Gửi em tình yêu và nỗi nhớ

Sự kiện: Tình yêu giấu kín

Anh không biết đâu em à, em vẫn là em của ngày xưa, là tình yêu bé bỏng của anh.

Em đừng suy nghĩ như vậy, không có ai, không có bất cứ kẻ nào có cái quyền kiểm soát mọi thứ như em nói, kiểm soát cả cái suy nghĩ của em, tất cả, tất cả là do bản thân mình.

Với anh, em vẫn mãi là em - người con gái mà anh yêu thương nhất, là tình yêu, niềm tin, nỗi nhớ... là tất cả những gì quan trọng nhất với anh, thế nên tình yêu của anh đừng suy nghĩ như vậy.

Em có biết em nói vậy làm anh đau lòng lắm không, càng thấy hối hận bởi chính anh đã khiến em như vậy, đã để tình yêu mình xa khỏi tầm tay, để giờ đây phải đớn đau thế này.

Bất cứ việc gì cũng có hướng giải quyết, việc gì sai thì mình sẽ sửa, có những việc dù là muộn nhưng chỉ cần cố gắng vẫn có thể sửa chữa mà. Anh đã sai, thế nên anh không có quyền yêu cầu em từ bỏ tất cả để theo anh, để đến bên anh. Anh chỉ dám yêu em, đi bên em, sẽ đợi em, đợi một ngày tình yêu anh quay lại, anh sẽ lại ôm em vào lòng. Em đừng nghĩ mình có sự khác biệt gì cả, bởi với anh, tình yêu em là quan trọng nhất, là mọi thứ với anh, bỏ qua tất cả những thứ khác, quan trọng là mình có thể được ở bên nhau mãi mãi.

Anh sẽ luôn yêu, đợi em cho dù 1 năm, 2 năm...hoặc hơn thế nữa, chỉ cần em nói, em sẽ quay lại. Anh sẽ đợi, sẽ luôn mong nhớ, yêu em mỗi ngày.

Mình sẽ bắt đầu lại, sẽ không để tình yêu anh phải buồn, không phải đớn đau vì bất cứ chuyện gì khác nữa. Bởi vì anh yêu em, yêu em nhiều lắm tình yêu à. Em đau thì tim anh cũng đau, từ bao giờ mọi cảm xúc của anh đều gắn chặt với em mất rồi.

Gửi em tình yêu và nỗi nhớ - 1

Cho dù có thế nào, anh cũng sẽ không bao quên em đâu (Ảnh minh họa)

Cho dù có thế nào, anh cũng sẽ không bao quên em đâu. Từ ngày em đi, chưa ngày nào anh có thể sống vui vẻ, chưa một ngày nào, chỉ là anh không thể. Suy nghĩ mất em rồi cứ đè nặng trong anh, đau đớn luôn bám lấy anh, nhất là khi đêm về, mọi thứ cứ bám chặt lấy anh, có lẽ đây là cái giá mà anh phải trả. Nhiều lúc anh chỉ muốn gục ngã, chỉ muốn trút bỏ tất cả, mãi mãi... nhưng rồi lại không thể, bởi không thể để lại em trên cõi đời này một mình được, rồi còn bao nhiêu người sẽ nghĩ anh thế nào, rồi em sẽ ra sao... Anh không thể làm thế được, nhưng nhiều lúc thực sự mệt mỏi lắm em ạ.

Chính những lúc đó, lại càng nhớ em, nghĩ về em nhiều hơn, rồi nghĩ đến những lúc bên em, điều đó giúp anh trải qua tất cả.

Nhiều lúc nhớ em, nước mắt cứ lặng lẽ rơi, cứ nấc lên những tiếng nấc nghẹn ngào, anh không kìm lại được, chiều nay cũng vậy, chỉ biết lặng lẽ ngồi cửa ngóng em. Từ bao giờ, anh cũng không biết nữa, nước mắt cứ lặng lẽ rơi. Anh không biết làm thế nào nữa, thưc sự không kìm lại được.

Em là niềm vui, cuộc sống, hạnh phúc, bình yên... là tất cả với anh. Chỉ cần còn có em bên cạnh, chỉ cần tình yêu em, thì hạnh phúc và bình yên sẽ mãi theo anh. Sau này anh chẳng biết mình có thể sống đến khi nào, chỉ biết rằng anh sẽ mãi yêu em, sẽ luôn đợi em mỗi ngày, mỗi giờ... lúc nào cũng mong được bên em.

Vì thế xin em hãy đến bên anh, để giúp anh thấy cuộc đời này còn nhiều ý nghĩa, để giúp anh tiếp tục con đường này, tiếp tục cuộc sống này.

Đừng bao giờ rời xa anh em nhé....

Mình sẽ cùng cố gắng....

Nhất định, anh sẽ đợi em...

Anh yêu em, cuộc sống và yêu thương của anh...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo yeuthuongmongmanh1516@gmail.com ([Tên nguồn])
Tình yêu giấu kín Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN