Vừa gặp mặt, cô gái đã đề nghị bạn trai hỗ trợ “nuôi” em gái

Với loạt yêu cầu đàng gái đưa ra, liệu chàng quản lý hiểu chuyện có đáp ứng tiêu chuẩn?

Vừa gặp mặt, cô gái đã đề nghị bạn trai hỗ trợ “nuôi” em gái - 1

Hẹn ăn trưa tập 394 cùng bà mối Tô Nhi A gặp gỡ cặp đôi là Hữu Hà (30 tuổi, Bình Dương) – quản lý kinh doanh và Hồng Phúc (25 tuổi, TP.HCM) – công nhân may.

Hồng Phúc cho biết cô chưa từng có một mối tình nào chính thức do môi trường làm việc toàn nữ, ít nam.

Vừa gặp mặt, cô gái đã đề nghị bạn trai hỗ trợ “nuôi” em gái - 2

Đàng gái mong muốn tìm bạn trai cao trên 1m65, ngoại hình cân đối, da trắng, thật thà, chín chắn, thu nhập trên 10 triệu đủ lo cho cuộc sống sau này. Cô không thích bạn trai hút thuốc, bia rượu, cờ bạc, vũ phu và lăng nhăng.

Về phía đàng trai, Hữu Hà trải qua hai mối tình. Mối tình đầu kéo dài 1 năm thì bạn gái phải về quê nên dừng lại. Mối thứ hai quen cô nàng ở Tây Ninh được 5 tháng, bạn gái muốn bắt rể nhưng anh không chịu vì là con trai duy nhất trong gia đình.

Vừa gặp mặt, cô gái đã đề nghị bạn trai hỗ trợ “nuôi” em gái - 3

Em tuyệt đối không hút thuốc, cá độ hay cơ bạc. Em chỉ uống khi giao lưu các sếp với nhau, đô em chỉ 3 lon. Em sợ phụ nữ không biết quan tâm, chia sẻ, không biết lễ phép. Em thích bạn gái cao 1m55 đến 1m60, trắng càng tốt, tóc ngang vai hơi hoe cũng được nhưng đừng nhuộm nhiều. Cô ấy có công việc ổn định”, chàng quản lý chia sẻ.

Mở cửa trái tim, cả hai đều có thiện cảm dành cho đối phương. Hồng Phúc cảm nhận bạn trai chín chắn, trưởng thành; Hữu Hà thấy bạn gái hiền rất đúng gu.

Vừa gặp mặt, cô gái đã đề nghị bạn trai hỗ trợ “nuôi” em gái - 4

Cùng trò chuyện, nàng công nhân thẳng thắn chia sẻ: “Thu nhập lương của anh hiện giờ là bao nhiêu? Em làm công nhân chỉ khoảng 6-7 triệu. Em sinh ra và lớn lên ở TP.HCM nhưng vẫn ở trọ, chưa có nhà, anh có ngại vấn đề đó không? Em cũng không giỏi nấu nướng, ba mẹ anh có khó tính không? Cơ bản em nấu được nhưng nấu không ngon”. Chàng quản lý hiểu chuyện đáp: “Anh thu nhập 14-15 triệu, hiện tại anh kinh doanh thêm ở nhà. Với anh lương không quan trọng, quan trọng mình chịu làm công việc ổn định là được. Em nấu ngon hay không cũng không sao, anh biết nấu mấy món cơ bản có thể chia sẻ với em được”.

Tiếp đó, Hồng Phúc cho biết cô đang lo cho em gái lớp 9 ăn học nên mong muốn sau này nếu cả hai có tiến xa hơn thì hy vọng bạn trai cũng đồng hành cùng để lo cho em gái. Hữu Hà không ngần ngại cho biết anh có thể hỗ trợ được việc đó.

Vừa gặp mặt, cô gái đã đề nghị bạn trai hỗ trợ “nuôi” em gái - 5

Trước những chia sẻ thẳng thắn của cặp đôi, bà mối đưa ra lời khuyên: “Việc anh chị hỗ trợ cho em là việc rất cao đẹp. Nếu như các bạn tự nguyện làm điều đó rất là tốt nhưng đừng quên rằng trọng tâm của việc lập gia đình là hạnh phúc hôn nhân của mình. Em gái của hai đứa không thể thay hai đứa xây dựng hôn nhân của cả hai được. Cho nên lo cho ai cũng được nhưng vợ chồng phải đồng lòng, không giấu giếm, vừa sức của mình để hôn nhân hạnh phúc”.

Tham gia thử thách của chương trình, Hữu Hà đã có những cử chỉ vô cùng lãng mạn dành cho Hồng Phúc khiến bà mối xuýt xoa.

Kết thúc cuộc trò chuyện, hai trái tim rung động đã cùng bấm nút trong niềm vui của bà mối.

Vừa gặp mặt, cô gái đã đề nghị bạn trai hỗ trợ “nuôi” em gái - 6

Vừa gặp mặt, cô gái đã đề nghị bạn trai hỗ trợ “nuôi” em gái - 7

Nguồn: [Link nguồn]

“Trai hư” bất ngờ quay xe vào phút cuối sau câu nói của bà mối

Màn mai mối thú vị của cặp đôi trẻ có cái kết "thất thường" như đúng tính cách Gen Z.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN