Xúc động dắt tay con gái 11 tuổi vào lễ đường

Thứ Sáu, ngày 04/04/2014 14:00 PM (GMT+7)

Ông Jim Zetz, 62 tuổi, mắc bệnh ung thư tuyến tụy giai đoạn cuối mong muốn được dắt tay con gái 11 tuổi vào lễ đường và ước muốn của ông đã trở thành hiện thực dưới sự trợ giúp của nhiều người. Bộ ảnh cha con trong ngày cưới đang lấy đi nước mắt của cộng đồng mạng.

Một bộ ảnh cha con trong ngày cưới được thực hiện dưới sự hỗ trợ của rất nhiều người trong đó có nhiếp ảnh gia Lindsey Villatoro.

Sau khi nghe được câu chuyện của gia đình Zetz, nhiếp ảnh gia đã quyết tâm phải làm một điều gì đó thật đặc biệt trong những ngày cuối đời của ông Jim. Và một buổi tiệc cưới tổ chức ngay tại sân sau của gia đình với đầy đủ bánh cưới, váy cưới, đồ ăn, nước uống, hoa và trang điểm miễn phí mà nhiếp ảnh gia đã quyên góp được từ những người dân địa phương. Ông Jim đã thỏa ước nguyện khi dắt cô con gái nhỏ nhắn, dễ thương cùng với chiếc nhẫn đeo trên tay trong tiệc cưới giả của con.

Điều đặc biệt là tiệc cưới này được tổ chức vào đúng dịp sinh nhật lần thứ 11 của cô bé. Trong đám cưới của mình, Josie bé nhỏ với mái tóc nâu bồng bềnh lượn sóng, khoác lên mình chiếc váy cưới bằng ren trắng muốt, mang theo một bó hồng bạch bước đi bên cạnh người cha trong bộ comple lịch sự.

Xúc động dắt tay con gái 11 tuổi vào lễ đường - 1

Câu chuyện nhận được nhiều lượt bình luận.

Nhiếp ảnh gia Villatoro chia sẻ: “Một ngày, bạn thức dậy và nhận ra rằng mình có cơ hội làm cho cuộc sống của một ai đó trở nên tươi đẹp hơn. Điều đó thật tuyệt vời. Khi trong đầu bạn nảy ra một ý tưởng hãy ngay lập tức bắt tay vào thực hiện nó”.

Chia sẻ về bộ ảnh đã được thực hiện, ông Zetz cho biết: “Được đưa con gái mình đến lễ đường, đó là một việc vô cùng ý nghĩa đối với tôi. Nó sẽ luôn nhớ tới khoảng khắc ấy”.

Ngay sau khi câu chuyện và những bức hình trong ngày cưới của cô bé được đăng tải, nhiều người đã vô cùng xúc động và không kìm nén được cảm xúc của mình.

Bạn trẻ Tien Angel nói: “Tình phụ tử thật vĩ đại”. Manh Nguyen xúc động thốt lên: “Giọt nước mắt này dành cho Jim”. Nhim Minh cũng chia sẻ: “Tình yêu của người cha dành cho con luôn thầm lặng nhưng vô cùng vĩ đại”. Nguyen nói: “Tội nghiệp quá. Hy vọng điều kì diệu sẽ xảy ra”.

Cùng ngắm những khoảnh khắc thật xúc động của hai cha con:

Xúc động dắt tay con gái 11 tuổi vào lễ đường - 2

Hai cha con cùng bước bên nhau.

Xúc động dắt tay con gái 11 tuổi vào lễ đường - 3

Con gái nắm chặt tay cha bước vào lễ đường với váy cưới trắng tinh khôi.

Xúc động dắt tay con gái 11 tuổi vào lễ đường - 4

Xúc động dắt tay con gái 11 tuổi vào lễ đường - 5

Con gái xúc động khi nghe mục sư nói.

Xúc động dắt tay con gái 11 tuổi vào lễ đường - 6

“Cha của con sẽ không thể có mặt trong ngày cưới của con, nhưng ông ấy đã có mặt ở đây, ngày hôm nay để dẫn con đi trên tấm thảm dẫn tới lễ đường”.

Xúc động dắt tay con gái 11 tuổi vào lễ đường - 7

Đây sẽ là khoảnh khắc đáng nhớ của hai cha con.

Xúc động dắt tay con gái 11 tuổi vào lễ đường - 8

Bức ảnh chụp cả gia đình.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Xúc động lá thư tình của cụ ông 90 tuổi

Xúc động với clip "Giá như anh bắt máy"

Xúc động đám cưới của 9X mắc ung thư

Xúc động màn cầu hôn trên giường bệnh ở TQ

Theo Lan Anh (Đời sống & pháp luật)
sự kiện Giới trẻ ngày nay