Người kinh doanh nhà trọ nói gì về nhà trọ Tiến Phát?

Những năm gần đây, nhà trọ Tiến Phát nổi lên như một trào lưu mới của mô hình kinh doanh nhà trọ cho thuê. Khác với các kinh doanh nhà trọ kiểu truyền thống, nhà trọ Tiến Phát ngoài việc xây dựng, chủ đầu tư này còn chú trọng khai thác các hoạt động kinh doanh đính kèm như cho thuê kiot, các dịch vụ kinh doanh,…

Hiện đang là chủ hộ kinh doanh nhà trọ có hơn 40 phòng cho thuê tại phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, anh Trọng Nhân chia sẻ: “Kinh doanh nhà trọ chỉ thực sự có lời khi biết cách quản lý tốt và duy trì được số lượng khách thuê lấp đầy tại khu trọ. Nếu chưa từng có kinh nghiệm cho thuê hoặc không đủ kinh phí mà phải vay thêm ở ngoài thì rất dễ thua lỗ”.

Người kinh doanh nhà trọ nói gì về nhà trọ Tiến Phát? - 1

Vô tình biết được nhà trọ Tiến Phát qua báo đài, anh Nhân đã chủ động liên hệ với các nhân viên để được đi đến tham quan và tìm hiểu mô hình kinh doanh này.

Theo như thông tin được biết, mức giá cho thuê của khu trọ này chỉ dao động trên dưới 1,5 triệu, nhưng mô hình kinh doanh nhà trọ này mỗi tháng mang lại lợi nhuận rất cao, anh cũng tự đặt ra cho mình câu hỏi “Tại sao giá thuê rẻ như vậy mà lợi nhuận lại trả quá cao?”.

Đến tham quan tại dự án Bình Hòa 24 thuộc Bình Dương, anh Nhân khá ngạc nhiên về quy mô cũng như rất tâm đắc vì có 4 kiot đang kinh doanh nằm ngay mặt tiền của dự án.

Người kinh doanh nhà trọ nói gì về nhà trọ Tiến Phát? - 2

Dự án nhà trọ Bình Hòa 24 của công ty Nhà Tiến Phát

Theo anh chia sẻ, khi kinh doanh nhà trọ, chỉ cần không trống phòng là đã có lời, mặc dù có đến 178 phòng trong khu nhưng được lấp đầy gần kín khách. Chưa kể khu trọ còn có thêm doanh thu từ việc cho thuê kiot và kinh doanh cửa hàng tiện lợi, thì chắc chắn doanh thu có được là không ít.

Đối với nhà trọ Tiến Phát, họ lại có đội ngũ chịu trách nghiệm tìm kiếm khách thuê nên việc lấp đầy sẽ dễ dàng hơn. Chi phí để một cá nhân hay một hộ kinh doanh bỏ ra cho việc đầu tư vào đội ngũ lấp đầy thì không khả quan vì có số lượng phòng không nhiều.

Bên cạnh đó, anh Nhân cũng đánh giá rất cao về các tiện ích nội khu đi kèm của khu trọ của nhà trọ Tiến Phát mà căn trọ của anh lại không thể triển khai như: sân banh, khu giải trí cho các bé, ông bà lớn tuổi tập thể dục cùng bãi giữ xe 2 tầng rộng rãi,...

Người kinh doanh nhà trọ nói gì về nhà trọ Tiến Phát? - 3

Theo nhận xét của anh Nhân, ngoài có giá thuê phù hợp thì nhà trọ Tiến Phát cũng đã rất nhanh nhạy khi lựa được vị trí tiềm năng, gần 2 khu công nghiệp lớn của tỉnh Bình Dương.

Sự xuất hiện của nhà trọ Tiến Phát, vô hình chung cũng “đánh thức” các chủ trọ cá nhân nhận ra rằng đã đến lúc phải thay đổi tư duy kinh doanh và cải thiện chất lượng phòng trọ giá rẻ nếu muốn công việc kinh doanh được duy trì và thuận lợi.

Thông tin liên hệ công ty Nhà Tiến Phát

Hotline: 1900633343

Email: nhatienphat.tpgroup@gmail.com

Địa chỉ: 63 Đường số 12, Khu Cityland park hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: www.nhatienphat.com.vn

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-kinh-doanh-nha-tro-noi-gi-ve-nha-tro-tien-phat-5020211271573007.htm

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung