Xúc động với clip "Giá như anh bắt máy"

Clip “Giá như anh bắt máy” đã và đang lấy đi không ít nước mắt của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng đây là clip xúc động nhất, buồn nhất về tình cảm vợ chồng mà họ từng được xem.

Mượn ý tưởng từ phim ngắn “Bữa trưa trên thiên đường”, “Giá như anh bắt máy” của đạo diễn Thanh Nẫu tuy ngắn (chỉ hơn 6 phút) nhưng rất cảm động và cuốn hút người xem. Câu chuyện dung dị nhưng đã diễn tả sâu sắc nỗi khổ của người vợ mang thai con nhỏ chờ chồng. “Khóc cho mình… Khóc cho chị. Mình hiểu cảm giác mẹ một mình với đứa con trong bụng trông chờ cha của đứa bé”. Nick name Thanh Phương chia sẻ.

Xem clip Giá như anh bắt máy:

Người chồng tên Hùng thường bỏ bê vợ tên Trâm đang mang thai ở nhà, khi vợ gọi anh thường xuyên dập máy, cảm giác bị làm phiền. Bận rộn tới mức Hùng không nhớ nổi sinh nhật mình. Cũng vào ngày sinh nhật Hùng, Trâm chuẩn bị mâm cơm vui vẻ đợi chồng về, nhưng Hùng mải mê nhậu nhẹt bạn bè tắt máy. Đúng cái hôm định mệnh đó, trời đổ mưa rất to nhà dột Trâm lấy chậu hứng nước không may trượt ngã và qua đời.

Xúc động với clip "Giá như anh bắt máy" - 1

Hình ảnh người vợ hiền mang thai tận tụy chăm sóc chồng.

Xúc động với clip "Giá như anh bắt máy" - 2

Nhưng người chồng nhiều lúc ham vui vô tâm quên mất vợ.

Hình ảnh Hùng ngồi ăn cơm trước di ảnh của Trâm trong hối hận ở đoạn gần cuối phim khiến người xem phải rơi lệ. Giá như Hùng bắt máy vào đêm ấy thì đã không có cảnh đau buồn như vậy.

Xúc động với clip "Giá như anh bắt máy" - 3

Clip Giá như anh bắt máy khiến nhiều người bật khóc.

Nick name Chính Minh chia sẻ: “Chúng ta nên xem đây là một bài học và đừng bao giờ để vợ mang thai ở nhà một mình. Thật đau xót cho người đàn ông như Hùng. Vô tâm và anh đã nhận được một bài học đắng cay”.

Minh Thu lên tiếng: “Thương cho chị Trâm quá, em xem và đồng cảm với nỗi khổ của chị. Câu chuyện tuy dung dị nhưng gần gũi với cuộc sống đời thường quá”.

Câu chuyện là bài học cảnh tỉnh dành cho những ông chồng vô tâm, để vợ thường xuyên ở nhà một mình trong chờ đợi. Hãy yêu thương và trân trọng người bạn đời khi còn có thể, đừng để khi mất đi rồi sống trong hối tiếc.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Rơi nước mắt với bản rap "Con nhớ nhà lắm"

Rơi nước mắt với clip "Tình mẹ"

Video clip: Cảm động tình cha con

Clip xúc động ngày 8/3: ''Bố ơi con sai rồi''

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chương Tương (Đời sống & pháp luật)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN