Vui mừng vì con trai thoát ế, bố mẹ tổ chức bữa họp họ báo tin vui khiến cặp đôi cười ra nước mắt

Thứ Ba, ngày 01/01/2019 08:40 AM (GMT+7)

Vì đã ế quá lâu nên ngay khi chàng trai này thông báo đưa bạn gái về ra mắt, bố mẹ đã tổ chức hẳn một bữa họp họ thông báo tin vui.

Sự kiện:

Giới trẻ 2019

Vui mừng vì con trai thoát ế, bố mẹ tổ chức bữa họp họ báo tin vui khiến cặp đôi cười ra nước mắt - 1

Bữa ra mắt trở thành buổi họp họ khiến cặp đôi cười ra nước mắt. Ảnh: H.N

Càng cận kề những ngày cuối năm, hội FA càng thêm não lòng với những câu hỏi “bao giờ mới cưới?”. Đáp lại sự mong chờ bấy lâu nay của gia đình, anh chàng trong câu chuyện dưới đây đã “mạnh dạn” thực hiện mong muốn ấy. Tuy nhiên, buổi ra mắt người yêu vốn tưởng chỉ gói gọn trong gia đình nhỏ thì bỗng biến thành buổi… họp mặt họ hàng thông báo tin vui. Sự đông vui quá đỗi bất ngờ khiến 2 nhân vật chính trong câu chuyện cũng phải “dở khóc, dở cười”.

Theo lời kể, được biết anh chàng trong câu chuyện trên sinh năm 1983. Năm nay đã 35 tuổi mà chẳng có nổi mảnh tình vắt vai. Đùng một cái, thông tin anh chàng này sẽ đưa người yêu ra mắt dịp Tết Dương lịch khiến mọi người trong gia đình đều sốc. “Hai bác nhà mình nghe tin suýt đột quỵ, rối rít nhờ bố mẹ mình sang làm cơm rồi bảo mọi người đến quây quần làm bữa họp họ cho vui. Nhìn 2 bác phấn khởi như sắp khóc”, thành viên có nick H.N – người đăng tải câu chuyện viết.

Nói thêm về trường hợp F.A này, H.N cho hay, ở quê, bạn của người anh họ đã có con học lớp 6, lớp 7 mà tới nay anh mình vẫn “phòng không nhà trống”. Vậy nên khỏi phải nói, tin vui này đến quá bất ngờ khiến ai cũng mừng mừng, tủi tủi. Chia sẻ thêm về bức ảnh, H.N cho hay họ hàng nhà mình không phân biệt dâu rể, trai gái, con cháu đứa nào cũng yêu quý như nhau. Thậm chí bạn gái của anh họ mới về được mọi người tiếp đón nhiệt tình, trò chuyện hỏi han nên “chẳng có thời gian mà đi rửa bát”, mọi việc đều đã có người lo liệu chu toàn.

Ngay khi được đăng tải, câu chuyện về thanh niên đã 35 tuổi lần đầu ra mắt người yêu lập tức đã gây sốt cư dân mạng. Rất nhiều bình luận hài hước cũng đã được gửi tới. Trong đó đa phần hội FA đều cho rằng họ thấy “tương lai” của mình cũng không quá mù mịt bởi “người ta 35 mới có bạn gái, mình mới ngấp nghé 30 chưa là gì”.

Thành viên có nick Mai Phương nói: “Nhìn bữa họp họ này chắc cô bạn gái cũng choáng, tưởng ra mắt chỉ 2 bố mẹ thôi, nào ngờ tới gần cả chục mâm các bác, các chú, các cô. Mừng quá vì gia đình mới đẩy đi mãi được quả bom đây mà, tết này cả nhà lại vui phơi phới rồi”.

Đồng quan điểm, thành viên có nick Hương Hoàng cho hay: “Giờ mình 27 tuổi, mỗi lần về quê là mẹ lại ca bài ca lấy chồng. Trộm nghĩ giờ mà dẫn anh nào về thì chắc bố mẹ cũng mừng như bắt được vàng, khéo ra mắt cũng cả chục mâm như này chứ chẳng chơi”.

Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng cũng lên tiếng khen ngợi sự quý mến cũng như cách hành xử tế nhị của gia đình nhà chàng trai. “Nói thật về ra mắt mà nhìn bao nhiêu mâm, bao nhiêu người thế này thì choáng lắm. Nhưng chủ top có kể rằng các bác, các cô liên tục trò chuyện, hỏi han khiến cô bạn gái của anh chàng bận đến mức… chẳng có thời gian rửa bát thì ai cũng thầm khen trong bụng quả thực cô nàng có phúc.

Nhiều gia đình lần đầu về ra mắt các cô dâu tương lai rửa bát còng lưng, chưa kể còn bị xét nét từng lời ăn tiếng nói. Quả thực một đại gia đình như vậy cũng là điểm cộng quá lớn rồi”, thành viên có nick Hoài Linh bày tỏ.

Dẫn bạn gái về ra mắt, cả nhà tôi chỉ ”cúi gằm mặt”

Tôi đâu có ngờ, cái khoảnh khắc bạn gái xuất hiện trước của nhà tôi lại khủng hoảng như vậy.

Theo Hà Linh (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ 2019