Xúc động với tình yêu của cặp đôi TQ

Từ một "phượng hoàng", cô gái chấp nhận từ bỏ tất cả để làm vợ chàng trai nghèo khó.

Mới đây, cư dân mạng Việt Nam truyền tay nhau clip của một cặp vợ chồng người Trung Quốc tham dự cuộc thi China Got Talent. Điều đặc biệt trong clip không chỉ là giọng hát trong trẻo, cao vút của cô gái mà còn là tình yêu thủy chung, son sắt của chàng trai và cô gái trong suốt 10 năm gắn bó bên nhau.

Xi Yue, cô gái tham gia cuộc thi China Got Talent từng là sinh viên khoa thanh nhạc, Học viện Sư phạm Trung Quốc. Cô đem lòng yêu Hải Quân, chàng trai nghèo làm nghề bán dạo trên phố. Trước khi lấy nhau, Xi Yue đã gặp phải rất nhiều sự phản đối từ gia đình nhưng cô vẫn quyết định từ bỏ tất cả để đi theo tiếng gọi tình yêu của mình.

Xúc động với tình yêu của cặp đôi TQ - 1

Dù không biết vũ đạo nhưng Hải Quân vẫn muốn phù họa cho tiết mục của vợ mình

10 năm qua, hai người chung sống với nhau mà không có hôn lễ. Hải Quân ngày ngày bán dạo trên phố kiếm sống, còn Xi Yue là hậu phương vững chãi, giúp chồng vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Khi chia sẻ về việc đến tham gia cuộc thi China Got Talent cùng vợ, Hải Quân thật thà cho hay: "Tôi không biết hát. Nhưng tôi muốn đi theo để bảo vệ cô ấy". Và dù không biết nhảy múa, vũ đạo nhưng Hải Quân vẫn mặc trang phục "người nhện" để phù họa cho phần thi của vợ mình.

Clip dự thi China Got Talent của cặp vợ chồng trẻ

Khi giám khảo hỏi Hải Quân về cuộc sống gia đình, anh đã không ngần ngại chia sẻ: "Cô ấy đã vì tôi mà hy sinh quá nhiều. Trước đây, cô ấy đã từng là một phụng hoàng. Nhưng khi gả đến nhà tôi, cô ấy như một ổ gà". Lời tâm sự chân tình của chàng trai nghèo đã lấy đi biết bao nước mắt của giám khảo và khán giả có mặt tại chương trình.

Cũng nhờ tình yêu sâu sắc, chân thành của hai người mà ban giám khảo đã cho  Xi Yue một cơ hội để thể hiện tài năng ca hát của mình.

Xúc động với tình yêu của cặp đôi TQ - 2

Xi Yue hy sinh cả tương lai để đi theo tiếng gọi tình yêu của mình

Sau phần trình diễn ấn tượng của Xi Yue, cả ba huấn luyện viên đều đồng ý cho cô cơ hội bước tiếp vào vòng trong của cuộc thi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lam Chiều ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN