Yêu cô gái không biết Kim Tan là ai

Nếu bạn gái của bạn không biết Kim Tan là ai thì hãy lấy ngay cô gái đó làm vợ.

Thành công vang dội của The Heirs (Những người thừa kế) đã gây ra một "cơn bão" đối với giới trẻ. Dù là dân văn phòng hay các em học sinh, sinh viên... đâu đâu cũng bàn tán về anh chàng Kim Tan đẹp trai, ga lăng, lãng mạn, tinh tế.

Bộ phim không chỉ ảnh hưởng đến những fan nữ mà còn làm cánh mày râu phải choáng váng và “ghen ăn tức ở” với anh chàng Kim Tan. Từ những câu chuyện hài hước về nguồn gốc Kim Tan, giờ đây, cánh mày râu còn tuyên bố một câu xanh rờn: “Nếu bạn gái của bạn không biết Kim Tan là ai… thì bạn hãy lấy ngay cô gái đó làm vợ”. Bên cạnh đó, bức tranh biếm họa với hình ảnh Kim Tan xấu xí cũng đủ cho thấy, các chàng trai Việt "bức xúc" và "oán hận" anh chàng này đến mức nào.

Thế nhưng, các bạn nam hãy mau chóng bớt giận và có cái nhìn rộng lượng hơn với Kim Tan bởi những lý do sau đây:

Kim Tan chỉ là một nhân vật trong phim

Kim Tan chỉ là một nhân vật hư cấu trong phim, không phải là một nhân vật có thật bên ngoài. Ghen tức với một nhân vật không có thật sẽ chỉ làm cánh mày râu của chúng ta trở nên kém cỏi về mọi mặt, thậm chí còn bị coi là hẹp hòi. Không ai là hoàn hảo cả, các bạn nam cũng đừng tự dằn vặt bản thân khi mình kém sắc hơn Kim Tan, không lãng mạn bằng Kim Tan. Các chàng trai cũng nên nhớ rằng, con gái luôn cần một trái tim chân thành, chứ không phải vẻ bề ngoài hào nhoáng và lời lẽ bóng bẩy như trong phim.

Các nàng chỉ yêu sự lãng mạn, thủy chung

Con gái luôn mơ mộng, luôn mong muốn tìm được một người yêu hết lòng vì mình, quan tâm, chăm sóc, lo lắng cho mình. Đặc biệt, các nàng yêu con trai chung tình, không lăng nhăng. Sở dĩ các nàng mong muốn có được một người bạn trai như anh chàng Kim Tan trong phim cũng là những mơ ước đẹp đẽ.

Yêu cô gái không biết Kim Tan là ai - 1

Kim Tan là anh chàng chung tình và luôn bảo vệ bạn gái

Một cô gái yêu sự thủy chung của bạn trai, yêu thích sự lãng mạn chắc chắn sẽ là một cô gái tốt và biết cách làm cho tình yêu trở nên lung linh hơn. Cánh mày râu nên thay đổi quan điểm suy nghĩ thay vì “Nếu bạn gái của bạn không biết Kim Tan là ai… thì bạn hãy lấy ngay cô gái đó làm vợ”. Tuyên ngôn này rất dễ làm các cô gái buồn lòng và cảm thấy tủi thân đấy nhé.

“Cơn sốt” chỉ là thời gian ngắn, tình yêu thực sự mới ở lại

Bộ phim hay, tình cảm, hướng tới những giá trị nhân văn sẽ để lại một “cơn sốt” trong lòng khán giả. Tuy nhiên, dù bộ phim có hay đến mấy, nó cũng chỉ có thể tồn tại được một thời gian ngắn. Chỉ có tình yêu chân thành là trường tồn vĩnh cửu. Chúng ta đừng chỉ trích, đừng ghen tị với anh chàng Kim Tan, thay vào đó hãy thể hiện cho bạn gái mình thấy tình cảm thực sự xuất phát từ trái tim chân thành, dù chỉ là những cử chỉ rất nhỏ của cánh mày râu cũng đủ khiến con gái ấm lòng.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Xin lỗi, anh không phải là Kim Tan

Kim Tan - mẫu người yêu lý tưởng của teen

Cánh mày râu gặp "ác mộng" Kim Tan

Clip hài hước về nguồn gốc Kim Tan

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lệ Thu ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN