Euro Group: Động thổ dự án vị trí đẹp tại thị trấn Cái Tắc, Hậu Giang

Sáng ngày 25/9, dự án khu dân cư kết hợp xây dựng nhà ở (Cái Tắc Riverside) thuộc thị trấn Cái Tắc, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang đã được động thổ.

Euro Group: Động thổ dự án vị trí đẹp tại thị trấn Cái Tắc, Hậu Giang - 1

Tại buổi lễ có mặt của đại diện chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Bất động sản Cửu Long, đơn vị Tổng thầu Công ty CP Đầu tư Xây dựng Mùa Xuân và đơn vị phân phối độc quyền Euro Miền Tây cùng đông đảo các cơ quan ban ngành, quý đối tác.

Euro Group: Động thổ dự án vị trí đẹp tại thị trấn Cái Tắc, Hậu Giang - 2

Ông Trần Quốc Dư - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Cửu Long đã có những chia sẻ đầy tâm huyết về dự án Cái Tắc Riverside cũng như mong muốn đem đến thị trường một sản phẩm chất lượng để góp phần phát triển vượt bậc hạ tầng của thị trấn Cái Tắc nói riêng và tỉnh Hậu Giang nói chung.

Cùng với đó đại diện đơn vị tổng thầu ông Nguyễn Chính Thắng - Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Xây dựng Mùa Xuân cũng đã đưa ra phương châm xây dựng an toàn là trên hết, đảm bảo chất lượng và cam kết sẽ bàn giao đúng tiến độ đề ra.

Euro Group: Động thổ dự án vị trí đẹp tại thị trấn Cái Tắc, Hậu Giang - 3

Dự án Cái Tắc Riverside được nhiều chuyên gia đánh giá là “viên ngọc thiên nhiên” mang đến những điều kiện sống tốt nhất làm thỏa lòng cho những ai mong muốn sở hữu một không gian sống hiện đại, trẻ trung và sầm uất. Ngoài vị trí mặt tiền ngay Quốc lộ 1A mang đến lợi thế là cửa ngõ giao thương buôn bán của 3 tỉnh ĐBSCL gồm Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng thì dự án còn được đánh giá cao bởi chủ đầu tư lớn và tiềm lực kinh tế vững mạnh tại Miền Tây không ai khác chính là Công ty CP Đầu tư BĐS Cửu Long. Đi cùng với hai điều kiện thuận lợi trên, Cái Tắc Riverside có một mặt tiếp giáp với sông Ba Láng mở ra một cảnh quan thiên nhiên trù phú mang đậm chất miền Tây sông nước kết hợp công viên cây xanh mang đến cho cư dân không khí trong lành, thư giãn và vượng khí dồi dào.    

Dự án Cái Tắc Riverside – Viên ngọc thiên nhiên

Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu Tư BĐS Cửu Long

Tổng thầu: Công ty CP Đầu tư Xây dựng Mùa Xuân

Tư vấn và phát triển dự án: Euro Holdings ️

Phân phối độc quyền: Euro Miền Tây

Website: www.eurogroup.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/euro-group-ong-tho-du-an-vi-tri-ep-tai-thi-tran-cai-tac-hau-giang-a57...

Chia sẻ
(Người đưa tin).
Báo lỗi nội dung