cơ hội hợp tác với các chủ đầu tư lớn và uy tín nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tiềm năng, an toàn và đáng tin cậy.

“Những giải thưởng danh giá vừa giành được tại Asia Pacific Property Awards 2023 là một bước ngoặt khẳng định sức mạnh thương hiệu và uy tín của Southern Homes Việt Nam trên đấu trường quốc tế. Tôi mong muốn tất cả khách hàng khi muốn sở hữu bất động sản thì sẽ nghĩ ngay tới Southern Homes Việt Nam”, ông Kha nhấn mạnh.

Kiến tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp

Southern Homes Việt Nam là nhà tư vấn phát triển bất động sản cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Định hướng của công ty là cung cấp cho các chủ đầu tư cũng như đông đảo khách hàng trong và ngoài nước những dịch vụ tư vấn bất động sản chuyên nghiệp với sự minh bạch, trách nhiệm, uy tín và tận tâm.

Những năm qua, Southern Homes Việt Nam có tốc độ phát triển rất nhanh chóng, hệ thống chi nhánh và nhân sự liên tục gia tăng. Số lượng sản phẩm công ty trao đến tay khách hàng cũng tăng mạnh qua từng năm. Hiện Southern Homes Việt Nam đang tập hợp đội ngũ kinh doanh nhiều kinh nghiệm làm việc tại các chi nhánh ở nhiều tỉnh, thành như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Trị, Cần Thơ, Nghệ An… và đóng góp tích cực cho sự phát triển bền vững của thị trường bất động sản.

Southern Homes Việt Nam giành chiến thắng kép tại Asia Pacific Property Awards 2023 - 3

Đội ngũ nhân sự tinh nhuệ và luôn gắn kết vì sự nghiệp chung của Southern Homes Việt Nam.

Southern Homes Việt Nam cũng thiết lập thành công quan hệ đối tác tốt đẹp với nhiều chủ đầu tư lớn như Vingroup, Khang Điền, Masterise Homes, Tân Á Đại Thành, Keppel Land, Capital Land, Phú Long, Eco Park, … Giai đoạn vừa qua, dù thị trường còn nhiều khó khăn, Southern Homes Việt Nam vẫn tham gia phát triển và phân phối thành công hàng chục dự án quy mô lớn, mang đến cho khách hàng những sản phẩm giá trị.

Theo ông Tạ Minh Kha, thành công lớn nhất của Southern Homes Việt Nam trong những năm vừa qua là quy tụ được đội ngũ nhân sự quản lý cũng như nhân viên hùng hậu, giàu kinh nghiệm và tận tâm với công việc, luôn lấy khách hàng làm trung tâm phục vụ. Bên cạnh đó, công ty cũng thường xuyên phối hợp với các tổ chức, chuyên gia mở các lớp đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ giúp đội ngũ nhân viên ngày càng hoàn thiện chuyên môn, bắt kịp các xu hướng của lĩnh vực tư vấn, môi giới bất động sản quốc tế.

Xuyên suốt mọi hoạt động, Southern Homes Việt Nam cũng tổ chức hệ thống quản lý, giám sát minh bạch, công khai đồng thời hỗ trợ tối đa giúp từng thành viên khám phá và phát huy hết năng lực bản thân. Mọi sáng kiến, nỗ lực của nhân viên cũng đều được Ban lãnh đạo ghi nhận và tưởng thưởng kịp thời đã giúp xây dựng hoàn chỉnh một môi trường làm việc đầy không khí thi đua thú vị. Đây chính là môi trường tốt nhất mà các chuyên viên tư vấn bất động sản cao cấp và chuyên nghiệp luôn khát khao được cống hiến.

“Hệ thống Southern Homes Việt Nam đang ngày càng mở rộng trên khắp Việt Nam và chứng minh năng lực trên thị trường quốc tế. Trên hành trình đó, chúng tôi mong muốn sẽ kiến tạo nên một môi trường làm việc thực sự lý tưởng để chào đón tất cả những ai đam mê và muốn làm nghề môi giới bất động sản một cách chuyên nghiệp, bài bản”, ông Kha nói.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh Anh ([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung