Xem lại bức ảnh lúc chào đời 25 năm trước, sản phụ ngỡ ngàng nhận ra nhân vật đặc biệt

Thứ Ba, ngày 04/08/2020 15:00 PM (GMT+7)

Sau khi sinh cậu con trai đầu lòng, người mẹ xem lại bức ảnh của bản thân lúc chào đời 25 năm trước mới nhận ra sự trùng hợp đến ngỡ ngàng.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Xem lại bức ảnh lúc chào đời 25 năm trước, sản phụ ngỡ ngàng nhận ra nhân vật đặc biệt - 1

Chị Lauren sinh con trai đầu lòng giữa đại dịch COVID-19.

Tháng 7/2020, chị Lauren Cortez, 25 tuổi và chồng là anh Peter Cortez, 25 tuổi, một lính cứu hỏa trong Lực lượng Vệ binh Quốc gia, sống tại thành phố San Antonio, bang Texas, Mỹ, đã chào đón một cậu con trai. Cặp vợ chồng vô cùng hạnh phúc vì đây là con trai đầu lòng của họ.

Bé trai Logan James Cortez chào đời lúc 6h chiều ngày 26/7 thông qua phương pháp sinh thường. Cậu bé nặng 2,7kg, vô cùng mạnh khỏe và kháu khỉnh. Tuy có một số hạn chế khi sinh con trong giai đoạn đại dịch COVID-19 bùng phát nhưng may mắn là chị Lauren không gặp khó khăn hay cản trở gì trong quá trình sinh con tại bệnh viện.

Sau khi sinh con, chị Lauren đã chụp một bức ảnh kỷ niệm với bác sĩ đỡ đẻ của mình, bác sĩ/tiến sĩ Bryan Cox. Trong bức ảnh, ông Bryan đang bế bé Logan trên tay còn chị Lauren đứng bên cạnh nở nụ cười tươi. Đó sẽ là một bức ảnh hoàn toàn bình thường cho đến khi chị Lauren vô tình xem lại bức ảnh lúc bản thân chào đời 25 năm trước.

Chị Lauren được sinh ra vào ngày 23/3/1995. Khi ấy, gia đình của chị cũng đã chụp một bức ảnh với bác sĩ để đánh dấu sự chào đời của chị Lauren. Khi xem lại bức ảnh cũ, Lauren mới ngỡ ngàng nhận ra sự trùng hợp khó tin. Cả 2 bức ảnh đều có sự xuất hiện của bác sĩ Bryan với cùng một tư thế bế em bé và góc ảnh giống nhau. Hóa ra, bác sĩ Bryan chính là người đã đỡ đẻ cho mẹ của chị Lauren. 25 năm sau, ông tiếp tục đỡ đẻ cho chị Lauren. Cả hai bức ảnh đều gần như giống hệt nhau, chỉ khác là vị bác sĩ đáng kính đã già đi đôi chút.

Xem lại bức ảnh lúc chào đời 25 năm trước, sản phụ ngỡ ngàng nhận ra nhân vật đặc biệt - 2

Chị Lauren nhận ra vị bác sĩ đỡ đẻ cho mình chính là người đỡ đẻ cho mẹ mình 25 năm trước.

Chị Lauren đã đăng tải 2 bức ảnh đáng ngạc nhiên này cùng câu chuyện của mình lên mạng xã hội Twitter, chỉ trong thời gian ngắn đã thu hút hơn 700.000 lượt thích. Chia sẻ trên trang Jam Press, chị Lauren nói: "Mẹ tôi luôn nói rằng bà đã gặp được một bác sĩ phụ khoa giỏi nhất trong thị trấn và khuyến khích tôi hãy tìm đến ông ấy nếu tôi có ý định mang thai và sinh con. Mẹ tôi nói rằng ông ấy là một bác sĩ tận tâm, chu đáo và đam mê công việc, khiến bạn cảm thấy giống một người bạn hơn một bệnh nhân.

Tôi cảm nhận được điều này vì bác sĩ Bryan không chỉ tập trung vào mỗi em bé mà còn quan tâm tới cả cuộc sống và gia đình của chúng tôi. Ông ấy thật sự tạo ra mối liên kết với gia đình tôi".

Xem lại bức ảnh lúc chào đời 25 năm trước, sản phụ ngỡ ngàng nhận ra nhân vật đặc biệt - 3

Xem lại bức ảnh lúc chào đời 25 năm trước, sản phụ ngỡ ngàng nhận ra nhân vật đặc biệt - 4

Mẹ con chị Lauren đều rất khỏe mạnh.

Chị Lauren tiếp tục kể về quá trình lần đầu sinh con của mình: "Tôi đã trải qua 2h chuyển dạ và sinh con. Việc sinh nở diễn ra suôn sẻ nhưng tất cả mọi người đều phải thực hiện biện pháp phòng ngừa cần thiết như đeo khẩu trang trong suốt quá trình nằm viện. Đó là trải nghiệm tôi không bao giờ quên". Do hạn chế dịch bệnh, bố mẹ của chị Lauren cũng không thể tới bệnh viện thăm con và cháu trai được.

Vì không thể ở cạnh người thân và bạn bè, chị Lauren quyết định chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc lên mạng xã hội. Chị và chồng không thể ngờ câu chuyện của mình lại nhận được sự quan tâm lớn đến như vậy. 

"Vợ chồng tôi cùng vợ chồng của bác sĩ Bryan đều cười rất nhiều khi đọc những bình luận trên mạng xã hội", chị Lauren nói thêm.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/xem-lai-buc-anh-luc-chao-doi-25-nam-truoc-san-phu-ngo-ngang-nh...

Bức ảnh mẹ xách con đi chợ bất ngờ nổi tiếng, nhưng nhan sắc đứa bé sau 33 năm mới đáng thu hút

Những ngày gần đây, bức hình bà mẹ xách con đi chợ lan truyền trên diễn đàn đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng....

Theo Khánh Hằng (thoidaiplus.giadinh.net.vn) (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung