Tử vi tuổi Thân năm 2023: Điềm lành tài lộc, chú ý đào hoa xấu

Năm 2023, tuổi Thân dễ dàng kiếm tiền, danh tiếng trong sự nghiệp cũng thịnh hơn, tuy nhiên đào hoa không thuận, cẩn thận thị phi.

Vận thế tổng thể tuổi Thân năm 2023: Liên tục luân chuyển, thay đổi hiện trạng

Vận thế tuổi Thân năm Quý Mão 2023 bình thường nhưng do trùng hợp nên dễ nảy sinh sự hợp tác bí mật nào đó. Tóm lại, đối với người cầm tinh con khỉ, năm nay dễ có được một số của cải bí mật không ai biết và một số lợi ích khá lớn.

Bên cạnh đó, công việc cũng như ý hơn, kiếm được tiền cũng dễ dàng hơn, nhiều chuyện công sức bỏ ra ít nhưng thu lợi bất ngờ. Tuy vậy, cần nhắc nhở rằng, do có vận may liên tục nên tuổi Thân cũng dễ gặp tai họa bất ngờ, cẩn thận có trộm cắp, dễ bị kiện cáo.

Tử vi tuổi Thân năm 2023: Điềm lành tài lộc, chú ý đào hoa xấu - 1

Chi tiết vận thế tuổi Thân năm 2023

Tài lộc: Điềm lành là chính, tốt cho tiền bạc

Tài lộc của tuổi Thân năm 2023 chủ yếu là điềm lành. Do đó, những người tuổi Thân có khả năng kiếm tiền thông qua hợp tác dự án và có tiền ẩn thêm nhiều lợi lộc.

Đối với nhân viên văn phòng cầm tinh con khỉ, năm 2023 sẽ tốt cho việc cải thiện hiệu suất làm việc, tốt cho tiền bạc, dễ làm thêm, kiếm thêm. 

Đối với tuổi Thân kinh doanh, có nhiều cơ hội kiếm tiền ổn định vào năm 2023, dễ dàng nhận được phần thưởng trong các dự án.

Sự nghiệp: Danh tiếng thịnh hơn, mọi việc thuận lợi

Vào năm 2023, vận may chính thức trong sự nghiệp của tuổi Thân sẽ bắt đầu, có lợi cho việc lập kế hoạch tiếp thị và cải thiện hiệu suất. 

Đối với nhân viên văn phòng cầm tinh con Khỉ, vận trình sự nghiệp trong năm 2023 sẽ tốt, có lợi cho bạn hơn và đừng buông lơi nỗ lực của mình. Bên cạnh đó, đừng gây mâu thuẫn, đừng đối đầu với sếp sẽ khó thành, khó được thăng chức. 

Đối với con giáp tuổi Thân đang kinh doanh, vào năm 2023, lợi ích trong sự nghiệp sẽ nhiều hơn, bạn có danh vọng, dễ hợp tác trong dự án và cải thiện hiệu suất nhưng hành vi không quang minh chính đại có thể dẫn đến xung đột và đối đầu.

Tình duyên: Dễ gặp rắc rối, thụ động hơn

Vào năm 2023, vận đào hoa của tuổi Thân khá phức tạp, có những cuộc tình không công khai, tình yêu ngầm, yêu đơn phương v.v. Tuy nhiên đào hoa này không phải đào hoa tốt, cho nên sẽ nảy sinh loại cảm giác mơ hồ, nhìn chung rất khó để nắm bắt.  

Đối với những con giáp tuổi Thân còn độc thân, năm 2023 sẽ không có may mắn về đường tình duyên, chỉ có con trai mới có một số mối quan hệ với người khác giới, còn con gái thì tương đối bị động. 

Đối với những tuổi Thân có đôi hoặc đã có gia đình, năm 2023 rất có thể sẽ có những mối nguy tiềm ẩn về tình cảm, không loại trừ khả năng sẽ bùng phát một mối quan hệ ngầm.

Sức khỏe

Vận trình sức khỏe của tuổi Thân trong năm 2023 không được tốt, do có hung tinh quấy phá, vì vậy bạn không nên nổi loạn, cực đoan nếu không sẽ dễ gây thương tích, tai họa. 

Với những đứa trẻ tuổi Thân, năm 2023 đừng quá kiêu ngạo, nếu không bạn có thể gây mâu thuẫn với bạn bè mà gây hại tới cơ thể.

Đối với người tuổi tuổi Thân trưởng thành, năm 2023 không thích hợp uống rượu, phóng đãng, không thích hợp đến những nơi thường xuyên có nhiều sông hồ, nếu không có thể gây ra một số thương tích ngoài ý muốn. 

Đối với tuổi Thân hay phải di chuyển, năm 2023 không thích hợp để đi xa, đi dài ngày, tuyệt đối không uống rượu và lái xe, không thích hợp thường xuyên lái xe đến những nơi có nhiều nước và cây cối. 

(Bài viết mang tính chất tham khảo) 

Nguồn: https://arttimes.vn/gia-dinh/tu-vi-tuoi-than-nam-2023-diem-lanh-tai-loc-chu-y-dao-hoa-xau-c59a21...

Tử vi tuổi Mão năm 2023: Tài lộc vượng, công danh sáng

Tuổi Mão trong năm 2023 có điềm lành về tài lộc, dễ được quý nhân chăm sóc, quan tâm, có được thu hoạch bội thu.

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo Sohu) (Arttimes)
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung