CĐT HUD2 bàn giao sổ đỏ đợt 1 thái đào Residence Bắc Giang 

Ngày 01/07/2024, CĐT HUD2 phối hợp với Công ty Cổ phần Địa Tín - Sàn giao dịch bất động sản độc quyền của dự án Thái Đào Residence đã tiến hành bàn giao sổ đỏ cho khách hàng mua đất tại dự án trong đợt mở bán đầu tiên. Sự kiện này không chỉ khẳng định uy tín của chủ đầu tư mà còn mang đến niềm vui và sự an tâm cho các nhà đầu tư đã tin tưởng lựa chọn dự án.

CĐT HUD2 & Công ty cổ phần Địa Tín bàn giao sổ đỏ cho khách hàng 

CĐT HUD2 & Công ty cổ phần Địa Tín bàn giao sổ đỏ cho khách hàng 

Thái Đào Residence Bắc Giang sở hữu vị trí đắc địa tại xã Thái Đào, Lạng Giang, Bắc Giang. Dự án được quy hoạch bài bản với hệ thống hạ tầng đồng bộ, tiện ích hiện đại cùng không gian sống xanh, mang đến cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo. Dự án đang được mở bán đợt đầu tiên với 58 lô đất tại 2 phân khu LK1 - Shophouse và LK7 - Liền kề. Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu cam kết uy tín và tiến độ dự án của CĐT HUD2, đồng thời mang đến niềm vui và sự an tâm cho quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Thái Đào Residence Bắc Giang làm tổ ấm cho gia đình.

Sự kiện bàn giao sổ đỏ diễn ra trang trọng với sự tham dự của chủ đầu tư HUD2, ban lãnh đạo Công ty cổ phần Địa Tín và đông đảo khách hàng. Tại buổi lễ, đại diện chủ đầu tư đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Thái Đào Residence Bắc Giang. Đồng thời, cam kết tiếp tục đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sinh sống tại dự án.

CĐT HU2 & Giám đốc Công ty cổ phần Địa Tín trao hoa và quà cho khách hàng 

CĐT HU2 & Giám đốc Công ty cổ phần Địa Tín trao hoa và quà cho khách hàng 

Ông Bùi Ngô Việt Cường - TV HĐQT, Phó Giám đốc Công ty HUD2: “Việc bàn giao sổ đỏ cho cư dân nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng, chứng minh tính pháp lý của dự án, để cho cư dân an tâm sinh sống trên mảnh đất đó. Hơn nữa, việc hoàn tất các thủ tục xin cấp sổ đỏ cho cư dân là trách nhiệm và ưu tiên hàng đầu của chúng tôi trong quá trình triển khai dự án, giúp khách hàng an tâm hơn khi mua các sản phẩm do chủ đầu tư HUD2 triển khai"

Ông Bùi Ngô Việt Cường đại diện CĐT HUD2 phát biểu ý kiến 

Ông Bùi Ngô Việt Cường đại diện CĐT HUD2 phát biểu ý kiến 

Sự kiện bàn giao sổ đỏ lần này là minh chứng cho uy tín và trách nhiệm của Chủ đầu tư đối với khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý cùng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm.

Chủ đầu tư HUD2 tin tưởng rằng, với sự nỗ lực không ngừng và sự đồng hành của quý khách hàng, Thái Đào Residence Bắc Giang sẽ trở thành một cộng đồng cư dân văn minh, thịnh vượng, góp phần kiến tạo cuộc sống tốt đẹp cho cư dân.

Nhân viên Công ty cổ phần Địa Tín tham dự buổi lễ bàn giao sổ đỏ 

Nhân viên Công ty cổ phần Địa Tín tham dự buổi lễ bàn giao sổ đỏ 

Hãy nhanh tay liên hệ để không bỏ lỡ cơ hội và thông tin chi tiết về việc mua bán lô đất trong dự án.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần Địa Tín

Trụ sở chính: Tòa Hancorp, 72 Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD tại Bắc Ninh: KĐT Vườn Sen, Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh

Hotline: 0976.567.755

 https://diatin.vn/ 

 https://diatin.vn/vr360/thaidaoresidence/ 

Fanpage chính: https://www.facebook.com/sandiatin/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@diatin.official

📻 Youtube: https://www.youtube.com/@diatinland

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN