Gái xinh bị vợ trẻ giật tóc, đánh ghen tới tấp ngay giữa phố

Thứ Sáu, ngày 21/02/2020 14:03 PM (GMT+7)

Chị vợ xông tới đánh ghen, tát tới tấp vào mặt, vào đầu, thậm chí giật bay cả mái tóc giả xuống đường vì bắt gặp nhân tình của chồng.

Cách đây vài giờ, trên mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh xô xát của hai cô gái trên hè phố. Nguyên nhân được cho là một cô gái trẻ có quan hệ bất chính với người đàn ông đã có gia đình nên bị vợ tìm đến tận nơi đánh ghen.

Clip đánh ghen của 2 cô gái trẻ được ghi lại.

Theo đoạn clip ghi lại, hai cô gái khá trẻ đang xông vào túm tóc, tát, đánh tới tấp vào mặt và người nhau. Được biết, cô gái mặc đồ đen là “bồ nhí” của chồng cô mặc bộ quần áo màu trắng.

Trong nội dung đoạn clip, cô vợ mặc áo trắng liên tục tát, đấm vào đầu, vào mặt thậm chí giật bay cả tóc giả xuống đường. Dù cố gắng né tránh nhưng vì bị giật tóc nên cô gái không thể phản kháng được. Vừa giật tóc, người vợ vừa nói: “đi với chồng tao à”.

Gái xinh bị vợ trẻ giật tóc, đánh ghen tới tấp ngay giữa phố - 1

Cô vợ áo trắng liên tục đánh tới tập, giật tóc nhân tình của chồng.

Bị đánh đau, cố vùng ra không được nên sau đó cô gái áo đen đã bị người vợ ghì xuống, vừa giật tóc vừa đánh tơi tả. Cô nhân tình của chồng sau đó cũng “không phải dạng vừa” khi hùng hổ phản đòn bằng cách cầm điện thoại đập vào mặt chị vợ áo trắng nhưng không thành. 

Khi bị nhân tình của chồng phản đòn, cô vợ càng bức xúc, đánh mạnh hơn khiến cô gái mặc đồ đen ngã dúi dụi xuống đất. Cả hai người đều giằng co, kéo lê nhau ngay giữa phố cho đến khi có người đàn ông đi đường can ngăn.

Cô gái mặc áo trắng lúc này mới lên tiếng: “Nó ngủ với chồng con".

Gái xinh bị vợ trẻ giật tóc, đánh ghen tới tấp ngay giữa phố - 3

Cô vợ tát, đánh nhân tình giữa đường mặc người đến can ngăn.

Sau khi đoạn clip đánh ghen trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều lên tiếng bày tỏ đồng cảm với người vợ có chồng ngoại tình và cho rằng hành động như vậy là quá nhẹ cho tội dụ dỗ chồng của người khác. 

Một số ý kiến cho rằng, lỗi một phần ở người đàn ông và không nên vì một người không xứng đáng mà ra đường để đánh đập, xô xát nhau như vậy. Điều quan trọng vẫn là nên ngồi xuống để giải quyết với nhau, tránh ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Được biết cô gái áo đen sinh năm 1997 có nhan sắc khá xinh đẹp, hiện đang sống tại TP.Hồ Chí Minh. Sau khi sự việc xảy ra, rất nhiều người đã gọi điện, nhắn tin, bày tỏ sự phẫn nộ khiến cô gái trẻ này phải khóa mọi liên lạc.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/xon-xao-clip-gai-xinh-bi-vo-tre-giat-toc-danh-ghen-toi-tap-ngay-giua-...

Chồng ôm chặt bồ khi vợ ôm con đi đánh ghen giữa phố Hà Nội

Trong khi người vợ giằng co, người chồng vẫn tìm mọi cách che chở, bảo vệ nhân tình.

Theo Khánh Linh (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2020