“Cô dâu 62 tuổi” kỷ niệm 5 năm ngày cưới, nhan sắc hiện tại gây bất ngờ

Sau 5 năm ngày cưới “cô dâu 62 và chú rể 26 tuổi” có cuộc hôn nhân hạnh phúc, tình cảm mặn nồng.

“Cô dâu 62 tuổi” kỷ niệm 5 năm ngày cưới, nhan sắc hiện tại gây bất ngờ - 1

Cô dâu Thu Sao và chú rể Hoa Cương có cuộc hôn nhân viên mãn

Dù đã ở tuổi 67 nhưng chị Thu Sao (Cao Bằng) vẫn được gọi với danh xưng “cô dâu 62 tuổi”. Năm 2018, chuyện tình yêu và đám cưới của chị với chú rể kém 26 tuổi “gây bão” dư luận suốt thời gian dài. Những năm sau đó, cái tên Thu Sao – Hoa Cương luôn khiến cộng đồng mạng quan tâm với những phát ngôn gây sốc, hành động “câu view” và hành trình phẫu thuật thẩm mỹ để “hồi xuân”.

Mới đây, trên Facebook cá nhân, “cô dâu 62 tuổi” chia sẻ một đoạn clip dài ghi lại ngày lễ kỷ niệm 5 năm ngày cưới của mình. Buổi lễ được tổ chức tại gia với đầy đủ bánh cưới, hoa hồng, nến đỏ, đặc biệt, không gian xung quanh được trang trí tỉ mỉ, hoành tráng. Cô dâu Thu Sao diện váy cưới lộng lẫy, chú rể Hoa Cương mặc vest bảnh bao trao nhau nụ hôn ngọt ngào và những lời hứa hẹn đầy tình cảm.

“Cô dâu 62 tuổi” kỷ niệm 5 năm ngày cưới, nhan sắc hiện tại gây bất ngờ - 2

Cặp đôi tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm ngày cưới hoành tráng

Để lễ kỷ niệm 5 năm ngày cưới thêm đặc biệt, cặp đôi lệch tuổi còn thuê thợ ảnh, quay phim đến nhà để lưu lại những bộ ảnh cưới với nhiều phong cách khác nhau. Chị Thu Sao hứa hẹn, sắp tới sẽ cho ra mắt loạt ảnh cưới mới đẹp lung linh.

Nhan sắc của cặp đôi Cao Bằng ở thời điểm hiện tại khiến nhiều người bất ngờ. Đã bước sang tuổi 67, cô dâu Thu Sao vẫn không để lộ quá nhiều dấu hiệu già nua, còn chú rể Hoa Cương ở tuổi 31 ngày càng bảnh bao, phong độ. Trong suốt buổi chụp ảnh, cặp đôi luôn dành cho nhau cử chỉ tình tứ.

“Cô dâu 62 tuổi” kỷ niệm 5 năm ngày cưới, nhan sắc hiện tại gây bất ngờ - 3

Cô dâu - chú rể cùng cắt bánh cưới và dành cho nhau những lời ngọt ngào

5 năm hôn nhân là 5 năm cặp đôi lệch tuổi sống trong thị phi bủa vây, thế nhưng, họ chưa từng xuất hiện tin đồn rạn nứt hôn nhân. Trong một cuộc trò chuyện mới đây, chị Thu Sao khẳng định, cuộc hôn nhân của mình đang rất tốt đẹp và viên mãn. Vợ chồng chị vẫn yêu thương nhau như thuở ban đầu.

“Năm nay là năm thứ 5 chúng tôi cưới nhau, chồng tôi chưa một lần nặng lời với vợ chứ đừng nói là đánh vợ. Cho nên, mấy tin đồn đó chỉ là lợi dụng vợ chồng tôi để câu view, câu like thôi. Vợ chồng tôi có lẽ kiếp trước nợ nhau nên kiếp này đến với nhau để yêu thương và bù đắp cho nhau.

Tôi được chồng yêu chiều, đối xử nhẹ nhàng, tâm lý. Tôi cũng không biết diễn tả thế nào để mọi người tin, chỉ có thể nói là khi đã sống được với nhau suốt 5 năm, vợ chồng ngày càng tươi trẻ thì cũng đủ để mọi người hiểu, chúng tôi hạnh phúc thế nào. Người ta có câu “tâm sinh tướng” mà”, chị Thu Sao chia sẻ.

“Cô dâu 62 tuổi” kỷ niệm 5 năm ngày cưới, nhan sắc hiện tại gây bất ngờ - 4

“Cô dâu 62 tuổi” kỷ niệm 5 năm ngày cưới, nhan sắc hiện tại gây bất ngờ - 5

Cặp đôi luôn gắn bó với nhau trong công việc và cuộc sống

“Cô dâu 62 tuổi” kỷ niệm 5 năm ngày cưới, nhan sắc hiện tại gây bất ngờ - 6

Chị Thu Sao được chồng cưng chiều hết mực.

Nguồn: [Link nguồn]

“Cô dâu 62 tuổi” giờ ra sao sau 5 năm lấy chồng kém 36 tuổi?

Trò chuyện với “cô dâu 62 tuổi”, nghe chị trải lòng về cuộc sống ở tuổi U70.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hạ Nhiên ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN