Tỷ phú "kén rể" từ chối ứng viên tiềm năng vì lý do không ngờ

Chủ Nhật, ngày 10/03/2019 11:00 AM (GMT+7)

Ông trùm sầu riêng Thái Lan thông báo mình đã từ chối một chàng rể gần như hoàn hảo nhất cho con gái mình.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Tỷ phú "kén rể" từ chối ứng viên tiềm năng vì lý do không ngờ - 1

Arnon, tỷ phú sầu riêng đã gây ra sự náo động lớn trên các phương tiện truyền thông xã hội Thái Lan sau khi đăng một bài viết nói rằng mình sẽ trao 10 triệu babt (khoảng hơn 7.3 tỷ VNĐ) cho người đàn ông may mắn kết hôn với cô con gái út Karnsita 26 tuổi.

Ông cũng nói thêm phần thưởng bao gồm 10 chiếc xe sang, một biệt thự và đế chế sầu riêng ông đã gây dựng suốt bao nhiêu năm. Tổng cộng có hơn 10.000 người đàn ông cố gắng giành được trái tim của cô gái trong mơ này.

Số lượng đàn ông cố gắng được làm rể của tỷ phú này vượt ngoài mong đợi nên cuộc thi tuyển chồng bị hủy bỏ vì sự nổi tiếng đã ảnh hưởng lớn đến gia đình và công việc của tỷ phú này.

Tỷ phú "kén rể" từ chối ứng viên tiềm năng vì lý do không ngờ - 2

Trong số hàng ngàn ứng cử viên tiềm năng, chỉ có một số ít lọt vào mắt xanh của ông, trong số đó có Premyosapon Khongsai, 28 tuổi.

Theo trang Coconuts Bangkok, Khongsai đã đăng một bài viết giới thiệu về và nguyện trở thành chồng tương lai của Karnsita.

Tỷ phú "kén rể" từ chối ứng viên tiềm năng vì lý do không ngờ - 3

“Tôi 28 tuổi, gia đình tôi cũng trồng sầu riêng ở tỉnh Tra và có hơn 300 cây sầu riêng. Tôi không ngại khổ, dầm nắng đội mưa cũng không có vấn đề gì. Tôi có thể lái một chiếc xe tải 10 bánh và máy kéo. Hãy xem xét tôi. Cha Arnon. Cám ơn cha”, anh viết.

Tỷ phú "kén rể" từ chối ứng viên tiềm năng vì lý do không ngờ - 4

Karnsita thấy Khongsai khá dễ thương, ông Arnon cũng đồng ý với nhận xét của cô nhưng vẫn từ chối cho phép anh ở bên con gái cưng của mình.

“Premyosapon không vượt qua được cuộc tuyển chọn này, đối với tôi anh ta quá đẹp trai. Anh ta có thể làm tan vỡ trái tim con gái tôi”, ông trùm sầu riêng 58 tuổi nói với trang Stomp.

Tỷ phú "kén rể" từ chối ứng viên tiềm năng vì lý do không ngờ - 6

Mặc dù cuộc thi này đã ngừng nhưng ông vẫn sẵn sàng trao mọi thứ cho người đàn ông cuối cùng kết hôn với con gái mình.

Kết hôn với con gái người ăn xin và cái kết bất ngờ

Bố vợ tôi là một người ăn xin, từng chịu nhiều tủi nhục, không ngờ ông thực sự là người rất giàu có.

Theo Phan Hằng - Nextshark (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung