Văn Toàn tiết lộ không gian bên trong biệt thự ở quê

Sự kiện: Nguyễn Văn Toàn

Ngôi biệt thự mang phong cách tân cổ điển của Văn Toàn ở Hải Dương được trang bị nội thất gỗ, lắp đặt hệ thống thiết bị thông minh.

Văn Toàn tiết lộ không gian bên trong biệt thự ở quê - 1

Sau nhiều năm thi đấu thành công, Văn Toàn xây một ngôi nhà ở quê để báo hiếu bố mẹ. Ngôi biệt thự hai tầng bề thế được khánh thành hồi tháng 9/2023.

Văn Toàn tiết lộ không gian bên trong biệt thự ở quê - 2

Mới đây, Văn Toàn quay video tiết lộ về không gian sống này. Ngôi biệt thự được sơn trắng điểm thêm đá nâu ở chân và mái màu xám.

Văn Toàn tiết lộ không gian bên trong biệt thự ở quê - 3

Nội thất phòng khách đa phần là gỗ thịt với những đường chạm khắc mang phong cách cổ điển. Đây là nơi Văn Toàn cùng người thân quây quần mỗi khi anh về nhà.

Văn Toàn tiết lộ không gian bên trong biệt thự ở quê - 4

Văn Toàn cho lắp đặt toàn bộ hệ thống đồ điện là thiết bị thông minh để giúp bố mẹ thuận tiện trong sinh hoạt. Các công tắc đều là loại cảm ứng và có thể điều khiển qua điện thoại di động.

Văn Toàn tiết lộ không gian bên trong biệt thự ở quê - 5

Bộ bàn ghế uống nước bằng gỗ được đặt giữa phòng khách. 'Nếu được hỏi điều gì khiến Toàn hạnh phúc nhất năm vừa qua, chắc chắn đó là việc hoàn thiện ngôi nhà dành tặng bố mẹ', Văn Toàn nói.

Văn Toàn tiết lộ không gian bên trong biệt thự ở quê - 6

Trong phòng khách cũng lắp đặt camera an ninh và hệ thống loa phục vụ nhu cầu giải trí của gia đình.

Văn Toàn tiết lộ không gian bên trong biệt thự ở quê - 7

Văn Toàn thừa nhận cả anh và bố mẹ đều không hay thể hiện tình cảm với nhau. Tuy nhiên, qua cảm nhận, anh biết bố mẹ cũng rất tự hào về mình.

Văn Toàn tiết lộ không gian bên trong biệt thự ở quê - 8

Văn Toàn đón sinh nhật tuổi 28 bên bố mẹ và em gái hôm 12/4 tại ngôi nhà mới. Nguyễn Nụ - em gái Văn Toàn - cho biết đây là lần đầu tiên sau 15 năm gia đình mới được tổ chức sinh nhật cho anh.

Văn Toàn tiết lộ không gian bên trong biệt thự ở quê - 9

Văn Toàn cùng bố mẹ và em gái chụp ảnh tại phòng khách nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn.

Nguyễn Văn Toàn sinh 1996, hiện thi đấu ở vị trí tiền đạo cánh cho câu lạc bộ Thép Xanh Nam Định tại V.League 1 và đội tuyển quốc gia Việt Nam. Trưởng thành từ Học viện HAGL-Arsenal JMG, Văn Toàn là cầu thủ nổi tiếng với lối chơi tốc độ, khéo léo và tinh thần đồng đội cao. Ngoài sự nghiệp bóng đá thành công, anh còn mát tay kinh doanh thời trang, có thương hiệu riêng.

Ảnh: FBNV

Nguồn: [Link nguồn]

27 tuổi, Văn Toàn có tất cả trong tay với nhà lầu, xe hơi, tiền bạc cùng sự nổi tiếng... Anh chỉ "nợ mẹ một nàng dâu".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Khang ([Tên nguồn])
Nguyễn Văn Toàn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN