Vợ không chịu đi thang máy, chồng xem camera thang bộ, phát hiện chuyện động trời

Thứ Hai, ngày 11/11/2019 11:25 AM (GMT+7)

Sống ở tầng 18, thế nhưng mỗi lần nói muốn đi bơi, vợ anh lại không đi thang máy mà dùng cầu thang bộ.

Mới đây, trên chương trình truyền hình, nghệ sĩ Tương Vĩ Văn, người Trung Quốc đã chia sẻ câu chuyện bắt quả tang vợ ngoại tình, gây xôn xao dư luận.

Vợ không chịu đi thang máy, chồng xem camera thang bộ, phát hiện chuyện động trời - 1

Ảnh minh họa.

Theo Tương Vĩ Văn, câu chuyện này xảy ra với một người bạn thân của anh. Người bạn này kết hôn, cùng vợ sống trên tầng 18 của một tòa chung cư đắt tiền.

Mới đầu, cuộc sống hai vợ chồng rất hòa thuận, vui vẻ. Qua một thời gian, người vợ đột nhiên rất chăm chỉ đi bơi dưới tầng ngầm của chung cư.

Vốn cho rằng việc vợ yêu thích bơi lội, chăm tập thể thao là chuyện rất đỗi bình thường, thế nhưng một ngày, người chồng để ý đến hành vi bất thường của vợ. Vốn hai vợ chồng sống ở tầng 18, thế nhưng mỗi lần nói muốn đi bơi, vợ anh lại không đi thang máy mà dùng cầu thang bộ.

Phải biết rằng, đi cầu thang bộ 18 tầng vô cùng mệt mỏi, nếu không có chuyện khẩn cấp, chắc chắn không ai chọn đi con đường này. Vì vậy, người chồng nghi ngờ vợ mình làm điều khuất tất.

Nhờ quan hệ rộng rãi, người chồng xin được xem camera giám sát hành lang cầu thang của tòa nhà. Qua những đoạn băng ghi hình, anh phát hiện, vợ mình công khai yêu đương mặn nồng ngay tại cầu thang bộ cùng nhân tình tầng 16.

Choáng váng hơn, sau khi vụng trộm bị chồng bắt được, người vợ thản nhiên thừa nhận, cô và nhân tình thường thuê phòng bên ngoài để tránh tai mắt. Thế nhưng để tìm kiếm sự kích thích, hai người có lúc sẽ ân ái ngay tại cầu thang bộ tòa nhà, không ngờ bị camera giám sát ghi lại, cuối cùng bại lộ chuyện ngoại tình.

Nghe Tương Vĩ Văn chia sẻ, nhiều khách mời tại chương trình không khỏi choáng váng, cho rằng người vợ rất đáng trách, chắc chắn sẽ gặp hậu quả khôn lường.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/vo-khong-chiu-di-thang-may-xem-camera-thang-bo-chong-phat-hien-chuyen...

Đôi sinh viên TQ yêu đương nóng bỏng ngay trong vườn trường gây phẫn nộ

Cặp đôi sinh viên vô tư yêu đương như chốn không người khiến nhiều người không khỏi nóng mắt.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)

sự kiện Những chuyện gia đình