Trót có thai với tình một đêm trước ngày cưới

Thứ Bảy, ngày 28/06/2014 12:44 PM (GMT+7)

Cũng chỉ vì cạn suy nghĩ, tôi đã dính vào “tình một đêm” để rồi phải ân hận suốt đời!

Sự kiện: Những tâm sự hay

Khi biết tôi có bầu, không chỉ anh mà cả gia đình anh đều vui mừng khôn xiết. Đôi bên hai họ rộn ràng chuẩn bị ngày cưới cho chúng tôi. Có lẽ, với tất cả những cô gái khác, điều ấy hẳn là một hạnh phúc, một niềm vui khôn tả. Nhưng với tôi lúc này, điều ấy chẳng khác nào sự dày vò quá đỗi lớn lao.

Cảm giác tội lỗi trong tôi mỗi lúc một nặng hơn khi ngày cưới đến gần và khi thai nhi đang mỗi ngày lớn. Tất cả chỉ vì tôi không biết đứa con mà tôi đang mang trong bụng là của chồng sắp cưới hay của gã đàn ông tôi quen trong buổi tiệc sinh nhật bạn.

Tôi vốn là một cô gái bướng bỉnh và sống theo bản năng. Vốn được cha mẹ chiều từ bé nên tính khí khá ngang ngược, nhưng từ khi gặp anh, yêu anh, được anh chiều chuộng tôi cũng giảm bớt phần nào đi sự trái tính, trái nết của mình. Anh không hề cấm đoán tôi, cũng không bắt tôi làm những điều mà tôi không thích và luôn luôn nhường nhịn tôi. Có thể nói, trong tình yêu ấy, tôi luôn như một cô công chúa nhỏ được anh cung phụng mọi điều.

Tôi và anh đã cùng nhau đi quá giới hạn nhưng dù thế chưa lúc nào anh đối xử tệ bạc với tôi, cũng không phải vì có được tôi rồi mà phản bội. Anh luôn trân trọng tôi ngay cả khi tôi đã trao cho anh đời con gái. Nhưng rồi, tình yêu không phải lúc nào cũng bằng phẳng, anh không phải lúc nào cũng nhường nhịn tính khí thất thường của tôi. Và trong một lần cãi nhau, sự ngang bướng và thái độ sống bất cần của tôi đã đẩy tôi vào bi kịch của ngày hôm nay.

Trót có thai với tình một đêm trước ngày cưới - 1

Tôi thực sự không biết đứa bé mà tôi đang mang trong bụng có phải là con của anh hay của gã đàn ông tôi từng quan hệ trước đó vài ngày? (Ảnh minh họa)

Hôm đó anh mắng tôi vì cách nói chuyện hỗn hào của tôi với người lớn tuổi. Vậy là tôi giận anh, giận vì anh đã không đứng về phía tôi, không bênh vực và bảo vệ tôi. Như một thói quen, tôi gọi lũ bạn đến vũ trường đập phá để giải sầu. Trong tiếng nhạc chát chúa, hơi rượu ngà ngà, gã đàn ông là người quen của bạn tôi liên tục đánh những cái nhìn đầy tình tứ về phía tôi, khiến tôi hiểu là anh ta muốn làm thân. Và rồi cuộc điện thoại trách mắng của anh lúc đó gọi tới đã đẩy tôi vào việc bất cần “chơi tới bến”.

Tôi tặc lưỡi như thể là một cô gái chẳng còn gì để mất. Tôi nghĩ về chuyện tình một đêm, về việc tôi cũng chẳng còn trong trắng và điều ấy có nghĩa là dù tôi có lên giường với gã đàn ông này anh cũng không thể nào biết được. Lúc đó, trong đầu tôi chỉ còn sự tức giận, bực bội với người nhân danh người yêu mà lại mắng mỏ tôi. Và thế là tôi lên giường với gã đàn ông lần đầu gặp mặt đó. Một cuộc tình chớp nhoáng, không bảo vệ, không an toàn.

Sau hôm đó, tôi biết mình có lỗi nên chủ động là người làm lành, xin lỗi anh. Như mọi lần, chỉ cần tôi nhún nhường là anh lại tha thứ và lần này cũng không phải là ngoại lệ. Hôm đó, chúng tôi lại tiếp tục quan hệ.

Hơn một tháng sau, tôi biết mình có bầu. Tôi báo cho anh tin đó trong sự vui mừng khôn xiết của một người sắp được làm cha. Nhưng từ trong thâm tâm, tôi thực sự không biết đứa bé mà tôi đang mang trong bụng có phải là con của anh hay của gã đàn ông tôi từng quan hệ trước đó vài ngày?

Giờ đây, nhìn anh và gia đình rục rịch chuẩn bị cho đám cưới tôi càng cảm thấy tội lỗi hơn bao giờ hết. Tôi lo sợ nếu như đứa bé không phải là con anh và sau này mọi chuyện bại lộ thì sẽ ra sao? Chuyện hôm đó tôi đi nhà nghỉ với gã ấy đám bạn thân của tôi đều biết. Tôi nghĩ nếu họ nói ra điều đó chắc chắn anh sẽ nghi ngờ. Nhưng nếu bây giờ tôi thú nhận mọi chuyện, liệu anh có tha thứ cho tôi hay không hay rời bỏ tôi. Tôi không muốn mất anh vì tôi biết anh là người đàn ông quá tốt với tôi, yêu thương tôi thật lòng.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Day dứt vì phản bội bạn trai

Xa nhau 3 tháng, em đã phản bội

Chia tay vì bạn gái ăn chơi trác táng

Sợ hãi khi bạn gái thích "thả rông"

Theo Nguyễn Thị V. (Người đưa tin)
sự kiện Những tâm sự hay
Báo lỗi nội dung