Xôn xao clip thầy bói TQ sờ ngực phụ nữ đoán vận mệnh

Thứ Hai, ngày 19/09/2016 15:27 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Thầy bói công khai sờ ngực một cô gái trẻ để xem tướng số, đoán vận mệnh trên tàu điện ngầm đang gây xôn xao dư luận.

Mới đây, cộng đồng mạng Trung Quốc đang "phát sốt" với những hình ảnh và clip ghi lại cảnh tượng một thầy bói sờ ngực phụ nữ để đoán vận mệnh trên tàu điện ngầm. 

Lần đầu tiên được đăng tải trên Miaopai bởi người sử dụng có tên Tiếu Dục Văn, một nhiếp ảnh gia du lịch ở Vân Nam, Trung Quốc vào ngày 8/9, đến nay video đã thu hút hơn 3.290.000 lượt xem chỉ tính riêng trên Miaopai. 

Đăng tải clip, Tiếu Dục Văn bình luận: "Sờ ngực đoán vận mệnh, lão thấy tướng số này quá sướng các bạn ạ!".

Xôn xao clip thầy bói TQ sờ ngực phụ nữ đoán vận mệnh - 1

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút đông đảo sự chú ý của người xem. Mặc dù clip không ghi được đoạn đối thoại nào giữa thầy bói và người phụ nữ nhưng có thể thấy rõ ràng, nét mặt bối rối của người phụ nữ và hành động sờ ngực phụ nữ công khai của gã thầy bói đứng tuổi. 

Nhiều cư dân mạng cho rằng, đây là một trò lừa đảo, gã thầy bói đã thành công trong việc lợi dụng việc bói toàn để dâm ô công khai những phụ nữ trẻ tuổi nhẹ dạ cả tin.

Một người dùng Weibo bức xúc: "Có rất nhiều thầy tướng số và cũng có rất nhiều cách xem bói, xem tử vi, đoán vận mệnh nhưng gã thầy bói phải sờ ngực phụ nữ này thật kinh tởm. Tôi chắc chắn hắn là một gã yêu râu xanh không hơn không kém". 

"Cô gái kia thực sự để gã thầy bói dởm sờ ngực, tôi không biết cô ta ngu ngốc hay nhẹ dạ nữa. Lại còn để gã sờ ngực công khai trong tàu điện ngầm nữa chứ?", một cư dân mạng khác công kích cô gái trẻ trong đoạn clip. 

Nhiều người khác lại tò mò muốn biết liệu có thực sự sờ ngực đoán được tương lai hay không. "Tôi thực sự muốn biết cô gái trẻ đó có hài lòng với lời tiên đoán của gã thầy bói hay không?".

Số ít người châm biếm: "Giờ tôi mới biết ích lợi mới của việc làm thầy bói. Có thể thoải mái sờ ngực phụ nữ mà không hề bị phản kháng hay tấn công". 

Chia sẻ
Theo Lê Nguyên (theo Dailymail) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ ngày nay
Báo lỗi nội dung