Vợ bàng hoàng phát hiện chồng có con riêng, nhân tình chẳng phải ai xa lạ và cái kết

Ban đầu là những người hàng xóm của nhau nhưng không ngờ người chồng lại đi ngoại tình, thậm chí còn có con riêng với tình nhân khiến người vợ vô cùng phẫn nộ.

Vợ bàng hoàng phát hiện chồng có con riêng, nhân tình chẳng phải ai xa lạ và cái kết - 1

Sau nhiều tháng chồng không về nhà, cô Tan Xiu cuối cùng cũng tìm thấy chồng mình và tình nhân của anh ta tại một khu nhà tái định cư. Chồng cô Tan Xiu là anh Yu Youguang, 48 tuổi, dường như không hề quan tâm đến sự xuất hiện của vợ mình. Trong khi đó, "người thứ ba" Chen Meijiao phải miễn cưỡng đối mặt với cô Tan Xiu cùng đứa con của cô. Cô Tan Xiu cho biết, cô chưa từng nghĩ rằng có một ngày sẽ bị chồng phản bội, thậm chí còn có con riêng với người khác. Sự việc này hiện đang gây xôn xao mạng xã hội Trung Quốc.

Trước lời tố cáo của vợ, anh Yu vẫn thản nhiên tươi cười, tập trung vào công việc của mình, hoàn toàn không để ý tới cô Tan. Những lời chửi bới và mắng mỏ của cô Tan hoàn toàn vô ích. Cô Tan nhất quyết muốn kéo chồng mình về nhà nhưng anh Yu lại nói rằng ở đây đang có công chuyện, không thể rời đi được. Hơn nữa, tình nhân của anh ta không có việc làm, lại đang phải nuôi con nhỏ nên anh ta không nỡ lòng nào bỏ lại.

Hóa ra trước đây, "kẻ thứ ba" Chen đã từng cùng chồng cũ sống ngay cạnh nhà anh Yu và cô Tan. Là hàng xóm của nhau, cô Tan thậm chí còn coi cô Chen là bạn thân. Sau đó, chồng cũ của cô Chen đã vay anh Yu 2.000 nhân dân tệ (hơn 7 triệu đồng), kết quả người này bỏ đi, món nợ đổ lên vai cô Chen. Nào ngờ sau nhiều lần qua lại, cô Chen và anh Yu lại nảy sinh tình cảm với nhau, món nợ cũng vì thế mà xóa bỏ. Biết được chuyện chồng ngoại tình với hàng xóm, cô Tan từng đi đánh ghen, xát bột ớt lên quần lót của cô Chen nhưng rồi mọi chuyện vẫn không thay đổi.

Vợ bàng hoàng phát hiện chồng có con riêng, nhân tình chẳng phải ai xa lạ và cái kết - 2

Điều kỳ lạ là sau đó, cô Tan lại chấp thuận cho chồng mình chuyển sang nhà bên cạnh, sống với cô Chen. Cô Tan khi đó nói: "Tôi chỉ muốn cho chồng thời gian để suy nghĩ chứ không phải chấp nhận cho họ ở bên nhau". Nào ngờ, hành động này đã tiếp tay cho anh Yu ngoại tình bởi anh ta cho rằng vợ mình đã chấp nhận mối quan hệ ngoài luồng này.

Nói về cô Chen Meijiao, năm nay 28 tuổi, kém anh Yu 20 tuổi, đã có 3 đời chồng và 3 đứa con. Đứa con đầu tiên cô Chen có với mối tình đầu, sinh con trước khi kết hôn. Đứa con thứ 2 là của người chồng cũ đã từng vay tiền anh Yu. Đứa con thứ 3 là của chính anh Yu. Trong mối tình tay ba này, cô Chen luôn tỏ ra là người yếu đuối và tin chắc anh Yu sẽ ở bên mình. Mặc dù anh Yu không có tiền đồ, lại có gia đình riêng và cũng hơn nhiều tuổi nhưng cô Chen nói rằng cô yêu sự trung thực và chung thủy của người đàn ông này.

Không thể chấp nhận chuyện này thêm nữa, cô Tan đã đến tận căn nhà mà chồng mình đang sống cùng tình nhân, yêu cầu anh Yu dọn đồ về ở với mình. Ban đầu, anh Yu vẫn một mực không đồng ý. Thậm chí khi cô Tan đe dọa sẽ tố cáo với cảnh sát, buộc cặp đôi phải vào tù, anh Yu vẫn nói rằng mình muốn ở bên cô tình nhân Chen.

Mãi sau đó, một câu nói của cô Tan đã khiến anh Yu lập tức thay đổi. Người vợ này nói rằng cô Chen chỉ muốn dựa vào tiền của anh Yu để sống, hoàn toàn không có tình cảm sâu nặng. Hơn nữa, chênh lệch tuổi tác giữa 2 người quá lớn, sau này cô Chen nhất định sẽ bỏ anh Yu để đi theo người đàn ông khác. Một bên là người vợ đã sống chung hơn 20 năm, một bên là cô tình nhân trẻ đang thất nghiệp, cuối cùng anh Yu đã lựa chọn quay về bên gia đình mình.

Vợ bàng hoàng phát hiện chồng có con riêng, nhân tình chẳng phải ai xa lạ và cái kết - 3

Cái kết của câu chuyện này hiện đang gây tranh cãi gay gắt với nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội Trung Quốc. Mặc dù anh Yu đã trở về bên gia đình, cái kết có vẻ hả hê cho mối quan hệ ngoài luồng nhưng nhiều cư dân mạng lại cho rằng cách xử trí này chưa phải cái kết vẹn toàn nhất cho cả 3 người.

Về phần cô Tan, nhiều người cho rằng người phụ nữ này bề ngoài tỏ ra mạnh mẽ nhưng bên trong lại nhu nhược, biết chồng ngoại tình nhưng vẫn tha thứ, lại muốn anh ta quay về với mình dù trong lòng vẫn có "người thứ ba". Về phần anh Yu, đây là người bị chỉ trích nhiều nhất bởi không những phản bội vợ mà còn đối xử tệ với cô tình nhân, không có trách nhiệm với đứa con ngoài giá thú. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vo-bang-hoang-phat-hien-chong-co-con-rieng-danh-tinh-tinh-nhan...

Sốc nặng khi biết chồng ”bất lực chuyện ấy” vẫn có bồ nhí và con riêng

Ngỡ tưởng sau lần đột quỵ chồng đã “bất lực“, cô vợ không hề yêu cầu hay đòi hỏi “chuyện chăn gối“.

Chia sẻ
Theo Khánh Hằng (thoidaiplus.giadinh.net.vn) (Gia đình & Xã hội)
Ngoại tình thời nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung