“Yêu quên lối” bộ ảnh chàng nhiếp ảnh trẻ với 2 bạn chó cưng

Thứ Hai, ngày 13/07/2020 08:10 AM (GMT+7)

Hành trình khám phá vùng đất mới của nhiếp ảnh gia trẻ tuổi cùng những ‘người bạn’ đặc biệt đã khép lại bằng những bức ảnh đầy màu sắc.

Sự kiện: Giới trẻ 2020

“Yêu quên lối” bộ ảnh chàng nhiếp ảnh trẻ với 2 bạn chó cưng - 1

Chàng nhiếp ảnh trẻ và hai ‘người bạn’ đặc biệt của mình.

Chẳng phải nghệ sĩ, diễn viên hay người nổi tiếng nhưng Thạch Thanh Bình (SN 1996, hiện là nhiếp ảnh gia, sinh sống và làm việc tại Đà Lạt) vẫn là hot facebooker được dân mạng yêu mến vì những câu chuyện đời thường gây ấn tượng.

Đặc biệt những hình ảnh xoay quanh cuộc sống hàng ngày của Bình với 2 ‘người bạn’ đặc biệt tên Bông và Bụp luôn ‘hút’ nghìn like.

Bông và Bụp là hai cún cưng thường xuyên xuất hiện trong những bức ảnh mà Bình đăng tải trên trang cá nhân.

Mới đây, Bình cùng Bông và Bụp đã thực hiện hành trình khám phá Quy Nhơn trong 4 ngày. Bình kể, vì không muốn bỏ lỡ khoảng thanh xuân đẹp nhất nên quyết định cùng 2 ‘người bạn’ đi du lịch trên chiếc xe độc đáo của mình.

“Yêu quên lối” bộ ảnh chàng nhiếp ảnh trẻ với 2 bạn chó cưng - 2

“Yêu quên lối” bộ ảnh chàng nhiếp ảnh trẻ với 2 bạn chó cưng - 3

“Yêu quên lối” bộ ảnh chàng nhiếp ảnh trẻ với 2 bạn chó cưng - 4

“Yêu quên lối” bộ ảnh chàng nhiếp ảnh trẻ với 2 bạn chó cưng - 5

Hành trình khám phá Quy Nhơn của bộ ba ‘hút’ nghìn like trên MXH.

Trước đó, Bình đã mua một chiếc xe vans cũ 7 chỗ rồi tự sơn sửa, thiết kế nội thất để tiện sử dụng.

“Lúc đi du lịch thì mình phải thiết kế đủ một cái giường trong xe để dành chỗ cho Bông và Bụp ngồi. Ngoài ra thì còn chuẩn bị thêm cả một thùng nước đá, vừa làm mát, vừa làm nước uống cho tụi nó khi đi qua môi trường nóng”, Bình chia sẻ.

“Yêu quên lối” bộ ảnh chàng nhiếp ảnh trẻ với 2 bạn chó cưng - 6

Tuổi trẻ cứ đi để không lãng phí thanh xuân’- Hành trình khám phá vùng đất mới của nhiếp Bình cùng 2 “người bạn’ đặc biệt đã được ghi lại bằng những bức ảnh đầy màu sắc.

Không giống những chuyến du lịch một mình khác, việc cho thú cưng đồng hành trên chặng đường cũng khiến Bình gặp một vài khó khăn như việc tìm chỗ ở phù hợp cho cả 3, hay việc trông nom 2 ‘người bạn’ ham vui...

“Mệt nhưng mà vui lắm, đưa tụi nó đi làm ai cũng nhìn, cũng tò mò muốn đến hỏi thăm, cưng nựng. Vì mình lo chuyện ăn uống cho tụi nó mỗi ngày nên đi xa cũng không có thấy phiền gì cả. Thêm người vui đùa, trải nghiệm khám phá cùng như vậy thực sự rất thích. Chuyến đi còn có cả một học trò của mình nên bạn ấy đảm nhiệm việc chụp ảnh cho chúng mình luôn” – Bình nói.

Bởi thế mà đi đến đâu, dừng chân ở bất kì chỗ nào, Bình cùng Bông, Bụp đều có những bức hình kỉ niệm đẹp nhất. Chàng nhiếp ảnh trẻ bảo “vì không muốn bỏ lỡ chút thanh xuân nào”.

Chẳng hiểu có phải vì thường xuyên được Bình cho ‘lên sóng’ hay không mà Bông và Bụp rất hợp tác chụp hình. Chẳng cần phải bảo nhiều, hai ‘người bạn’ này cứ vô tư nô đùa, có những cử chỉ, hành động tự nhiên nhất và đều được bắt trọn dưới ống kính.

Sự hồn nhiên và quấn quýt của Bình và Bông, Bụp tại những địa điểm tuyệt đẹp khiến nhiều người ghen tị, muốn “xách balo lên và đi ngay”.

“Yêu quên lối” bộ ảnh chàng nhiếp ảnh trẻ với 2 bạn chó cưng - 7

“Yêu quên lối” bộ ảnh chàng nhiếp ảnh trẻ với 2 bạn chó cưng - 8

“Yêu quên lối” bộ ảnh chàng nhiếp ảnh trẻ với 2 bạn chó cưng - 9

“Yêu quên lối” bộ ảnh chàng nhiếp ảnh trẻ với 2 bạn chó cưng - 10

“Yêu quên lối” bộ ảnh chàng nhiếp ảnh trẻ với 2 bạn chó cưng - 11

Nhiều người cho rằng đi du lịch với cún cưng không mấy vui vẻ bởi thiếu người trò chuyện, giúp đỡ nhưng chàng nhiếp ảnh trẻ Thạch Thanh Bình chứng minh không phải vậy.

Cũng giống như Bình tâm sự, hành trình khép lại bằng những bức ảnh đầy màu sắc. Nó đẹp, đẹp vì có những ‘người bạn’ đặc biệt, đẹp vì có những khoảnh khắc chỉ xuất hiện một lần trong đời.

“Mình sẽ cố gắng thực hiện thêm nhiều chuyến đi khác trong tương lai để cùng tụi nó tận hưởng quãng thanh xuân tươi đẹp nhất” – Bình khẳng định.

Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/gioi-tre/nong-tren-mang/yeu-quen-loi-bo-anh-chang-nhiep-anh-tre-vo...

Anh chàng số hưởng, yêu 1 lúc 2 cô, đi du lịch khắp nơi với tình tay ba hạnh phúc

Trong khi rất nhiều cặp đôi tan vỡ vì sự xen vào của người thứ ba thì chuyện tình kỳ lạ “1 chàng 2 cô” của 3 người...

Theo Mai Phương - Ảnh: Thạch Thanh Bình (Infonet)
sự kiện Giới trẻ 2020