Clip đánh ghen lột áo ở Nha Trang gây xôn xao dân mạng

Thứ Năm, ngày 19/07/2018 15:10 PM (GMT+7)

Cô gái được cho là “người thứ 3” dù bị đánh ghen lột áo vẫn thản nhiên hỏi: “Em muốn gì?”.

Mới đây, một clip ghi lại cảnh ẩu đả giữa hai người phụ nữ, được cho là đánh ghen gây xôn xao mạng xã hội. Clip được đăng tải vào tối 18/7 thu hút hàng nghìn lượt xem và bình luận của dân mạng.

Trong clip, người phụ nữ mặc váy trắng được cho là bồ nhí và người phụ nữ mặc quần sooc được cho là vợ của nhân tình giằng co giữa phố, thu hút sự chú ý của người đi đường.

Clip đánh ghen lột áo ở Nha Trang gây xôn xao dân mạng - 1

Người phụ nữ váy trắng bị tát và giật cúc áo (ảnh cắt từ clip)

Người vợ không kiềm chế được cơn tức giận, giật tung cúc áo, tát và chửi bới cô bồ. Trong khi đó, cô gái mặc váy trắng liên miệng muốn gọi công an đến và cho rằng có quyền tự bảo vệ bản thân.

“Ở đây có mình chị, em còn có bạn của em nữa. Em muốn cái gì? Em lớn rồi, em là người lớn rồi thì lên công an giải quyết, ở đây ngoài đường. Chị lớn rồi và em cũng lớn rồi”, người phụ nữ váy trắng nói.

Người vợ chỉ quát lớn: “Đợi anh ta tới thì muốn lên đâu thì lên”. Dù liên tục bị dồn ép, thậm chí bị tát và giật điện thoại khỏi tay, người phụ nữ vẫn tỏ ra bình thản: “Chị không đánh lại em đâu, chị không bao giờ đánh lại em”.

Clip giằng co giữa hai người phụ nữ khiến dân mạng ngao ngán. Đa phần đều phản đối cách xử lý của người vợ, cho rằng như thế là hại mình, hại người.

“Phá hoại gia đình người khác là sai rõ ràng rồi nhưng chị vợ cũng không cần động chân động tay như vậy, rồi lại lên phường kiện cáo thì khổ”, một nick name bình luận.

“Rất căm ghét bọn cướp chồng nhưng chưa bao giờ ủng hộ đánh ghen. Lỗi ở chồng mình, muốn đánh thì đánh chồng trước, đánh không được thì ly hôn. Động đến người ta, hả cơn giận lúc đấy thôi nhưng sau lại bao chuyện không hay kéo theo. Phụ nữ nên ghen thông minh một chút”, một nick name khác góp ý.

Theo tìm hiểu, clip ẩu đả trên xảy ra tại ga Nha Trang (phường Phước Tân, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa). Sáng 19/7, lãnh đạo nơi đây cũng xác định đã được người dân phản ánh về việc này và đang cử người đến địa bàn xác minh cụ thể.

Anh chàng “dùng vợ như phá” còn lên Facebook bóc mẽ khiến dân mạng xôn xao

8 năm yêu, vợ đáng yêu, nhỏ nhắn, cưới 2 tháng, vợ liền tăng 9kg.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay