Vẻ đẹp quyến rũ của Miss Teen Diễm Trang

Chủ Nhật, ngày 30/09/2012 15:04 PM (GMT+7)

Vắng mặt showbiz suốt gần hai năm kể từ khi đăng quang, Miss Teen Diễm Trang đã quyết định trở lại con đường nghệ thuật với vai trò MC, người mẫu ảnh và diễn viên.

Sự kiện: Hotgirl - Hot boy

Vẻ đẹp quyến rũ của Miss Teen Diễm Trang - 1

Cô sinh viên trường ĐH Quốc tế vừa hoàn thành vai diễn đầu tay trong bộ phim Duyên nghiệp và tiếp tục nhận thử sức với nhiều dự án phim ảnh mới. Với vai trò MC, Diễm Trang cũng khá đắt show dẫn các chương trình - sự kiện lớn. Khả năng dẫn song ngữ của Miss Teen được đánh giá rất cao.

Vẻ đẹp quyến rũ của Miss Teen Diễm Trang - 2

Mới đây, Diễm Trang may mắn được chọn là một trong 28 đại biểu đại diện Việt Nam tham gia chương trình Tàu thanh niên Đông Nam Á - SSEAYP 2012, do Nhật và các nước Đông Nam Á tổ chức.

Vẻ đẹp quyến rũ của Miss Teen Diễm Trang - 3

Được biết, để chuẩn bị cho hành trình dài trên tàu, ngoài những vật dụng cần thiết, Diễm Trang không quên mang theo những bộ áo dài truyền thống để mặc và giới thiệu nét đẹp trang phục Việt với bạn bè quốc tế trong đêm giao lưu văn hóa.

Vẻ đẹp quyến rũ của Miss Teen Diễm Trang - 4

Đầu tháng 10, Diễm Trang sẽ có chuyến tập huấn tại Hà Nội trước khi chính thức khởi hành vòng quanh Đông Nam Á suốt hai tháng.

Vẻ đẹp quyến rũ của Miss Teen Diễm Trang - 5

Trong bộ hình mới nhất của mình, Diễm Trang trở nên xinh đẹp và gợi cảm hơn.

Vẻ đẹp quyến rũ của Miss Teen Diễm Trang - 6

Khả năng dẫn song ngữ của Miss Teen được đánh giá rất cao.

Vẻ đẹp quyến rũ của Miss Teen Diễm Trang - 7

Đầu tháng 10, Diễm Trang sẽ có chuyến tập huấn tại Hà Nội trước khi chính thức khởi hành vòng quanh Đông Nam Á suốt hai tháng.

Theo Tào Nga (Theo Infonet)
sự kiện Hotgirl - Hot boy
Báo lỗi nội dung