Bất động sản Dĩ An có nhiều bệ phóng cho phát triển

Sở hữu vị trí thuận lợi, hạ tầng giao thông hoàn thiện, vùng trũng hút vốn FDI, tiềm năng tăng trưởng kinh tế vượt bậc, bất động sản TP. Dĩ An được nhận định sẽ hưởng lợi mạnh mẽ.

Tăng trưởng theo hạ tầng phát triển

Quyết tâm hoàn thành mục tiêu trở thành đô thị loại I vào năm 2025, do đó TP. Dĩ An đang tập trung nguồn lực đầu tư hạ tầng giao thông, chú trọng công tác quy hoạch đô thị, thu hút đầu tư, phát triển đồng bộ kinh tế xã hội.

Bất động sản Dĩ An có nhiều bệ phóng cho phát triển - 1

Hạ tầng giao thông phát triển làm tiền đề cho kinh tế xã hội phát triển, đẩy mạnh tính liên kết vùng

Hàng loạt công trình giao thông trọng điểm kết nối TP Dĩ An với khu vực xung quanh đang được gấp rút đẩy nhanh tiến độ. Các tuyến đường quan trọng của khu Đông đi qua và giao nhau trên địa bàn TP Dĩ An cũng đang từng bước triển khai nâng cấp.

Đối với các trục đường huyết mạch nội đô TP Dĩ An cũng được chính quyền thành phố lên kế hoạch mở rộng. Cụ thể, Quốc Lộ 1K đoạn qua Dĩ An mở rộng lộ giới 54m kết nối vào đường Phạm Văn Đồng thuộc TP Thủ Đức nhằm phát huy vai trò của tuyến thông thương nối liền giữa 3 địa phương là TP.HCM, Bình Dương và Đồng Nai.

Bên cạnh đó, để phát triển cả vùng khu vực TP Dĩ An tiếp giáp với TP Thủ Đức, trục đường Thống Nhất hiện đang trong giai đoạn thi công mở rộng lộ giới lên 32m... Không chỉ hỗ trợ giao thông thuận lợi, việc nâng cấp hạ tầng các trục đường trọng điềm này còn kéo theo đô thị nơi này phát triển mạnh mẽ.

Đặc biệt, TP Dĩ An còn hưởng lợi từ tuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên đang triển khai, khởi đầu cho kỷ nguyên giao thông hiện đại bùng nổ.

Khu vực cửa ngõ TP Dĩ An – TP Thủ Đức đón làn sóng dịch chuyển an cư

Đến nay, có thể thấy từ việc dịch chuyển hoạt động sản xuất vào các khu công nghiệp, chuyển đổi quy hoạch sử dụng đất cùng với sự đầu tư quyết liệt, bài bản về hạ tầng góp phần thay đổi diện mạo đô thị Dĩ An. Chỉ trong 5 năm trở lại đây (kể từ 2018), khu vực TP Dĩ An liền kề TP Thủ Đức trở thành vùng đất lành đón làn sóng dịch chuyển an cư của người dân sinh sống và làm việc từ TP.HCM và các khu vực lân cận đến sinh sống.

Bất động sản Dĩ An có nhiều bệ phóng cho phát triển - 2

Đáp ứng mức giá vừa túi tiền, căn hộ thương hiệu Bcons là tâm điểm trên thị trường

Trong tương lai, với tốc độ phát triển bứt phá hơn nữa về hạ tầng an cư, khu vực này còn sẽ là địa chỉ an cư của lượng lớn người lao động, gồm cả chuyên gia nước ngoài đến sinh sống và làm việc.

Hậu thuẫn cho xu hướng này ngày càng thể hiện rõ nét thông qua hàng loạt các tổ hợp thương mại, dịch vụ, trung tâm thương mại, khách sạn cao cấp, khu căn hộ phát triển, tất cả sẽ tạo nên cho khu vực cửa ngõ TP Dĩ An với TP Thủ Đức một diện mạo là đô thị mới phát triển.

Tính đến quý 2/2022, dọc tuyến đường Quốc lộ 1K đã có đến 7 dự án khu căn hộ đã và đang xây dựng cung cấp cho thị trường lượng lớn quỹ nhà ở ước tính gần 5.000 căn hộ chỉ trong 5 năm. Quỹ nhà ở tại khu vực này sẽ vẫn tiếp tục được bổ sung từ hàng loạt các dự án khu căn hộ mới sẽ triển khai trong giai đoạn tới.

Đặc biệt hơn nữa là nhìn quanh toàn thị trường, thời điểm này chỉ có khu vực cửa ngõ TP Dĩ An với TP Thủ Đức vẫn còn có nguồn cung căn hộ mới có giá vừa túi tiền. Lợi thế này được xác lập bởi một số đơn vị chủ đầu tư như Tập đoàn Bcons vẫn kiên định với phân khúc căn hộ vừa túi tiền trong khi nguồn cung trên thị trường theo xu hướng chào bán mức giá cao.

Bất động sản Dĩ An có nhiều bệ phóng cho phát triển - 3

Bcons City kiến tạo một không gian sống đẳng cấp – xây dựng một cộng đồng tinh hoa

Tiếp nối nguồn cung đã đưa ra thị trường, tới đây, Tập đoàn Bcons tiếp tục cung cấp thêm hơn 3.000 căn hộ thuộc phân khúc nhà ở vừa túi tiền cho thị trường khu vực cửa ngõ TP Dĩ An với TP Thủ Đức, đem đến cơ hội hiện thực hoá giấc mơ an cư cho người dân chưa sở hữu nhà, đặc biệt là người trẻ.

Với quy mô 4,4 ha, Bcons City được kiến tạo thành một thành phố thu nhỏ đầy đủ tiện nghi phục vụ đời sống từ trung tâm thương mại, phố đi bộ, trường học các cấp, công viên, nhà hàng, khách sạn, hồ bơi,… Tọa lạc ngay mặt tiền đường đại lộ Thống Nhất, phường Đông Hòa, Tp Dĩ An, Bcons City sở hữu vị trí đắt giá bởi nơi đây triển vọng là khu vực sôi động bậc nhất của TP Dĩ An trong tương lai, có hệ thống giao thông kết nối nhanh chóng với hệ thống dịch vụ, tiện ích công cộng trong khu vực.

Nhờ sở hữu hàng loạt ưu thế từ hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu hiện đại, phong phú đến giao thông thuận tiện và không gian sống chất lượng cao, có thể nói Bcons City không chỉ là nơi ở mà còn là mái ấm thịnh vượng mà nhiều người đang tìm kiếm.

Liên hệ tìm hiểu thông tin về dự án Bcons City – TERALAND

Hotline: 0909 39 89 86

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bat-ong-san-di-an-co-nhieu-be-phong-cho-phat-trien-a564707.html

Chia sẻ
(Người đưa tin).
Báo lỗi nội dung