Xúc động cảnh con trai 14 tuổi bế mẹ về nhà chồng mới trong ngày tái hôn

Sự kiện: Giới trẻ ngày nay

Được con trai bế vào nhà chồng mới, người mẹ cười rạng rỡ, trong mắt ánh lên cả niềm hạnh phúc lẫn xúc động.

Cách đây không lâu, mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi cảnh một chàng trai rất trẻ bế người phụ nữ mặc váy cưới trong tiếng hò reo của mọi người. Tuy nhiên, chàng trai này không phải là chú rể mà là con trai của người phụ nữ.

Theo trang 163, đám cưới được tổ chức tại Lệ Thủy, Chiết Giang (Trung Quốc) vào ngày 3/10. Người phụ nữ trong video năm nay 38 tuổi, từng ly hôn, có 2 con riêng gồm con gái 18 tuổi và con trai 14 tuổi. Tuy còn nhỏ tuổi nhưng cậu con trai đã cao hơn rất nhiều so với mẹ và trông rất mạnh mẽ.

Người phụ nữ bên con trai và con gái trong ngày tái hôn.

Người phụ nữ bên con trai và con gái trong ngày tái hôn.

Sau nhiều năm làm mẹ đơn thân, khi các con đã lớn và đủ hiểu chuyện, người phụ nữ quyết định cho mình cơ hội tìm hạnh phúc mới. Được biết, chú rể năm nay 40 tuổi, chưa từng kết hôn lần nào.

Trong ngày vui, hai đứa trẻ cùng đoàn đưa dâu đưa mẹ về nhà chồng. Theo phong tục địa phương, chú rể phải bế cô dâu từ xe vào trong nhà, tuy nhiên, một phần do tuổi tác, một phần vì váy cưới quá cồng kềnh nên chú rể loay hoay mãi vẫn không bế được cô dâu.

Cậu con trai 14 tuổi lẳng lặng đứng cạnh quan sát cả quá trình, thấy bố dượng nhễ nhại mồ hội liền nói: “Mẹ ơi, để con bế mẹ”. Ngay sau đó, cậu tiến đến bế bổng mẹ lên theo kiểu công chúa. Được con trai bế vào hôn trường, người phụ nữ cười rạng rỡ, trong mắt ánh lên cả niềm hạnh phúc lẫn xúc động.

Thấy con trai riêng của vợ muốn giúp, chú rể cũng nhanh chóng gỡ chiếc balo cậu bé đang đeo xuống rồi đeo lên vai mình. Tiếp đó, anh đi ngay cạnh để đỡ chân vợ, san sẻ bớt sức nặng cho cậu bé đỡ mệt.

Chứng kiến cảnh đó, quan viên hai họ cũng vô cùng vui vẻ, cảm thấy đây thực sự là một cuộc hôn nhân viên mãn, gia đình hòa thuận.

Cậu con trai bế mẹ từ xe vào nhà chồng. 

Cậu con trai bế mẹ từ xe vào nhà chồng. 

Về phía người phụ nữ, cô tâm sự lúc đó thực sự rất hạnh phúc vì không chỉ có con trai yêu thương mình mà còn có người chồng hết mực trân quý mình. Cô không bận tâm tới những lời người khác nói, chỉ sống cuộc sống của riêng mình.

Sau khi được đăng tải, đoạn video con trai bế mẹ về nhà chồng nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn của cư dân mạng. Nhiều người gửi lời chúc phúc đến đôi vợ chồng, chia vui với cô dâu khi tìm được bến đỗ mới và còn nhận được sự ủng hộ của các con.

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Mọi người trong clip thì cười vui mà tôi lại cảm động muốn khóc. Gần 40 tuổi đi lấy chồng mới mà được con trai đích thân bế thì còn gì hạnh phúc hơn.

- Kết hôn lần đầu được bố dắt tay vào lễ đường, kết hôn lần hai được con trai bế về nhà chồng. Cô ấy quả nhiên mãi là công chúa của những người đàn ông yêu thương cô.

- Con trai đang thể hiện rằng nó quan tâm đến mẹ nhiều như thế nào. Vì vậy bố dượng phải chăm sóc mẹ thật tốt.

- Đúng là một gia đình hạnh phúc. Mong rằng họ sẽ hòa thuận và yêu thương nhau như thế mãi mãi.

Nguồn: [Link nguồn]

Clip: Bà mẹ hai con tái hôn cùng mối tình đầu “gây sốt”

Người phụ nữ chia sẻ về trải nghiệm tái hôn với mối tình đầu thu hút được rất nhiều sự chú ý của dân mạng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đinh Kim (T/h) ([Tên nguồn])
Giới trẻ ngày nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN